Sửa Chữa Điện Thoại Tận Nơi – Bảo Hành Vĩnh Viễn

Sửa Chữa Điện Thoại Tận Nơi – Bảo Hành Vĩnh Viễn
25

Thời tiết thất thường, quý khách hàng ngại ra đường, ngại di chuyển. Chỉ cần giúp ích được quý khách, Bệnh Viện Điện Thoại 24h luôn sẵn sàng hỗ trợ, chúng tôi đưa ra chính sách “SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI TẬN NƠI – BẢO HÀNH VĨNH VIỄN ” dành cho các khách hàng có nhu cầu sửa chữa điện thoại tại nhà. Bạn không cần phải LO LẮNG thời gian sửa chữa hay vấn đề đi đi lại lại trong cái thời tiết nắng mưa thất thường này. Bởi chúng tôi sẽ đưa chiếc smartphone “thân yêu” đến tận tay của bạn.

Để được áp dụng chương trình này rất đơn giản. Bạn chỉ cần báo gọi lại hoặc ALO đến số 0788.242424 chi nhánh HỒ CHÍ MINH, KTV sẽ gọi lại hỗ trợ cho bạn NGAY  LẬP TỨC. Trong quá trình trao đổi với kỹ thuật viên, bạn chỉ cần thông báo tình trạng máy, thời gian, địa điểm sửa chữa, mọi việc còn lại hãy để Bệnh Viện Điện Thoại 24h giúp bạn. Việc còn lại của bạn chỉ là giải trí, làm việc tại nhà, chúng tôi sẽ mang dụng cụ sửa chữa đến tận nơi với TỐC ĐỘ ÁNH SÁNG.

Thay mặt kính, cảm ứng Samsung Galaxy Note 5 chính hãng, lấy liền tại TPHCM hình 4

Bệnh Viện Điện Thoại 24h– Bệnh Viện Chợ Rẫy Đầu Tiên Tại Châu Á sửa chữa iPhone BẢO HÀNH VĨNH VIỄN. Đến với Bệnh Viện Điện Thoại 24h, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa bởi những cam kết độc quyền nhất trên thị trường.

  • SỬA CHỮA IPHONE BẢO HÀNH VĨNH VIỄN
  • NGỒI XEM TRỰC TIẾP KTV SỬA CHỮA>>>KHÔNG LO LUỘC ĐỒ
  • LINH KIỆN CHÍNH HÃNG ZIN >> HÀNG NHẬP TẬN XƯỞNG BAO GIÁ THỊ TRƯỜNG
  • SỬA CHỮA NHANH CHÓNG – LẤY LIỀN 
  • HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HÀI LÒNG CHẤT LƯỢNG SỬA CHỮA 
  • KỸ THUẬT VIÊN TRÌNH ĐỘ 4/4 CAO NHẤT VIỆT NAM HIỆN NAY
  • HOÀN LẠI TOÀN BỘ LINH KIỆN HỎNG SAU KHI SỬA CHỮA 

4 Lợi ích khách hàng nên chọn “Sửa Chữa Điện Thoại Tận Nơi – Bảo Hành Vĩnh Viễn” của Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Nhanh và chính xác:

Smartphone đang trở thành thiết bị thiết yếu cho người dùng hiện nay. Chính vì vậy, Bệnh Viện Điện Thoại luôn đồng hành sửa chữa iPhone và “dế yêu” của bạn trong THỜI GIAN NGẮN NHẤT và đến tận nơi khách hàng yêu cầu để sửa chữa.

Uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm:

Với 15 năm kinh nghiệm sửa chữa, Bệnh Viện Điện Thoại 24h Tự Tín là nơi SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI uy tín nhất Việt Nam. Nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại 24h CAM KẾT ĐỀN BÙ GẤP 2 NẾU PHÁT HIỆN LUỘC ĐỒ.

Linh kiện thay thế sửa chữa CHÍNH HÃNG, nhập tận xưởng nên quý khách

sửa chữa tận nơi

Chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ thuật bậc 4/4 cao nhất hiện nay, Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ trị tất cả “tâm bệnh” tưởng chừng như không thể cứu vãn được.

Nhân viên trẻ, năng động, tràn đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn dịch vụ khiến bạn hài lòng bởi thái độ và trách nhiệm nhất.

Tiện ích:

Chương trình của chúng tôi hoàn toàn miễn phí trong 5km đầu tiên và bắt đầu tính phí từ km thứ 6. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về giá cả, bởi giá chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức giá hợp lý nhất.

Tính phí vận chuyển
SỐ KM

<5 km

5 – 8 km

8 – 10 km

10 – 12 km

Mức phí

MIỄN PHÍ

25.000đ

30.000đ

35.000đ

>12 km tính 5.000đ/km cộng thêm

Thay pin Samsung Galaxy S9, S9 Plus zin chính hãng Bệnh viện điện thoại 24h 03

Thời hạn dịch vụ “sửa chữa điện thoại, giao máy tận nơi, sợ gì không chơi”

Để biết thêm thông tin về chính sách cũng như các dịch vụ khác của Bệnh Viện Điện Thoại 24h vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0788.242424 khu vực TP Hồ Chí Minh.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h hân hạnh được phục vụ quý khách.

Kính Chúc Quý Khách Hàng Mạnh Khỏe Và Hạnh Phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *