LÝ DO HỌC SINH TỐT NGHIỆP THPT CHỌN HỌC SỬA ĐIỆN THOẠI TẠI 24H

Trước tình hình kinh tế có nhiều sự thay đổi do đại dịch, cùng với đó là tư tưởng suy nghĩ mở hơn về việc học nghề. Hiện nay có rất nhiều học sinh mới tham gia kỳ thu quốc gia lựa chọn học nghề thay vì học đại học. Hãy liên hệ 1900.0213 hoặc 0829.242424 để ghi danh đăng ký ngay nhé!

 

Sau đây Trung Tâm Dạy Nghề 24h sẽ chỉ ra một số lý do nhiều học sinh lựa chọn học nghề sửa chữa điện thoại:

 

tại sao nên học sửa chữa điện thoại

 

Thứ nhất, tiết kiệm thời gian. Các khoá học sửa chữa điện thoại đều thuộc khoá đào tạo ngắn hạn (dưới 12 tháng). Trung bình học viên 24h sẽ chỉ mất khoảng 6 tháng là có thể ra nghề. Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng bởi Tổng Cục Dạy Nghề, có giá trị toàn quốc.

 

Thứ hai, tiết kiệm tiền bạc. Trung Tâm Dạy Nghề có nhiều chính sách ưu đãi học phí dành cho học viên. 

 

 

Thứ ba, tăng khả năng tự lập. Học viên học sửa chữa điện thoại tại 24h được trang bị trình độ chuyên môn cao nhờ chương trình học sát với thực tế, chú trọng thực hành… tăng khả năng tự lập kiếm sống khi ra nghề cho học viên so với những bạn cùng lứa tuổi. Nhờ đó học viên có thể đi làm và có thu nhập riêng, từ đó trang trải cuộc sống, trợ giúp gia đình và tham gia các khoá học để nâng cao trình độ và kỹ năng.

 

Thứ tư, chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn ISO/QMS 9001 và chú trọng thực hành. Chương trình đào tạo của trung tâm 24h được xây dựng với 80% thời gian thực hành, nhờ đó nâng cao năng lực và tay nghề thực sự của học viên. Ngoài ra, học viên còn được rèn luyện kỹ năng tư duy suy luận để có thể nhìn nhận những lỗi/hư hỏng của thiết bị và nhanh chóng đưa ra cách thức xử lý. Chính vì vậy học viên tốt nghiệp từ 24h đều có sự tự tin và khả năng thích ứng cao dù làm việc trong môi trường nào.

 

học sửa điện thoại, laptop ở đâu

 

Thứ năm, thực tập rèn luyện thực tế. Học viên được thực tập tại Bệnh Viên Điện Thoại 24h, trung tâm sửa chữa điện thoại – laptop – máy tính bảng… có 15 năm kinh nghiệm trong nghề.

 

Thứ sáu, triết lý đào tạo đúng đắn. Học viên được hưởng thụ đúng triết lý đào tạo “Học là làm được, học là sửa được” góp phần xây dựng nền tảng kiến thức và ý thức tự rèn luyện kỹ năng và tay nghề trong suốt quá trình làm việc.

 

Thứ bảy, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ. Trung tâm dạy nghề 24h được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu dạy và học. 

 

Thứ tám, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Được giảng viên chia sẻ những kinh nghiệm, trả lời các thắc mắc và học 1 kèm 1.

 

học viên tại 24h có gì tốt

 

Thứ chín, được học sửa chữa điện thoại tại trung tâm dạy nghề 24h uy tín. Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h có 15 năm phát triển và trưởng thành. Với kinh nghiệm đào tạo sau nhiều năm, trung tâm đã đào tạo ra hàng ngàn kỹ thuật viên có tay nghề cao phục vụ cho ngành.

 

Thứ mười, khả năng tìm việc làm cao. Trung tâm 24h có uy tín lâu năm trong việc dạy nghề sửa chữa điện thoại. Nhờ chất lượng đào tạo và các đơn vị doanh nghiệp liên kết, các học viên sau khi tốt nghiệp đều có cơ hội việc làm nhanh với mức lương cao. 

 

Thứ mười một, các quyền lợi khác khi học tại Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h:

 

  • Các học viên làm việc tại 24h sẽ được hoàn 100% học phí.
  • Các chính sách ưu đãi học phí, tặng miễn phí khoá học thử trị giá 3.500.000đ
  • Hỗ trợ 100% dụng cụ, thiết bị và máy móc thực hành
  • Có chỗ nghỉ trưa – chỗ trọ cho học viên
  • Học lại miễn phí nếu thấy chưa vững tay nghề
  • Được thực tập tại trung tâm sửa chữa Bệnh Viện Điện Thoại 24h 
  • Sau khi tốt nghiệp, được cấp bằng bởi Tổng Cục Dạy Nghề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.