Mức thu nhập trung bình của nghề sửa chữa điện thoại là bao nhiêu?

21/01/2022 admin

Xem nhanh

  Nghề sửa chữa điện thoại đang rất được nhiều bạn trẻ dành sự quan tâm đặc biệt. Vậy, bạn có biết mức thu nhập của ngành này là bao nhiêu không?

  nghe-sua-dien-thoai

  Nghề sửa chữa điện thoại - Hứa hẹn mức thu nhập hấp dẫn

  Những năm gần đây công nghệ di động ngày càng phát triển nên để kiếm được việc làm ngay khi tốt nghiệp khóa đào tạo là không khó. Nhưng để thành công với nghề thì đòi hỏi bạn phải có những điều kiện nhất định. Trong tương lai nghề sửa chữa điện thoại hứa hẹn trở thành một nghề cực kỳ hot với mức thu nhập hấp dẫn.

  Không hề phóng đại khi nói nghề sửa chữa điện thoại hiện đang trở thành sự lựa chọn số 1 của giới trẻ. Theo thống kê, năm 2003, Việt Nam mới chỉ có 3 triệu thuê bao di động. Nhưng sau 9 năm, con số đó đã tăng lên 75 triệu thuê bao. Dự báo trong 5 năm tới, 85 triệu thuê bao di động sẽ hoạt động tại Việt Nam. Thống kê này cho thấy, thị trường điện thoại trong nước là hết sức tiềm năng. Đồng nghĩa với việc sẽ có vô số việc làm được tạo ra từ những chiếc smartphone công nghệ cao.

  Nhưng, sự lựa chọn này còn thực tế hơn khi nghề sửa chữa điện thoại được đánh giá là một trong 100 nghề đắt giá nhất tại thế kỷ 21. 

  Tuy nhu cầu cao là thế nhưng Việt Nam hiện tại lại đang thiếu trầm trọng đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại yêu nghề, có chuyên môn cao. Theo thống kê, mức lương của một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại mới ra trường sẽ rơi vào khoảng từ 6 – 8 triệu đồng/tháng. Khi đã có 1 – 2 năm làm việc, thu nhập của kỹ thuật viên có thể đạt đến khoảng 8 – 12 triệu VNĐ/tháng. Với mức thu nhập như vậy, có thể dễ hiểu vì sao nghề sửa chữa điện thoại đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ ngày nay.

  hoc-nghe-sua-dien-thoai

  Nếu bạn quan tâm đến nghề sửa chữa điện thoại, hãy liên hệ đến hotline 1900.0213, Trung Tâm Đào Tạo KTV Sửa Chữa Điện Thoại Laptop 24h sẽ tư vấn lộ trình và các khóa học phù hợp nhất với bạn.

  Bài liên quan

  Cách xóa người trong ảnh trên iPhone không cần app CỰC DỄ

  Wednesday, 17/04/2024

  Cách xóa người trong ảnh trên iPhone không cần app sao cho bức ảnh còn tối ưu. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

  Tìm hiểu và cách chỉnh độ sáng màn hình iPhone 15 Pro Max

  Wednesday, 17/04/2024

  Tại sao độ sáng màn hình iPhone 15 Pro Max lại tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông số nhé!

  Cách khóa Facebook và mở lại NHANH CHÓNG an toàn

  Monday, 15/04/2024

  Cách khóa Facebook có thể thực hiện trên cả điện thoại và máy tính miễn là bạn nhớ mật khẩu đăng nhập. Xem ngay hướng...

  Kích thước màn hình iPhone 14 Pro Max bao nhiêu inch và cm?

  Saturday, 13/04/2024

  Kích thước màn hình iPhone 14 Pro Max là lớn nhất trong dòng 14 Series, rất phù hợp với các game thủ hoặc người thích...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm