Sửa chữa Samsung Galaxy S4, S5, S6, S6 Edge, S7, S7 Edge mất nguồn, không lên nguồn lấy liền, giá tốt

Samsung nổi tiếng với những siêu phẩm như Samsung Galaxy S4, S5, S6, S6 Edge, S7, S7 Edge. Với những kiệt tác này, Samsung mang đến cho người dùng thiết kế tinh tế đi đôi với cấu hình mạnh mẽ trong từng sản phẩm. Tuy nhiên giống với những smartphone khác, sau một thời gian sử dụng, rất có thể Samsung Galaxy S4, S5, S6, S6 Edge, S7, S7 Edge của bạn sẽ xảy ra tình trạng mất nguồn, không lên nguồn. Nếu xảy ra trường hợp này, bạn hãy bình tĩnh và mang ngay điện thoại của mình đến Bệnh viện điện thoại 24h để “dế cưng” của bạn được sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả nhất.

sua-chua-samsung-galaxy-s4-s5-s6-s6-edge-s7-s7-edge-mat-nguon-khong-len-nguon-lay-lien-gia-tot-hinh-anh

Nguyên nhân Samsung Galaxy S4, S5, S6, S6 Edge, S7, S7 Edge mất nguồn, không lên nguồn

Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng Samsung Galaxy S4, S5, S6, S6 Edge, S7, S7 Edge mất nguồn, không lên nguồn. Để xác định lỗi chính xác, đời hỏi phải có sự kiểm tra của các kỹ thuật viên, dưới đây là một vài nguyên nhân dẫn đến tình trạng này:

+ Do người dùng bất cẩn trong quá trình sử dụng làm rơi rớt máy hoặc máy bị chấn động mạnh rơi vào vật cứng nhọn hư nguồn mất nguồn.

+ Máy bị rơi nước, điện thoại thường sử dụng ở môi trường ẩm ướt.

+ Điện thoại Samsung Galaxy s6 s6 edge bị mất nguồn thường do hư pin, hư IC nguồn.

+ Người dùng sử dụng cục sạc không chính hãng, hàng trôi nổi trên thị trường.

+ Hư nguồn điện thoại Samsung Galaxy s6 s6 edge do người dùng sạc qua đêm, vừa sạc vừa sử dụng.

sua-chua-samsung-galaxy-s4-s5-s6-s6-edge-s7-s7-edge-mat-nguon-khong-len-nguon-lay-lien-gia-tot-hinh-anh-1

Biểu Hiện Samsung Galaxy S4, S5, S6, S6 Edge, S7, S7 Edge mất nguồn, không lên nguồn

Samsung Galaxy S4, S5, S6, S6 Edge, S7, S7 Edge mất nguồn, không lên nguồn là hiện tượng máy không thể khởi động được cho dù pin vẫn còn, hoặc điện thoại bỗng nhiên bật nguồn không lên, thậm chí đã cắm sạc nhưng máy vẫn không báo hiệu lên nguồn, hoặc máy đang sử dụng tự nhiên tắt máy, sụp nguồn, không lên không hiển thị màn hình. Một số biểu hiện dưới đây cho biết điện thoại của bạn đã dính lỗi mất nguồn, không lên nguồn:

• Điện thoại đang sử dụng đột nhiên sập nguồn, khởi động nguồn không lên, tự tắt màn hình.

• Điện thoại tự khởi động lại liên tục.

• Điện thoại không lên nguồn, cắm cáp không kết nối, cắm sạc không lên pin

• Điện thoại đang chơi game đang xem phim video tự động tắt nguồn, khởi động lại không được và mất nguồn

• Điện thoại hao pin, không nhận pin, báo máy quá nóng hay đang sạc xả sạc lùi.

Sửa lỗi Samsung Galaxy S4, S5, S6, S6 Edge, S7, S7 Edge mất nguồn, không lên nguồn nhanh chóng tại Bệnh viện điện thoại 24h.

Tại Bệnh viện điện thoại 24h bạn có thể an âm tuyệt đối vào chất lượng sửa lỗi Samsung Galaxy S4, S5, S6, S6 Edge, S7, S7 Edge mất nguồn, không lên nguồn hiệu quả 100% nhờ vào quy trình sửa chữa chuyên nghiệp tại đây:

– Tiếp nhận: Khi nhận máy từ khách hàng, Tiếp Tân sẽ có trách nhiệm tư vấn tình trạng hư hỏng, báo giá và thời gian sửa chữa. Sau đó tiến hành bung máy để khách hàng ký tên linh kiện. niêm phong thiết bị cẩn thận để chống trầy xước và chuyển giao qua Điều Phối.

– Điều phối – CSKH: Điều Phối có trách nhiệm chuyển giao thiết bị đến đúng Kỹ Thuật có chuyên môn để sửa chữa đồng thời giám sát tiến độ sửa chữa để báo cáo cho khách hàng và các cấp quản lý.

– Kỹ thuật: Sửa chữa thiết bị một cách cẩn thận, kỹ lưỡng, đảm bảo đúng tiến độ được giao sau đó chuyển đến cho Kiểm Tra Chất Lượng.

– Kiểm tra chất lượng: Có nhiệm vụ kiểm tra chất lượng sửa chữa của bộ phận Kỹ Thuật, đảm bảo tất cả thiết bị sau khi sửa chữa hoạt động ổn định về chức năng, ngoại hình hoàn hảo.

– Giao nhận: Tiếp Tân kiểm tra ngoại hình, chức năng của thiết bị một lần nữa trước khi chuyển qua bộ phận Giao Nhận mang sản phẩm đến tận tay khách hàng.

Quy trình sửa chữa điện thoại được chúng tôi xây dựng khoa học và hiệu quả nhất để khách hàng có thể tự kiểm tra, nắm bắt được tình hình sửa chữa điện thoại – bảo hành điện thoại của mình, các cấp quản lý và hệ thống phòng ban trong công ty có thể quản lý, giám sát chặt chẽ tiến độ công việc lẫn nhau. Đó chính là con đường thành công của Bệnh Viện Điện Thoại 24h Trung tâm sửa chữa điện thoại – bảo hành điện thoại số 1 Việt Nam.

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa lỗi Samsung Galaxy S4, S5, S6, S6 Edge, S7, S7 Edge mất nguồn, không lên nguồn? Hãy đến ngay Bệnh viện điện thoại 24h để trải nghiệm quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng. Với hai giải thưởng danh giá là “TOP BRANDS 2016 – Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam” và “DOANH NGHIỆP ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG QAS 2016 – ISO/QMS 9001”, Bệnh viện điện thoại 24h cam kết sẽ khắc phục mọi lỗi trên siêu phẩm của bạn trong thời gian nhanh chóng và đem lại kết quả tốt nhất.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.