Nhiều lợi ích khi lựa chọn học nghề sửa chữa điện thoại

Sự phát triển mạnh mẽ của cách mạng công nghiệp 4.0 đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng thị trường lao động về kiến thức, kỹ năng và tác phong công nghiệp. Tuy nhiên, nguồn nhân lực có tay nghề cao về nghề sửa chữa điện thoại vẫn còn khiêm tốn so với lượng công việc.

 

Học nghề trở thành lựa chọn của nhiều người nhờ ưu điểm: thời gian học ngắn, học phí thấp, thực hành nhiều… Nhất là cơ hội việc làm về sửa chữa điện thoại sau khi tốt nghiệp khá cao. Trung tâm 24h cũng là nguồn cung cấp nhân lực chất lượng cao, đáp ứng lực lượng lao động cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. 

Nhiều chính sách ưu đãi học nghề

Việt Nam được biết đến với một lực lượng lao động trẻ, đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động lớn của thị trường. Những năm gần đây các đơn vị tuyển dụng thường chú trọng vào năng lực, kỹ năng và tay nghề hơn bằng cấp. Xác định được vấn đề này, các bạn trẻ có nhiều lựa chọn nghề nghiệp tương lai hơn. Điển hình như năm 2020 có đến khoảng 200.000/900.000 thí sinh tham gia kỳ thi Quốc gia không có nguyện vọng đăng ký vào đại học.

 

Trước tình hình này, Trung Tâm Dạy Nghề 24h cũng thực hiện các chính sách ưu đãi dành cho các học viên. 

Tặng 7 ngày học thử miễn phí trị giá 3.500.000đ

Hỗ trợ 30% học phí cho tất cả các khoá học, khi đăng ký trong tháng 8

Hỗ trợ 100% dụng cụ, thiết bị và máy móc dùng để thực hành

Chính sác học 0đ: Hoàn 100% học phí khi học viên làm việc tại 24h sau khi tốt nghiệp

Có chỗ nghỉ trưa, nhà trọ cho học viên ở xa

Ưu đãi giảm đến 50% học phí khi là:

  • Anh/em Grab, Goviet, Be GIẢM THÊM 10% HỌC PHÍ các khóa học
  • Học viên vừa thi tốt nghiệp THPT GIẢM THÊM 5% HỌC PHÍ tất cả khóa học
  • Đăng ký nhóm từ 2 trở lên GIẢM THÊM 5% HỌC PHÍ tất cả các khóa học
  • Sinh viên học lĩnh vực điện, điện tử GIẢM THÊM 5% HỌC PHÍ các khóa học
  • Con em gia đình thương binh, liệt sỹ, hộ nghèo GIẢM THÊM 10% HỌC PHÍ
  • Riêng bộ đội xuất ngũ (thời hạn 1 năm) GIẢM THÊM 5% HỌC PHÍ khóa học

Đường ngắn, tương lai rộng

Sửa chữa điện thoại là một trong những nghề có thời gian học ngắn và được đánh giá có tiềm năng. Nhất là khi chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Trong thời gian dịch bệnh khiến các nghành nghề bị ảnh hưởng, sửa chữa điện thoại là một trong số ít nghề không bị tác động quá lớn. Vì vậy có khá nhiều bạn trẻ đã liên hệ 24h để tư vấn cũng như đăng ký học.

Với chương trình đào tạo tập trung vào thực hành đồng thời thúc đẩy tư duy suy luận cho học viên. Chính vì vậy các học viên 24h sau khi tốt nghiệp đều có nền tảng tốt, có thể làm việc dù ở bất kỳ môi trường nào. Đồng thời các học viên không hề bối rối nhờ sự nhạy bén trước sự thay đổi trong cuộc chạy đua công nghệ.

nghề sửa chữa điện thoại có tiềm năng phát triển

Bản chất của việc đào tạo nghề của 24h là đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của thị trường (trung tâm bảo hành của các hãng, trung tâm sửa chữa, cửa hàng…). Trung tâm dạy nghề 24h cũng là địa chỉ đào tạo kỹ thuật viên sửa điện thoại và laptop uy tín. Nhờ đó người học sẽ có kiến thức kiến thức vững chắc, kỹ năng cao và khả năng thích ứng tốt. 

Trung Tâm Dạy Nghề 24h xây dựng các chương trình, chính sách ưu đãi với mong muốn giảm gánh năng kinh tế cho người học nghề. Thời gian học ngắn, chi phí phù hợp, nhất là công việc ổn định với mức lương cao… học sửa chữa điện thoại trở thành lựa chọn của nhiều học sinh và phụ huynh trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ.

One thought on “Nhiều lợi ích khi lựa chọn học nghề sửa chữa điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.