Phải làm gì với điện thoại Android cũ nếu bạn mua điện thoại mới

Những chiếc điện thoại thông minh hiện nay có rất nhiều tính năng và vẻ ngoài đầy cám dỗ. Các điện thoại mới có thể gập lại được phát hành gần đây, như Galaxy Z Flip và Motorola Razr hoài cổ, chúng có thể làm bạn muốn nâng cấp điện thoại Android cũ đang dùng và đổi sang thiết bị mới. Bán điện thoại cũ là một lựa chọn tuyệt vời để giảm chi phí chung cho việc mua một thiết bị mới, đó không phải là cách duy nhất đối với chiếc smartphone cũ. 

 

người dùng làm gì với chiếc điện thoại android cũ

 

Điện thoại thông minh là chiếc máy tính nhỏ, mạnh mẽ, là thiết bị thay thế tiện dụng cho nhiều thiết bị điện tử khác. Chính vì vậy, thay vì bán rẻ chiếc điện thoại Android cũ, bạn có thể giữ chúng và chuyển nó thành thứ gì đó bạn thực sự muốn sử dụng.

 

Biến Android cũ của bạn thành Nintendo Game Boy

 

Bạn có thể chơi các trò chơi video ở mọi nơi bạn đến khi bạn biến điện thoại Android cũ của mình thành Nintendo Game Boy. Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu là một điện thoại Android tương thích và Thiết bị di động Hyperkin Smartboy. Để chơi trò chơi, bạn sẽ cần có hộp mực Gameboy. Nhưng bạn cũng có thể chơi các ứng dụng Game Boy Advance có giá khoảng 40 USD tại Amazon, nếu bạn không có hộp mực retro.

 

biến chiếc điện thoại cũ thành thiết bị chơi game

 

Sử dụng điện thoại cũ như điều khiển từ xa phổ quát

 

Thật tuyệt khi có một điều khiển từ xa có thể làm mọi thứ – hãy nghĩ tới Click, bộ phim của Adam Sandler. Thật tuyệt nếu có thể điều khiển tất cả các thiết bị thông minh từ một điều khiển từ xa, hiện tại đây là một điều dễ dàng. Tải xuống ứng dụng điều khiển từ xa, chẳng hạn như iRule, sau đó đồng bộ hóa điện thoại của bạn với các thiết bị như Xbox One, Roku hay Apple TV.

 

Nhà bạn có cái gì ‘smart’ đều có thể đồng bộ, kể cả các bóng đèn thông minh. Chiếc điện thoại Android cũ của bạn sẽ là thiết bị điều khiển từ xa có thể bao quát mọi thiết bị thông minh trong nhà. Việc có quá nhiều điều khiển và không thể tìm thấy sẽ không còn nữa, nhờ chiếc điện thoại cũ không dùng nữa.

 

biến chiếc điện thoại bỏ đi thành google home

 

Điện thoại Android trở thành Trang chủ Google

 

Việc đặt lại điện thoại Android cũ thành loa thông minh Google Home rất đơn giản và không yêu cầu tải xuống ứng dụng. Hãy đảm bảo điện thoại của bạn được cập nhật HĐH Android nào để bạn có thể “OK, Google“. Tiếp theo, bạn sẽ cần tìm một chiếc loa Bluetooth để ghép nối với điện thoại của mình. Đảm bảo rằng cả hai thiết bị luôn ở trạng thái có thể hoạt động (cắm và mở). Bạn sẽ sẵn sàng cung cấp cho Google các khẩu lệnh ngay lập tức. Bạn có thể tiết kiệm 129 USD cho Google Home, rất tuyệt phải không nào.

 

Chiếc điện thoại Android cũ trở thành camera an ninh gia đình

 

Để ngôi nhà của bạn trở nên an toàn hơn, chamsocdidong.com khuyên bạn cách biến điện thoại Android cũ của người dùng, trở thành một chiếc camera an ninh gia đình. Người dùng chỉ cần tải xuống thiết bị của mình ứng dụng camera an ninh, như Alfred (cũng có thể sử dụng với ịPhone) cũng như có rất nhiều ứng dụng có sẵn trên kho ứng dụng để bắt đầu. Kiểm tra ngôi nhà của bạn trong khi bạn đang làm việc để đảm bảo tất cả đều tốt. Đặt chiếc điện thoại cũ tại một vị trí của ngôi nhà, nơi mà bạn cảm thấy có tầm nhìn tốt nhất, cũng có thể là nơi người dùng cảm thấy là cần thiết.

 

điện thoại cũ trở thành thiết bị camera gia đình

 

Khi bạn ở nhà hãy thiết lập nó có vị trí ở bên ngoài (tất nhiên là ẩn nhất có thể) để xem ai đang gõ cửa nhà bạn hoặc để xem bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào. Có lẽ nhờ vậy mà người dùng có thể chứng kiến những sự việc mà mãi không thể tìm được nguyên do hay thủ phạm.

 

Sử dụng điện thoại cũ của bản thân như một màn hình bé

 

Thay vì chạy sợ hãi mỗi khi nghe tiếng động lạ lúc ở nhà một mình vào buổi tối, bận rộn với công việc mà phải trông chừng nồi canh trên bếp đã sôi hay chưa, kiểm tra phòng của con trẻ mỗi khi nghĩ rằng bạn nghe thấy tiếng khóc… hãy kiểm tra mọi thứ có ổn không bằng cách biến chiếc điện thoại thành một màn hình quan sát mini mà bạn có thể luôn mang theo bên người.

 

điện thoại cũ là camera

 

Bạn có thể thiết lập điện thoại Android cũ trong phòng và truy cập điện thoại từ điện thoại hiện tại bằng cách cài đặt ứng dụng có thể theo dõi như Skype trên cả hai thiết bị, cũng có thể sử dụng một ứng dụng theo dõi em bé như Dormi. Hoặc liên kết điện thoại với camera trong nhà. Người dùng có thể sẽ cảm thấy tốt hơn khi biết rằng mọi thứ vẫn ổn, và chính bản thân có thể quan sát mọi thứ dù đang ở bất kỳ chỗ nào.

 

Biến chiếc Android cũ thành chuột không dây

 

Gặp rắc rối khi chuột không dây của bạn bất ngờ đòi nghỉ việc mà không có một chút báo động. Người dùng có thể tránh việc này, bằng cách tải một ứng dụng như Remote Mouse. Nó giúp bạn có một bản sao lưu và người dùng có thể biến điện thoại Android cũ thành chuột máy tính ngay lập tức.

 

Khi bạn cài đặt ứng dụng này, hãy kết nối điện thoại và máy tính để bàn của bạn với cùng một mạng Wi-Fi và nói lời tạm biệt với con chuột cũ. Giữ nó trong hộp đựng máy tính xách tay của bạn khi bạn đang di chuyển và ghé qua một quán cà phê để hoàn thành công việc nhé.

 

điện thoại cũ trở thành chuột không dây cho máy tính

 

Giữ điện thoại cũ của bạn như một máy nghe nhạc

 

Giải phóng không gian lưu trữ trên điện thoại mới của bạn bằng cách sử dụng điện thoại cũ làm trình phát phương tiện. Vì đã có điện thoại mới, người dùng có thể xóa tất cả dữ liệu khỏi điện thoại cũ và chỉ để lại ứng dụng nghe nhạc và âm nhạc của mình.

 

Người dùng sẽ có thể thêm bao nhiêu bài hát mà điện thoại cũ của bạn sẽ cho phép, mà không cần lo lắng về việc bản thân đang sử dụng bao nhiêu dung lượng. Kết nối nó với loa âm thanh vòm nếu để tận hưởng âm nhạc. Nếu bạn có một bữa tiệc và hãy để cuộc vui bắt đầu với âm nhạc nhờ chiếc điện thoại Android cũ. Điều tuyệt vời là bạn sẽ có thể để nó ở một chỗ và sẽ không phải lo lắng về các cuộc gọi và tin nhắn đến làm gián đoạn bản nhạc đang phát của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.