Lý do bạn nên chọn học sửa chữa điện thoại – laptop tại 24h

Tự hào là học viên Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h

 

Trung Tâm Dạy Nghề 24h đã có 15 năm kinh nghiệm dạy nghề sửa chữa điện thoại và laptop 24h. Là trung tâm uy tín đã đào tạo nhiều kỹ thuật viên chất lượng cao cung cấp cho ngành. Rất nhiều học viên 24h hiện đang làm việc tại các trung tâm bảo hành của các công ty lớn, các trung tâm sửa chữa hoặc tự làm chủ.

 

có nên học nghề tại trung tâm dạy nghề 24h

 

Trung Tâm Dạy Nghề 24h luôn coi việc đào tạo ra những người thợ, những người kỹ thuật viên chất lượng cao là nhiệm vụ hàng đầu. Góp phần tích cực trong việc phát triển nền kinh tế, tạo cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ. Nhất là khi công nghệ đang rất phát triển, sự chuyển giao về kỹ thuật đang trong giai đoạn thăng hoa. 

 

Chương trình học được Tổng Cục Dạy Nghề công nhận

 

Sau khi hoàn tất khóa học tại Trung Tâm Dạy Nghề 24h, học viên sẽ nhận bằng được cấp bởi Tổng Cục Dạy Nghề có giá trị toàn quốc. Học viên sau khi ra trường đủ khả năng làm việc ở bất kỳ đâu, trong bất kỳ môi trường nào ở trên cả nước.

 

Môi trường học tập thân thiện, trang thiết bị hiện đại

 

Tất cả phòng học đều được trang bị hệ thống máy lạnh, wifi giúp học viên có điều kiện học tập tốt nhất. Không đặt nặng về số lượng, các lớp học tại 24h đều có sĩ số ít phù hợp với diện tích và tăng sự tương tác với giảng viên.

 

môi trường học nghề thế nào

 

Tài liệu học tập thường xuyên được cập nhật, bên cạnh đó sinh viên của các chương trình có không gian tự học riêng, thư viện sách ngoại văn với nhiều tài liệu tham khảo được bổ sung hằng năm để phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và trao dồi ngoại ngữ, kỹ năng của sinh viên.

 

Chương trình học đa dạng và chuyên sâu

 

Chương trình đào tạo nghề tại Trung Tâm Dạy Nghề 24h theo tiêu chuẩn ISO/QMS 9001. Nội dung học chú trọng thực tế, thực hành và có nhiều khóa học khác nhau – từ cơ bản đến chuyên sâu. Bạn có thể tự tin chọn cho bản thân các khóa học phù hợp với bản thân. 

 

Nếu học viên cảm thấy cần nâng cao tay nghề, trung tâm còn cung cấp các khóa nâng cao. Các khóa nâng cao như sàng main full dòng, ép kính các dòng máy cao cấp…  sẽ được đào tạo tại trung tâm sửa chữa – Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Không chỉ tiếp xúc với các dòng máy có nhu cầu cao trên thị trường, đây cũng là cơ hội để học viên làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

 

 

Hiện Trung Tâm Dạy Nghề đang có  4 chuyên đề chính là Điện Thoại, Laptop, Đặc Biệt và Cấp Tốc. Với nội dung chính là về phần cứng và phần mềm, bên cạnh đó là các khóa nâng cao (tuỳ theo thời điểm).

 

Điều kiện tuyển sinh 

 

Để trở thành học viên của Trung Tâm Dạy Nghề 24h, bạn cần chỉ cần nộp hồ sơ vào học trực tiếp.

 

Không thi tuyển, không xét tuyển. Điều kiện xét tuyển cực dễ dàng, bạn chỉ cần:

 

  • Một CMND photo không cần công chứng
  • Hai hình 2×3 để thẻ học viên
  • Đã tốt nghiệp lớp 9
  • Yêu thích và muốn tìm hiểu công việc sửa điện thoại/laptop

 

Chương trình khuyến học hấp dẫn 

 

Nhằm khuyến khích tinh thần học nghề trung tâm 24h có chương trình khuyến học, cụ thể tháng 7 này sẽ giảm 20% học phí cho tất cả các khóa học.

 

 

Giảm 25% học phí tất cả các khóa học khi học viên đăng ký lịch học vào BUỔI TỐI

 

Cơ hội Giảm đến 50% học phí:

 

  • Anh/em Grab, Goviet GIẢM THÊM 10% HỌC PHÍ 
  • Học viên vừa thi tốt nghiệp THPT GIẢM THÊM 5% HỌC PHÍ t 
  • Đăng ký nhóm từ 2 trở lên GIẢM THÊM 5% HỌC PHÍ  
  • Sinh viên học lĩnh vực điện, điện tử GIẢM THÊM 5% HỌC PHÍ  
  • Con em gia đình thương binh, liệt sỹ, hộ nghèo GIẢM THÊM 10% HỌC PHÍ
  • Riêng bộ đội xuất ngũ (thời hạn 1 năm) GIẢM THÊM 5% HỌC PHÍ 

 

Bên trên chính là một số lý do bạn nên biết nếu quyết định học nghề nói chung và chọn học sửa điện thoại nói riêng. Hãy liên hệ 1900.0213 hoặc 0829.242424 để biết thêm chi tiết về các khoá học tại 24h nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.