Nên học sửa chữa điện thoại hay laptop vào thời đại 4.0

Nhu cầu sửa dụng các thiết bị cầm tay đang ngày một tăng cao, 24h là trung tâm uy tín chuyên đào tạo và cung ứng kỹ thuật viên chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Cơ hội việc làm đối với những ai học nghề sửa chữa điện thoại và laptop ngày càng mở rộng. Nhiều người thắc mắc có nên học nghề sửa chữa điện thoại hay laptop vào thời điểm công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay không? 

hoc sua laptop

Học sửa điện thoại hay học sửa chữa laptop, nên chọn cái nào?

Nhu cầu sửa chữa điện thoại và laptop đang ngày một tăng, rất khó để có thể trả lời cho câu hỏi: nên học sửa điện thoại hay nên học sửa laptop? Nếu phải chọn một trong hai, hãy dựa vào sở thích cá nhân để có quyết định phù hợp nhất. 

Hãy tham khảo một số điểm chung của nghề sửa chữa điện thoại, sửa chữa laptop:

Thời gian học ngắn: chỉ từ 1-3 tháng bạn đã có thể nắm vững các kiến thức cơ bản về nghề sửa chữa điện thoại/laptop. Ngay lúc này bạn đã có thể kiếm thêm thu nhập từ những kỹ năng này. Tiếp theo bạn có thể đầu tư thêm khoảng 3 tháng để học các kiến thức chuyên sâu và nâng cao tay nghề. Chỉ với khoảng 6 tháng bạn đã có thể ra nghề, làm việc tại các trung tâm / cửa hàng sửa chữa hoặc tự mở cửa hàng kinh doanh sửa chữa cho riêng mình.

hoc sua dien thoai

Thu nhập hấp dẫn: Mức lương sau khi ra trường của các học viên 24h không hề thấp, chưa kể nếu tay nghề giỏi còn có thể nhận hoa hồng. Ngoài ra tuổi nghề và tay nghề càng cao sẽ tỷ lệ thuận với thu nhập, một động lực to lớn; đồng thời, cũng cho thấy tuổi thọ của nghề là rất dài.

Học sửa điện thoại, laptop tại 24h

Muốn trở thành kỹ thuật viên điện thoại/laptop, ngoài sự khéo léo và tỉ mỉ thì được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp cũng rất quan trọng. Nói chung đọc đến đây, hẳn là bạn đã có lựa chọn cho bản thân. Chỉ cần bạn có đam mê, bạn muốn học nghề sửa chữa điện thoại hay sửa chữa laptop, Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h sẽ là nơi giúp bạn nuôi dưỡng và phát triển sự nghiệp.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Trung tâm 24h đào tạo và cung cấp kỹ thuật viên chất lượng cao đáp nhu cầu của thị trường lao động. Học viên 24h sau khi tốt nghiệp có khả năng thích ứng nhanh với những thay đổi nhanh chóng của thị trường công nghệ. Nếu cần thêm thông tin, các bạn có liên hệ hotline 1900.0351 để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.