Màn hình Samsung Galaxy J7 Pro, J7 Prime bị chảy mực

Cùng với cấu hình mạnh mẽ là thiết kế đẹp, màn hình, camera, pin chất lượng và một số tính năng hiện đại, Samsung Galaxy J7 Pro, J7 Prime là một trong những dòng smartphone được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Thế nhưng, chỉ vài ngày sử dụng hay sau một thời gian sử dụng. nhiều người đang phàn nàn về lỗi màn hình Samsung Galaxy J7 Pro, J7 Prime bị chảy mực. Đây là sự cố rất nghiêm trọng, ảnh hưởng tới cả vẻ thẩm mỹ bên ngoài lẫn việc sử dụng các tính năng bên trong của máy.

Biểu hiện của lỗi màn hình Samsung Galaxy J7 Pro, J7 Prime bị chảy mực

Chảy mực là tình trạng phổ biến trên các dòng máy Samsung và Samsung Galaxy J7 Pro, J7 Prime cũng không thể tránh khỏi lỗi hư hỏng này. Thông thường, khi Samsung Galaxy J7 Pro, J7 Prime bị chảy mực màn hình, bạn sẽ thấy máy có những dấu hiệu sau:

Màn hình Samsung Galaxy J7 Pro, J7 Prime bị chảy mực
Màn hình Samsung Galaxy J7 Pro, J7 Prime bị chảy mực

➨ Trên màn hình xuất hiện những đốm màu khó chịu. Thường có màu hồng, tím, đen và thường xuất hiện ở các góc của màn hình.

➨ Mới đầu những vệt màu thường không quá lớn. Tuy nhiên sau một thời gian, chúng sẽ lan rộng ra khắp trên màn hình. Lúc này, không chỉ mặt thẩm mỹ của máy bị ảnh hưởng mà sự trải nghiệm của bạn cũng gặp nhiều khó khăn.

Nguyên nhân nào khiến màn hình Samsung Galaxy J7 Pro, J7 Prime bị chảy mực?

Lỗi màn hình Samsung Galaxy J7 Pro, J7 Prime bị chảy mực rất dễ nhận biết. Đó là khi màn hình của máy bị loang màu, thường là màu đen, tím hoặc hồng, khiến sự quan sát của bạn bị cản trở. Mới đầu, những vết loang màu này thường chỉ là những vết đốm mực với kích thước khá bé. Nhưng sau một thời gian ngắn, chúng sẽ lớn dần lên và lan ra khắp màn hình điện thoại.

Nguyên nhân của tình trạng này chủ yếu là:

– Người dùng chủ quan khiến máy phải chịu một tác động lớn từ bên ngoài. Tác động này có thể là rơi rớt, va đập mạnh hoặc để máy bị đè nén bởi vật nặng.

Màn hình Samsung Galaxy J7 Pro, J7 Prime bị chảy mực 2
Samsung Galaxy J7 Pro, J7 Prime bị chảy mực che hết màn hình

– Máy bị ngấm nước, khiến máy phải tiếp xúc với hóa chất độc hại vào bên trong mainboard. Bên cạnh đó, việc để máy trong túi chật thường xuyên cũng có thể gây ra sự cố như cong máy, cong màn hình.

– Bạn đã từng thay màn hình cho Samsung Galaxy J7 Pro, J7 Prime trước đó. Nhưng dịch vụ sửa chữa bạn sử dụng trước đó lại là dịch vụ kém chất lượng với linh kiện không chính hãng.

– Đôi khi tình trạng màn hình Samsung Galaxy J7 Pro, J7 Prime chảy mực cũng do lỗi khách quan của nhà sản xuất Samsung. Trên thực tế, khả năng xảy ra của trường hợp này không cao. Samsung luôn cố gắng kiểm tra các thiết bị trước khi tung ra thị trường. Nhưng họ không thể đảm bảo 100% các thiết bị đều hoàn thiện. Do đó, khả năng bạn mua phải một chiếc Samsung Galaxy J7 Pro, J7 Prime bị lỗi màn hình ngay từ đầu là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Xem thêm:

Bạn phải làm gì khi Samsung Galaxy J7 Pro, J7 Prime bị chảy mực màn hình?

– Nếu nghi ngờ lỗi khách quan của Samsung là nguyên nhân gây ra sự cố. Bạn có thể đem máy tới trung tâm bảo hành của hãng. Nếu như máy vẫn còn trong thời hạn bảo hành ( 1 năm kể từ ngày mua).

– Nếu lỗi do dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy J7 Pro, J7 Prime kém chất lượng mà bạn từng sử dụng, bạn có thể đem máy tới trung tâm này để nhận được sự hỗ trợ theo chính sách bảo hành của trung tâm.

Màn hình Samsung Galaxy J7 Pro, J7 Prime bị chảy mực 3
Màn hình Samsung Galaxy J7 Pro, J7 Prime khó nhìn khi bị chảy mực

– Nếu nguyên nhân nằm ở bạn, bạn lại chưa có khả năng tài chính để đem máy đi sửa. Bạn có thể tiếp tục sử dụng máy. Nhưng đây chỉ là lựa chọn tạm thời cho những trường hợp hư hỏng chưa nghiêm trọng. Đồng thời, bạn cũng phải cẩn thận tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

– Cuối cùng, giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn là thay màn hình Samsung Galaxy J7 Pro, J7 Prime. Bạn nên sử dụng dịch vụ này ở một trung tâm uy tín, chất lượng để lỗi màn hình Samsung Galaxy J7 Pro, J7 Prime bị chảy mực được khắc phục một cách triệt để. Trung tâm sửa chữa điện thoại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

6 thoughts on “Màn hình Samsung Galaxy J7 Pro, J7 Prime bị chảy mực

 1. Dương hong nhuy says:

  Em co chôn dong san Phàm Samsung j7pro dau thang 1 tai Dien may xanh xài rat ky nhung lai bi mót dom múc mau tim o góc nho bên may; em rat lo lang, em gui bao hanh chua phan hoi ; bao la kiêm tra

  • 24h online says:

   Chào bạn! Dạ trường hợp máy bạn còn bảo hành chính hãng, thì bạn có thể cố gắng đợi phản hồi bên hãng nha, có thể thời gian hơi lâu tùy theo tình trạng máy ạ.

 2. huy hùng says:

  điện thoại j7 prime của e mua cũng khá lâu rồi. xài vẫn còn ngon nhưng giờ thì chảy mực hết màn hình ko nhìn thấy j nữa. bên mình tư vấn giùm e với

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.