2021 | Tại sao bạn nên học nghề sửa chữa điện thoại và laptop

Thị trường lao động có nhiều biến đổi trước tình hình dịch bệnh. Tư duy mở và ngày càng thoáng của người dân nên hình thức học tập, cách thức phát triển sự nghiệp cũng đa dạng hơn. Học nghề đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình khi trở thành lựa chọn đầu tiên.

Tuy nhiên chúng ta cũng không thể tránh khỏi những phân vân. Bài viết này sẽ đưa ra một số lý do khiến bạn không thể thờ ơ với việc học nghề. 

Tại sao nên học nghề?

Không căng thẳng, mệt mỏi vì thi cử

Học nghề không có nghĩa là không vất vả, nhưng nó không ở trong tình trạng căng thẳng và áp lực do phải chạy ‘deadline’. Các vấn đề về giấy tờ, thủ tục cũng không còn là vấn đề. Các bạn có niềm yêu thích học sửa chữa điện thoại – laptop chỉ cần đăng ký theo biểu mẫu bên dưới để được tư vấn. Hoặc nộp hồ sơ bao gồm 1 CMND photo không cần công chứng và 2 ảnh thẻ mà không cần thi đầu vào.

Cơ việc làm sau khi tốt nghiệp

Thị trường lao động Việt Nam và cả thế giới đều đang thiếu những kỹ thuật viên điện thoại và laptop chất lượng cao. Những người làm nghề hiện có mức lương không hề thấp, thậm chí là rất cao khi sở hữu kỹ năng và tay nghề giỏi. Đặc biệt là rất nhiều học viên của 24h có thể thành thạo kỹ năng và làm nghề sau một khoá học ngắn hạn.

Thời gian học nghề ngắn

Một trong những ưu điểm của việc học nghề chính là thời gian đào tạo ngắn. Tại trung tâm 24h khoá học dài hạn nhất cũng chỉ trong tầm 6 – 10 tháng. Không kể còn các khoá cấp tốc, khoá chuyên sâu tập trung vào tay nghề chỉ cần 1 – 2 tháng. Cùng một thời gian bạn có thể học thành thạo một nghề – làm việc kiếm tiền – ổn định cuộc sống – thăng tiến trong công việc khi mà những người bạn đồng trang lứa còn đang đi học trung cấp, cao đẳng hay đại học. 

nen hoc nghe gi nam 2021

Học phí thấp và cơ hội học miễn phí 100% tại 24h

Thời gian học ngắn còn giúp bạn tiết kiệm chi phí. Chi phí học tập cho một người bao gồm rất nhiều khoản cố định cũng như phát sinh như học phí, ăn, ở, đi lại, giáo trình… Bậc học càng cao đồng nghĩa là thời gian càng dài, khi đó chi phí đầu tư cho học tập lại càng tăng. Học phí tại 24h thực sự phù hợp với mọi đối tượng muốn theo đuổi nghề sửa chữa điện thoại và laptop. Đặc biệt là học viên sẽ hạn chế được rất nhiều các chi phí khác đi kèm nhờ chính sách hỗ trợ của 24h.

Đủ khả năng để trở thành KTV chuyên nghiệp đến tự làm chủ

Trong 15 năm đào tạo, Trung Tâm Đào Tạo KTV Điện Thoại và Laptop 24h đã cung cấp cho thị trường lao động hàng ngàn kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, có rất nhiều cựu học viên 24h đã mở cửa hàng kinh doanh sửa chữa của riêng mình. Trong quá trình đào tạo, học viên 24h không chỉ tiếp nhận kiến thức chuyên môn, thực hành rèn luyện tay nghề, thực tập tại các cơ sở kinh doanh và sửa chữa chuyên nghiệp. Các bạn còn được rèn luyện và phát triển khả năng tư duy, tự học để có thể tự phát triển dù đã ra trường.

tai sao nen hoc sua dien thoai

Giúp học viên ổn định cuộc sống, phát triển sự nghiệp không chỉ là dấu mốc thành công của 24h. Đó còn là niềm tự hào cho sự cố gắng của thầy trò 24h vì góp phần xây dựng và phát triển kinh tế đất nước.

Tại sao nên học sửa chữa điện thoại và laptop tại trung tâm 24h

Sửa chữa điện thoại và laptop là một ngành nghề hot nhưng chưa được đào tạo chính quy. Hiện các bạn muốn theo đuổi công việc này, chọn một trung tâm dạy nghề là lựa chọn hợp lý. Trung Tâm Đào Tạo KTV Điện Thoại và Laptop 24h chính là nơi thích hợp và tốt nhất cho bạn. Các bạn có cơ hội đào tạo sát với thực tế, cơ hội thực hành để nâng cao tay nghề, cơ hội làm việc tại 24h sau khi tốt nghiệp… Để cập nhật các thông tin mới nhất các bạn vui lòng liên hệ hotline 1900.0213 – 0829.242424 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.