Màn hình iPhone 8 bị chảy mực có cần thay hay không?

Màn hình iPhone 8 bị chảy mực là vấn đề khá nghiêm trọng, mức độ hư hỏng lớn khiến tầm nhìn thiết bị hạn chế và rất khó chịu khi nhìn, nó chỉ xếp sau tình trạng vỡ màn hình mà thôi. Bên cạnh đó, đây là vấn đề ít khi xảy ra cùng tỉ lệ gặp phải thấp nhất trong các lỗi về màn hình iPhone, kể cả iPhone 5, 6, 7 và iPhone 8 và X.

Cần làm gì khi phát hiện màn hình iPhone 8 bị chảy mực, loang màu khó chịu

Cần làm gì khi phát hiện màn hình iPhone 8 bị chảy mực, loang màu khó chịu

Nhiều người khi gặp phải tình trạng điện thoại iPhone bị chảy mực cảm thấy khó chịu hay khiến bạn phát bực bởi tự nhiên màn hình bị xuất hiện một vết đen, loang các màu mà còn che khuất đi tầm nhìn khi sử dụng. Đây thực sự là điều tồi tệ, nếu không có biện pháp triệt tiêu lỗi này, để lâu ngày tình trạng hư hỏng sẽ trầm trọng hơn, hệ quả có thể dẫn đến bệnh chết màn hình cảm ứng và 100% phải thay màn hình iPhone 8. Vậy ngọn nguồn của vấn đề này do đâu? Hãy theo dõi bài viết này nhé.

Nguyên nhân và biểu hiện của iPhone 8 bị chảy mực, loang màu khó chịu

Biểu hiện rõ ràng và chính xác nhất đó là vết đen che khuất tầm nhìn trên màn hình hiển thị iPhone. Tùy vào mức độ nặng hay nhẹ mà vùng đen này có kích cỡ và độ lớn khác nhau, theo thời gian vùng đen này sẽ loang các màu to ra hoặc có thể chiếm toàn bộ màn hiển thị. Bạn tiến hành vuốt màn hình bằng mọi cách tuy nhiên vùng màn iPhone bị chảy mực vẫn đơ không nhạy cảm ứng được.

Ngoài ra, chúng tôi gặp một số trường hợp chảy mực với biểu hiện trên màn hình là các vết nhòe hay vết dầu loang. Thời gian đầu những vệt này có màu ố vàng và sau thời gian dài chúng chuyển thành nâu hay đen rõ ràng hơn.

Nguyên nhân và biểu hiện của màn hình iPhone 8 bị chảy mực

Nguyên nhân

Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng màn hình iPhone bị chảy mực, không đâu khác chính là từ tác nhân ngoại lực. Máy bị rơi rớt hay va đập trực tiếp đến bề mặt phần cứng gây chấn động tới màn hình hiển thị làm nó bị hỏng.

Trong quá trình sử dụng vô tình để nó rơi xuống nước, ngay lập tức nước vào máy hay ngấm tới màn hình, cộng với việc vệ sinh không cẩn thận, sai cách khiến màn hình iPhone chảy mực hay loang nhiễu màu sắc.

Màn hình của máy iPhone bị tì đè bởi vật nặng trong thời gian dài cũng là nguyên nhân của tình trạng chảy màu, lem mực.

iPhone đã sử dụng quá lâu, khiến tuổi thọ màn hình giảm hay đã thay thế linh kiện kém chất lượng dẫn đến tình trạng iPhone bị chảy mực sau một thời gian sử dụng. Ban đầu chỉ là một vết nhỏ tuy nhiên theo thời gian đã loang rộng rãi hơn, gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc sử dụng.

  • Có một lực mạnh tác động trực tiếp vào màn hình iPhone 8.
  • Rơi rớt, xước xát trực tiếp vào kính và màn hình điện thoại.
  • Thường xảy ra hơn là khi dắt xe, vô tình bạn để Smartphone bị xước.
  • Do lỗi của nhà sản xuất tấm nền chạm vào lớp kính hay có thể do nhiệt độ trong máy gây ra.

Cách khắc phục điện thoại iPhone 8 bị chảy mực

Nguyên nhân khiến màn hình iPhone bị chảy mực hay loang mực đến từ việc vùng màn hình đó bị hỏng bởi tác động bên ngoài hay thời hạn sử dụng linh kiện đã hết. Điều chắc chắn với bạn là không thể sửa được vấn đề chảy mực này, ngoại trừ việc đi thay màn hình iPhone mới. Bởi vùng đen này đồng nghĩa với điểm chết trên màn hình và đương nhiên là không thể sửa được.

Nếu như màn hình chỉ bị một đốm nhỏ, không ảnh hưởng đến công việc hoặc khuất tầm nhìn khi chơi game, chat, thì bạn cũng có thể dùng được một thời gian. Tuy nhiên, với màn hình đốm bạn cần chú ý khi sử dùng hơn, hãy hạn chế để các vật thể nặng đè vào vết chảy mực tránh tình trạng lan ra.

Nguyên nhân và biểu hiện của màn hình iPhone 8 bị chảy mực

Mẹo nhỏ: Bạn nên dùng thêm các phụ kiện như ốp lưng, bao da..để hạn chế những rủi ro khi rớt xuống hay dán cường lực để hạn chế tác động lực trực tiếp, dẫn tới tình trạng màn hình iPhone bị chảy mực nhé.

Nếu bạn đang cần một địa chỉ sửa chữa màn hình iPhone bị loang màu sắc hay chảy mực, Bệnh Viện Điện Thoại 24h xin phép được đón tiếp và hỗ trợ mức với mức giá rẻ tốt nhất thị trường.

Qua đó, thiết bị của bạn sẽ được thay thế linh kiện chính hãng cùng quy trình sửa chữa chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam. Nhất định iPhone của bạn sẽ được hoàn nguyên như hiện trạng mới ban đầu, không tái phát, không xuất hiện lỗi mới đó chính là sứ mệnh xuyên suốt nhiều năm qua của chúng tôi.

Lý do nên thay màn hình iPhone 8 bị chảy mực ở Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Lý do nên thay màn hình iPhone 8 bị chảy mực ở Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Cam kết của chúng tôi khi tiến hành thay màn hình iPhone 8 bị chảy mực tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

+ Linh kiện sử dụng để thay thế cho quý khách hàng là hàng chính hãng 100% được nhập khẩu.

+ Quý khách được kiểm tra linh kiện hoặc sản phẩm của mình kỹ lưỡng cho tới khi nào thật sự chấp nhận thì mới thanh toán tiền.

+ Quá trình diễn ra nhanh chóng, không làm mất thời gian của quý khách hàng.

+ Cam kết nói KHÔNG với tình trạng “luộc đồ”, tráo đổi linh kiện khi sửa chữa. Nếu không sẽ hoàn tiền gấp đôi mức giá trị linh kiện sản phẩm cho quý khách.

+ Chế độ bảo hành chu đáo toàn diện dài hạn.

+ Chính sách quà tặng ưu đãi hấp dẫn kèm theo cho tất cả khách hàng khi hưởng dịch vụ sửa chữa ở đây.

Những quyền lợi chỉ có ở Bệnh Viện Điện Thoại 24h dành riêng tạo khách hàng

Hãy yên tâm khi mang điện thoại bị hư đến sửa ở chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng những quyền lợi độc quyền chỉ có tại Trung tâm như:

– Trực tiếp quan sát quy trình thay thế màn hình iPhone 8

– Thiết bị con cưng của quý khách hàng khi mang đến sửa chữa hoặc thay thế, sẽ được bảo quản hoặc gìn giữ cẩn thận kể từ lúc nhận máy từ tay quý khách.

– Trong vòng 7 ngày đầu tiên, nếu máy sửa của quý khách xuất hiện lỗi hay không chấp nhận về chất lượng linh kiện. Ngay lập tức được chúng tôi hoàn trả 100% chi phí sửa chữa mà quý khách đã bỏ ra.

– Khách hàng cũng hoàn toàn có quyền mượn sản phẩm của chúng tôi để giải trí trong lúc chờ đợi.

– Thời gian sửa chữa siêu tốc, quý khách hoàn toàn có khả năng lấy máy trong vòng 30 – 45 phút.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để thay màn hình iPhone 8 chính hãng, uy tín, giá rẻ, bao cả rơi vỡ vĩnh viễn thì chúng tôi luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Tham khảo : Hướng dẫn khắc phục màn hình iPhone 8 bị đen 100% thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.