QUY ĐỊNH VỀ VIỆC LƯU TRỮ THIẾT BỊ SỬA CHỮA tại hệ thống Bệnh Viện Điện Thoại/Laptop 24h

29/03/2021 206 chamsocdidong

Kính gửi Quý khách hàng thân mến,

Bệnh Viện Điện Thoại/Laptop 24h hiện tại đang lưu giữ nhiều thiết bị công nghệ của Quý khách hàng để sửa chữa, tân trang. Thế nhưng đã qua nhiều tháng nhưng  quý khách hàng không đến nhận lại mặc dù thiết bị đã sửa chữa xong và Bệnh Viện Điện Thoại/Laptop 24h đã rất nỗ lực bằng nhiều hình thức để liên hệ với khách.

 

Lý do khách hàng không muốn nhận lại thiết bị thường là không còn nhu cầu sử dụng, không có tiền để lấy hoặc đã chuyển sang sử dụng sản phẩm khác . . .  

 

Trên thực tế các thiết bị được lưu lại để sửa thường trong tình trạng bị hư hỏng nặng, không có linh kiện sửa chữa hoặc chi phí sửa chữa lớn . . .Chính vì vậy việc lưu trữ các thiết bị này trong thời gian dài gây khó khăn trong việc quản lý cho Trung tâm, đồng thời gây tổn thất, lãng phí chung cho Quý khách và Bệnh Viện Điện Thoại/Laptop 24h. Thêm nữa, theo thời gian phát triển của công nghệ thì giá trị của các thiết bị này ngày càng giảm sút theo thời gian. Trong khi đó, các linh kiện từ các thiết bị này hoàn toàn có thể được bóc tách, tái chế và sửa chữa cho nhiều thiết bị khác đồng thời góp phần giảm thiểu tác động xấu về môi trường cũng như tăng lợi ích chung của xã hội.

 

Vì vậy, từ cuối năm 2019, Bệnh Viện Điện Thoại/Laptop 24h đã quyết định ra thông báo về thời gian lưu trữ các thiết bị  tại Trung tâm. Cụ thể trong vòng 60 (sáu mươi) ngày kể từ ngày Bệnh Viện Điện Thoại/Laptop 24h tiếp nhận thiết bị nếu khách hàng không đến nhận thiết bị thì Bệnh Viện Điện Thoại/Laptop 24h được quyền bóc tách các thiết bị này để phục vụ cho việc tái chế, sửa chữa cho các thiết bị khác.

 

Bệnh Viện Điện Thoại/Laptop 24h kính mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng!

Trân trọng!

Bài liên quan

Nên lựa chọn học trung tâm đào tạo sửa chữa Laptop hay cửa hàng sửa chữa???

Tuesday, 27/09/2022

Chắc hẳn các bạn trẻ đang phân vân lựa chọn giữa trung tâm đào tạo sửa chữa Laptop và cửa hàng sửa chữa để học nghề?...

Cách thay đổi ảnh nền cho iPhone XS Max đơn giản và đẹp mắt

Saturday, 24/09/2022

Hướng dẫn thay đổi ảnh nền cho iPhone XS Max với các thao tác đơn giản và nhanh chóng nhất giúp thay đổi giao diện hoàn...

So sánh S8+ và iPhone 7 Plus: Đâu mới là lựa chọn phù hợp với bạn?

Friday, 23/09/2022

So sánh S8+ và iPhone 7 Plus ở thời điểm hiện tại, bạn có thể đưa ra quyết định mua sắm phù hợp nhất khi theo dõi từ...

Hướng dẫn sử dụng iPhone 11 Pro Max cực chuẩn từ “A-Z”

Friday, 23/09/2022

9 cách sử dụng iPhone 11 Pro Max đơn giản mà bạn nên biết. Đừng ngần ngại thực hiện ngay để nâng tầm trải nghiệm.

Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

Đánh giá:

Xem thêm