Nghề HOT năm 2021 – Sửa điện thoại, laptop lên ngôi

Các thiết bị di động đang trở thành thứ không thể thiếu để hỗ trợ công việc, giải trí, liên hệ trong thời đại 4.0. Yêu cầu sửa chữa cũng từ đó tăng lên theo nhu cầu sử dụng, chính vì thế những năm gần đây, nghề sửa điện thoại, laptop lên ngôi – là một ngành hot năm 2021.

nhung nghe hot nam 2021

Sửa chữa điện thoại, laptop là nghề có nhiều ưu điểm được đánh giá cao. Đầu tiên phải nói đến THỜI GIAN HỌC NGẮN, thời gian học từ 2 là có thể ra nghề và kiếm tiền. Học viên hoàn toàn có thể tự mở cửa hàng kinh doanh sửa chữa, hoặc làm kỹ thuật viên tại các trung tâm bảo hánh sửa chữa chuyên nghiệp sau 6 tháng đào tạo. THIẾU NHÂN LỰC sửa chữa trong khi nhu cầu sửa chữa ngày càng cao giúp những học viên học nghề này có cơ hội việc làm cao, không lo thất nghiệp mà thu nhập cũng rất hấp dẫn.

Sửa điện thoại có phải nghề hợp với bạn?

Tuy không kén tuổi tác, giới tính,… nhưng để theo nghề sửa chữa điện thoại lâu dài mà không cảm thấy nhàm chán cũng cần có những yếu tố nhất định. 

Đam mê

Như một lẽ dĩ nhiên, để làm tốt một việc, thành công với nó và phát triển bền lâu, chúng ta cần sự đam mê. Điều này cũng không ngoại trừ nghề sửa chữa điện thoại, laptop. Bạn có thể theo nghề vì dễ học và thu nhập cao, nhưng để thực sự sống với nghề, phát triển nó như sự nghiệp. Điều này đòi hỏi người thợ phải thực sự có đam mê để kiên trì và giữ ngọn lửa trước những khó khăn phải đối mặt.

Sự điềm tĩnh, tỉ mỉ và cẩn trọng

Việc sửa điện thoại, laptop có thể sẽ diễn ra hàng giờ (khi kiểm tra và sửa chữa) trên các vi mạch rất nhỏ. Tính cách cẩn thận và sự điềm tĩnh là điều cần thiết để người làm nghề có thể tìm đúng bệnh, sửa chữa hoàn mỹ. 

cac yeu to can co o nguoi tho sua dien thoai

Đây cũng là một trong những khó khăn của nghề khi người thợ phải cặm cụi làm việc độc lập, một mình. “Nhiệt” nghề là thế, trợ ngại cũng vậy nhưng ‘quả ngọt’ sẽ đến khi bạn có thể vượt qua những khó khăn khó.

Tinh thần tự học

Chúng ta đang sống trong thời đại 4.0 và cuộc chạy đua của các ông lớn công nghệ. Thật khó để một trường lớp nào có thể dạy tất cả những kiến thức mới nhanh chóng, bạn cũng không thể luôn là học viên để được dạy. Lúc này đây, tinh thần “tự lực cánh sinh”, bản thân tự học và cập nhật kiến thức mới là điều rất quan trọng và cần thiết để thích nghi với nghề. 

Bạn vẫn muốn theo đuổi nghề sửa chữa điện thoại?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học sửa chữa đang ngày càng nhiều, rất nhiều cơ sở dạy nghề mọc lên như nấm nhưng lại không bài bản, không đảm bảo chất lượng khiến người học nghề vẫn không thể phát triển và theo nghề.

+ Chất lượng đào tạo kém, không cập nhật công nghệ mới khiến kỹ năng sửa chữa của học viên kém, không đủ khả năng làm nghề.

+ Không đủ cơ sở vật chất, học viên gặp hạn chế và khó khăn trong việc thực hành với các thiết bị.

nen hoc sua dien thoai laptop o dau

+ Học viên không được đảm bảo gì trong quá trình học, phát sinh nhiều chi phí thêm làm gia tăng gánh nặng kinh tế cho học viên và gia đình.

Điạ chỉ học sửa điện thoại, laptop uy tín chất lượng cho bạn

Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại và laptop 24h đã có hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo và tuyển dụng kỹ thuật viên cho các trung tâm sửa chữa bảo hành là lựa chọn tuyệt vời để bạn bắt đầu để trở thành kỹ thuật viên điện thoại, laptop với:

  • Phương pháp đào tạo tập trung thực hành, chiếm 80% thời gian học và 100% được thao tác thực hành trên máy sống
  • Được dạy bởi đội ngũ giảng viên giỏi, sẵn sàng chia sẻ các bí quyết nghề nghiệp
  • Thực tập tại trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp, trải nghiệm ‘người thật việc thật’

Hãy đăng kí tại Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h ngay hôm nay để được hưởng chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn. Bạn có thể gọi đến hotline: 1900.0213 để được hướng dẫn và tư vấn một cách chi tiết và nhanh nhất. Chúc các bạn thành công.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.