Phiên bản beta Android 10 cho Galaxy S9 sắp ra mắt tại Hàn Quốc

Trong tuần này Samsung sẽ cho mắt chương trình beta Galaxy Note 9 One UI 2.0. Người dùng Note 9 tại Hàn Quốc hiện có thể bắt đầu đăng kí dùng thử để kiểm tra Androis 10. Theo như Sammobile thì bản beta này đã sẵn có để tải xuống tại Hàn. Mọi người có thể tải xuống bằng cách vô Cài đặt > Cập nhật phần mềm trên điện thoại sau khi bạn đã đăng ký chương trình Beta trong ứng dụng Thành viên Samsung bằng cách nhấp vào biểu ngữ One UI 2.0 beta.

 

những điểm mạnh trên One UI 2.0

 

Tại thời điểm này, các nước khác cũng sẽ được đăng kí để tham gia vào việc dùng thử One UI 2.0 của Galaxy Note 9. Sau phiên bản này được tung ra tại Hàn Quốc. Theo như sự xác nhận của Samsung thì Galaxy S9 beta sẽ được ra mắt vào tuần tới và chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ có mặt sớm tại xứ sở Kim Chi để sau đó dần được triển khai tại các thị trường khác.

 

giao diện trên one ui cho s9

 

Bệnh viện điện thoại 24h sẽ cập nhật cho bạn biết thời điểm chính xác mà One UI 2.0 chính thức được phát hành và các điểm tốt cũng như hạn chế trong thời gian sắp tới. Cho nên đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin nào của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.