SỬA ĐIỆN THOẠI TẬN NHÀ – TẶNG BẢO HIỂM CORONA – QUYỀN LỢI LÊN ĐẾN 150 TRIỆU ĐỒNG

Tặng gói bảo hiểm ANTI COVID – 19 trị giá lên đến 150 triệu đồng cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa thiết bị di động hoặc tham gia minigame online tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.  Thời gian áp dụng từ ngày 28/03 đến khi dịch bệnh chấm dứt.

 

SỬA ĐIỆN THOẠI TẬN NHÀ – TẶNG BẢO HIỂM CORONA

 

Nhằm chia sẻ nỗi lo và mang đến sự yên tâm về sức khỏe cho khách hàng trong mùa dịch Covid – 19  đang diễn biến phức tạp, Bệnh Viện Điện Thoại 24h dành tặng cho khách hàng gói bảo hiểm ANTI COVID -19 – gói bảo hiểm mới nhất của Công ty Bảo hiểm PTI. Theo đó, gói bảo hiểm sẽ hỗ trợ thanh toán chi phí điều trị và tổn thất khi khách hàng liên quan đến dịch bệnh.

 

 

Chương trình ưu đãi này nhằm chung tay cùng cả nước phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh vì một “Việt Nam không dịch bệnh”, đồng thời mang tới khách hàng những giá trị thiết thực nhất trong thời điểm bệnh viêm đường hô hấp cấp đang bùng phát.

 

 

Sử ddienj thoại tại nhà được tặng bảo hiểm Anti Covid - 19

Nội dung chương trình:

 

Tất cả khách hàng khi sửa chữa thiết bị hoặc tham gia chương trình minigame online tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ được tặng gói bảo hiểm Anti Covid -19 giúp thanh toán chi phí điều trị và tổn thất với các sự kiện có liên quan đến Viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus 2019-nCoV (virus Corona) gây ra.

 

1. Thời gian áp dụng:

– Ngày 28/03/2020 đến khi dịch bệnh chấm dứt

 

2. Đối tượng được tặng gói bảo hiểm:

  • Người tham gia bảo hiểm phải trong độ tuổi 15 ngày tuổi đến hết 70 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam và không có kết quả xét nghiệm dương tính với bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID – 19 trước ngày bắt đầu bảo hiểm, và không nằm trong diện cách ly.
  • Bảo hiểm có thể được cấp cho khách hàng hoặc người thân của khách hàng khi đến sửa chữa tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa giao nhận tại nhà. Chương trình áp dụng cho toàn bộ các hình thức thanh toán.
  • Bảo hiểm còn được cấp cho quý khách hàng may mắn nhất giành chiến thắng khi tham gia chương trình minigame trong tuần hoặc trong tháng được tổ chức công khai trên Fanpage Bệnh Viện Điện Thoại.
  • Để có thể hoàn tất hợp đồng bảo hiểm Anti Covid -19 khách hàng vui lòng cung cấp số CMND, số điện thoại và email cá nhân cho chúng tôi. Nếu người tham gia bảo hiểm chưa có CMND thì có thể cung cấp số CMND, số điện thoại và email của Bố, Mẹ hoặc Người bảo hộ.

 

3. Quyền lợi bảo hiểm:

  • Trường hợp 1: 

dành cho khách hngaf có hóa đơn sửa chữa 500 đến 1 triệu

 

 

  • Trường hợp 2: 

trường hợp khách hàng có hóa đơn trên 1 triệu

 

 

  • Trường hợp 3: 

trường hợp khách may mắn nhất trong tuần

 

 

  • Trường hợp 4: 

Dành cho khách hàng chơi minigame tháng

 

4. Đơn vị đóng bảo hiểm: 

 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h mua tặng khách hàng gói bảo hiểm mới nhất từ Ngân hàng SacombankPTI.

 

Cùng 24h chung tay phòng chống dịch

 

 

Việc tặng bảo hiểm Anti Covid -19 cho khách hàng trong mùa dịch, là hành động thiết thực của Bệnh Viện Điện Thoại 24h trong việc góp phần chăm sóc sức khỏe cho khách hàng nói riêng và cộng đồng người Việt nói chung.

Với sự bảo vệ kịp thời và toàn diện, sẽ giúp đảm bảo tài chính cho khách hàng và gia đình trước các rủi ro bệnh tật có thể xảy đến bất ngờ, yên tâm điều trị và ổn định cuộc sống. Qua đó, Bệnh Viện Điện Thoại 24h mong muốn chung tay góp sức cùng người dân cả nước trong công cuộc đẩy lùi đại dịch Covid-19 và có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

 

 

Mọi thắc mắc và đóng góp về chương trình SỬA ĐIỆN THOẠI TẬN NHÀ – TẶNG BẢO HIỂM CORONA vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 1900.0213  để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.