Samsung Galaxy S8 là điện thoại dễ vỡ màn hình nhất mọi thời đại

Samsung Galaxy S8/ S8 Plus là siêu phẩm đến từ hãng Samsung vừa ra mắt cách đây không lâu nhưng đã thay đổi hoàn toàn cục diện của thị trường Smartphone, đưa Samsung trở thành ông vua mới của thế giới Smartphone, vượt mặt cả Apple. Tuy nhiên siêu phẩm này cũng có một nhược điểm khá lớn là màn hình Samsung Galaxy S8 vô cùng “mỏng manh yếu đuối”, trở thành chiếc điện thoại dễ vỡ màn hình nhất trong lịch sử.

Với thiết kế màn hình vô cực, Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus được trang bị phần kính màn hình rất mỏng manh, điều này giúp thiết bị có màn hình tuyệt đẹp và thiết kế thời trang.

samsung galaxy s8 la dien thoai de vo man hinh nhat moi thoi dai hinh anh

Tuy nhiên, điều này cũng khiến người dùng phải thật cẩn thận để tránh làm rơi, vỡ Galaxy S8 hoặc Galaxy S8 Plus vì khả năng cao là chiếc điện thoại sẽ bị vỡ kính màn hình sau khi va đập.

Theo trang Motherboard, ngay khi Galaxy S8 vừa được ra mắt, công ty bảo hiểm điện tử SquareTrade của Mỹ đã mang nó ra làm một số bài test về độ bền, trong đó chiếc máy tội nghiệp này bị thả rơi, dìm nước, vặn, bẻ, ném… một cách không thương tiếc. Từ đó, công ty này đã đưa ra kết luận rằng: S8 là chiếc điện thoại đầu tiên bị vỡ tất cả 4 cạnh ngay từ cú thả đầu tiên và được xem là chiếc điện thoại dễ vỡ nhất từ trước đến nay.

samsung galaxy s8 la dien thoai de vo man hinh nhat moi thoi dai hinh anh 1

Điều này không phải ngẫu nhiên, mà bởi vì chiếc S8 được cấu tạo chủ yếu bằng kính và máy cũng có viền khá mỏng (đây là lí do Samsung gọi màn hình S8 là “màn hình vô cực”). Tuy nhiên, một điều an ủi với người dùng S8 là giá thay màn hình của nó lại rẻ hơn nhiều so với giá thay màn hình samsung s7 và thậm chí được dự đoán là còn giảm nhiều trong thời gian đến.

Thông thường, điện thoại Android có chi phí sửa chữa đắt đỏ hơn iPhone do nó bị phân mảnh khá nặng, khiến các công ty chuyên sửa chữa điện thoại khó có thể mua linh kiện số lượng lớn được. Thêm vào đó, iPhone lại giữ giá hơn nhiều so với Android.

samsung galaxy s8 la dien thoai de vo man hinh nhat moi thoi dai hinh anh 2

Vì vậy, người dùng vẫn nên tránh va đập hay làm rơi, vỡ Galaxy S8 bởi dù sao đây vẫn là một chiếc điện thoại “kính” và mong manh hơn nhiều so với các thiết bị Smartphone cao cấp khác. Nếu bạn không may làm rơi vỡ màn hình Samsung S8/ S8 Plus thì cũng đừng quá lo lắng, hãy mang đến Bệnh viện điện thoại 24h để được sửa chữa thay mới màn hình với giá tốt nhất thị trường TPHCM hiện nay.

Tham khảo giá thay màn hình Samsung S8 tại đây: Thay màn hình mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S8, S8 Plus giá bao nhiêu, giá rẻ ?

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Địa chỉ 1: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

✫ Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM

✫ Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

✫ Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

✫ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 – 0983.242424

✫ Website: chamsocdidong.com

✫ Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.