Mách bạn cách thay đổi phông chữ trên iPhone hiệu quả nhất

04/10/2023 admin

Xem nhanh

  Đối với người dùng iPhone đã lâu, trước nay một trong những tính năng bị quên lãng rất nhiều chính là khả năng thay đổi phông chữ iPhone trên điện thoại. Cạnh những phông chữ có sẵn mà chúng ta đã dùng thời gian qua. Bài viết này sẽ mách bạn cách thay đổi phông chữ trên iPhone mới lạ phù hợp với sở thích cũng như độ tuổi của mọi người. 

  thay-doi-phong-chu-tren-iPhone

  Những cách thay đổi kiểu chữ trên điện thoại iPhone cực nhanh

  Trước đây đã có nhiều ứng dụng giúp người dùng có thể thay đổi font chữ iPhone. Tuy nhiên, khi phiên bản iOS 13 bắt đầu ra mắt, thì phía Apple đã hỗ trợ phần cài đặt và quản lý phông chữ trên iPhone. Và chắc rằng, nó hoạt động trên toàn bộ hệ thống tương tự như Dark Mode trước đây.

  Để thay đổi font chữ iPhone bạn cần thực hiện các bước dưới đây:

  Cách 1: Thay đổi font chữ trên iOS 13:

  • Bước 1: Trước tiên bạn cần phải tải Font DinerĐây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí hoạt động trên hệ thống của iOS 13 mà không cần phải qua bất kỳ một thủ thuật nào khác.

  • Bước 2: Tiếp theo, bạn mở và kích hoạt ứng dụng lên và bấm chọn Activate ở góc trên bên phải chọn Agree và Install.
  • Bước 3: Bạn muốn thấy tất cả các kiểu chữ được cài đặt bằng cách vào Settings > General > Fonts.
  • Bước 4: Lúc này, bạn cần mở một ứng dụng đang có trong máy và tương thích với tùy chọn kiểu chữ mới này như Pages, Keynote hoặc Mail và nhập văn bản mới hoặc chọn văn bản đã có, và chọn thay đổi font chữ iPhone theo ý thích của bạn.

  Cách 2: Thay đổi font chữ iPhone bằng App Fonts:

  Riêng với ứng dụng Fonts trên App Store này, cách thay đổi phông chữ trên iPhone bàn phím chạy iOS có một vài thứ hay ho và mới lạ mà bạn có thể làm được đơn giản.

  Ở cách này bạn thực hiện từng bước như sau:

  • Bước 1: Bạn vào App Store tải và cài đặt ứng dụng tên App Fonts về máy.
  • Bước 2: Thành công tải về, việc bạn cần làm tiếp theo là cấp quyền cho ứng dụng bàn phím bên thứ 3 theo thứ tự sau: Cài đặt > Cài đặt chung > Bàn phím > Thêm bàn phím.

  thay-doi-phong-chu-iphone-h2

  Cấp quyền xong, ở bất kì ứng dụng bạn sử dụng bàn phím nào để soạn thảo văn bản như chat với bạn bè hay đăng status lên Facebook, bạn đều có thể thay đổi font chữ iPhone hiệu quả và mới lạ.

  Hi vọng, những cách làm trên có thể phần nào giúp bạn tạo nên những dòng tin nhắn hay văn bản thú vị với cách thay đổi kiểu chữ trên iPhone mới lạ nhất. Để biết thêm nhiều cách hay nữa bạn có thể đến ngay Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h hoặc bạn hãy liên hệ trực tiếp với hotline 1900.0213 để được hỗ trợ tận tình nhé!

  Bài liên quan

  Cách xóa người trong ảnh trên iPhone không cần app CỰC DỄ

  Wednesday, 17/04/2024

  Cách xóa người trong ảnh trên iPhone không cần app sao cho bức ảnh còn tối ưu. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

  Tìm hiểu và cách chỉnh độ sáng màn hình iPhone 15 Pro Max

  Wednesday, 17/04/2024

  Tại sao độ sáng màn hình iPhone 15 Pro Max lại tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông số nhé!

  Cách khóa Facebook và mở lại NHANH CHÓNG an toàn

  Monday, 15/04/2024

  Cách khóa Facebook có thể thực hiện trên cả điện thoại và máy tính miễn là bạn nhớ mật khẩu đăng nhập. Xem ngay hướng...

  Kích thước màn hình iPhone 14 Pro Max bao nhiêu inch và cm?

  Saturday, 13/04/2024

  Kích thước màn hình iPhone 14 Pro Max là lớn nhất trong dòng 14 Series, rất phù hợp với các game thủ hoặc người thích...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm