PUBG Mobile vượt qua 100 triệu lượt tải trên Android và cả iOS

PUBG Mobile là phiên bản dành cho điện thoại của tựa game đình đám, được đánh giá là game hay nhất thế giới năm 2017 – Player Unknown’s Battlegrounds của Bluehole. Bạn đã chơi thử chưa? Hãy cũng chúng tôi trải nghiệm và tìm hiểu một số thông tin bên tựa game đang rất hot này nhé.

PUBG Mobile vượt qua 100 triệu lượt tải xuống trên Android và iOS kết hợp - ảnh 001A

PUBG Mobile đã vượt qua  hơn 100 triệu lượt tải trên cả Android và iOS

Phiên bản di động của Player Unknown’s Battlegrounds Mobile (PUBG) đang hoạt động rất tốt, nhưng điều đó hoàn toàn không ngạc nhiên khi nó có lượng khán giả khổng lồ trên PC. Tencent vừa thông báo rằng PUBG Mobile gần đây đã vượt qua 100 triệu lượt tải xuống trong vòng 4 tháng kể từ khi phát hành trên nền tảng Android và iOS.

PUBG Mobile vượt qua 100 triệu lượt tải xuống trên Android và iOS kết hợp - ảnh 002

Mặc dù đó là một con số khá điên rồ, nhưng nó không bao gồm số lượng tải xuống ở Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Rõ ràng, trò chơi là trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất ở hơn 100 quốc gia trong tuần đầu tiên có sẵn.

Những con số ấn tượng không dừng lại ở đây, như Tencent nói PUBG Mobileđã vượt qua 14 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trong vòng chưa đầy bốn tháng, không tính đến người chơi ở Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc.

PUBG Mobile vượt qua 100 triệu lượt tải xuống trên Android và iOS kết hợp - ảnh 003

Để gia vị tất cả, đây là điều thú vị mà bạn có thể không biết nếu bạn chưa chơi trò chơi: Tencent Games hợp tác với Paramount Pictures để cung cấp cho người chơi nội dung mới cho PUBG MOBILE dựa trên bộ phim bom tấn “Mission: Impossible Fallout” , “Bao gồm âm nhạc chủ đề mang tính biểu tượng, trang phục mới, thử thách hoàn toàn mới và hơn thế nữa.”

Các bạn đã có cho mình tựa game đình đám này trong kho game trên điện thoại này chưa? Nêu chưa hãy tải xuống chơi và cho chúng tôi biết cảm nhận của các bạn về tựa game PUBG Mobile nổi tiếng này nhé. Chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.