SỬA CHỮA LẤY NGAY – NHẬN NGAY QUÀ TẾT

Cùng hoà nhịp không khí náo nức của Xuân Kỷ Hợi 2019, Bệnh Viện Điện Thoại 24h xin được gửi lời chúc một năm mới vui vẻ, tài lộc đến toàn thể quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong năm vừa qua. Đồng thời, đây cũng sẽ đánh dấu một cột mốc mới trong chặng đường nỗ lực và phát triển Bệnh Viện Điện Thoại 24h nhằm nâng cao trải nghiệm và chất lượng dịch vụ sửa chữa điện thoại. Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng chính là nguồn động lực lớn nhất để chúng tôi phấn đấu hơn nữa trong năm tiếp theo.

Thấu hiểu được điều đó, nhân dịp năm mới, Bệnh Viện Điện Thoại 24h mang đến cho quý khách một chương trình khuyến mãi vô cùng đặc biệt vào những ngày cuối năm. Đây cũng chính là những lời tri ân chân thành và nồng thắm đến quý khách hàng đã luôn sát cánh ủng hộ, tin tưởng và yêu mến Bệnh Viện Điện Thoại 24h trong suốt năm vừa qua.

Bệnh viện điện thoại 24h xin gửi tới quý khách hàng một chương trình thay màn hình iPhone X ưu đãi mới nhất, hấp dẫn nhất chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019:

“SỬA CHỮA LẤY NGAY – NHẬN NGAY QUÀ TẾT”

Đến ngay Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hưởng ưu đãi HIẾM CÓ!

Thời gian diễn ra chương trình:

Từ ngày 18/1/2019 cho đến hết ngày 14/2/2019.

Địa chỉ áp dụng chương trình:

DUY NHẤT tại Bệnh Viện Điện Thoại 24H: 1114 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 11, TPHCM.

Chi tiết thông tin chương trình ưu đãi:

Đối với quý khách hàng đến sửa chữa, thay linh kiện hoặc phát sinh giao dịch tại Bệnh Viện Điện Thoại 24H, quý khách sẽ được TẶNG NGAY MỘT LỐC BAO LÌ XÌ. 

Đối với giao dịch có hóa đơn có giá trị từ 500.000đ trở lên, quý khách sẽ có cơ hội nhận thêm một BAO LÌ XÌ MAY MẮN chứa những phần quà giá trị hấp dẫn lên tới 2.400.000 đồng. (Lưu ý: có thể trừ trực tiếp vào hóa đơn sửa máy)

Điều kiện áp dụng:

– Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng đến sửa chữa tại Bệnh viện điện thoại 24h.

– Áp dụng cho tất cả các hóa đơn phát sinh tại cửa hàng.

Thật là những món quà ý nghĩa đúng không nào, chắc hẳn quý khách cũng đang cảm thấy phấn khích lắm đây. Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Bệnh Viện Điện Thoại 24H tại 1114 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.11, TPHCM để có thể tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn này nhé!

Mọi chi tiết thắc mắc quý khách xin vui lòng liên hệ Tổng đài hỗ trợ CSKH: 1900.0213 hoặc Hotline: 0788.242424 để biết thêm thông tin chi tiết.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.