Mức thu nhập trung bình của nghề sửa chữa điện thoại là bao nhiêu?

21/01/2022 2102 admin

Xem nhanh

  Nghề sửa chữa điện thoại đang rất được nhiều bạn trẻ dành sự quan tâm đặc biệt. Vậy, bạn có biết mức thu nhập của ngành này là bao nhiêu không?

  nghe-sua-dien-thoai

  Nghề sửa chữa điện thoại - Hứa hẹn mức thu nhập hấp dẫn

  Những năm gần đây công nghệ di động ngày càng phát triển nên để kiếm được việc làm ngay khi tốt nghiệp khóa đào tạo là không khó. Nhưng để thành công với nghề thì đòi hỏi bạn phải có những điều kiện nhất định. Trong tương lai nghề sửa chữa điện thoại hứa hẹn trở thành một nghề cực kỳ hot với mức thu nhập hấp dẫn.

  Không hề phóng đại khi nói nghề sửa chữa điện thoại hiện đang trở thành sự lựa chọn số 1 của giới trẻ. Theo thống kê, năm 2003, Việt Nam mới chỉ có 3 triệu thuê bao di động. Nhưng sau 9 năm, con số đó đã tăng lên 75 triệu thuê bao. Dự báo trong 5 năm tới, 85 triệu thuê bao di động sẽ hoạt động tại Việt Nam. Thống kê này cho thấy, thị trường điện thoại trong nước là hết sức tiềm năng. Đồng nghĩa với việc sẽ có vô số việc làm được tạo ra từ những chiếc smartphone công nghệ cao.

  Nhưng, sự lựa chọn này còn thực tế hơn khi nghề sửa chữa điện thoại được đánh giá là một trong 100 nghề đắt giá nhất tại thế kỷ 21. 

  Tuy nhu cầu cao là thế nhưng Việt Nam hiện tại lại đang thiếu trầm trọng đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại yêu nghề, có chuyên môn cao. Theo thống kê, mức lương của một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại mới ra trường sẽ rơi vào khoảng từ 6 – 8 triệu đồng/tháng. Khi đã có 1 – 2 năm làm việc, thu nhập của kỹ thuật viên có thể đạt đến khoảng 8 – 12 triệu VNĐ/tháng. Với mức thu nhập như vậy, có thể dễ hiểu vì sao nghề sửa chữa điện thoại đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ ngày nay.

  hoc-nghe-sua-dien-thoai

  Nếu bạn quan tâm đến nghề sửa chữa điện thoại, hãy liên hệ đến hotline 1900.0213, Trung Tâm Đào Tạo KTV Sửa Chữa Điện Thoại Laptop 24h sẽ tư vấn lộ trình và các khóa học phù hợp nhất với bạn.

  Bài liên quan

  Tổng hợp các cách tra ý nghĩa số điện thoại đầy đủ nhất

  Friday, 24/03/2023

  Mỗi số điện thoại đều có một ý nghĩa nhất định, bao gồm cả tốt và xấu. Hãy theo dõi bài viết sau đây để tra ý nghĩa số...

  4 cách chuyển video TikTok sang MP3 cực dễ

  Friday, 24/03/2023

  Nếu muốn sử dụng nhạc trong video trên TikTok để làm nhạc chuông, bạn hoàn toàn có thể chuyển video TikTok sang MP3...

  Cách tách nhạc và lời cực dễ, hoàn toàn miễn phí

  Thursday, 23/03/2023

  Nếu bạn đang muốn tách nhạc và lời ra thành 2 phần riêng biệt để slàm nhạc nền cho các video của chính mình, hãy thử áp...

  18 Đã Biết Yêu - Biết "Phiêu" Vì Giá Tốt - Dự Ngay Sinh Nhật 24h!

  Wednesday, 22/03/2023

  Nhân dịp sinh nhật lần thứ 18, Bệnh Viện Điện Thoại mang đến nhiều ưu đãi sửa chữa vô cùng hấp dẫn. Khách hàng đừng vội...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm