Cách tải video trên YouTube về máy tính “nhanh như chớp”

YouTube có khả năng truyền tải những thước phim hấp dẫn, nhiều bài học lôi cuốn lẫn các sản phẩm âm nhạc tuyệt vời. Nếu yêu thích nội dung nào, bạn có thể lưu giữ lại bằng cách tải video trên Youtube về máy tính thông qua một số website nhất định.

Cách tải video trên YouTube về máy tính thông qua các website

Website Y2mate.com

Đây là trang web hỗ trợ người dùng tải video về máy tính cực kỳ nhanh chóng. Nó sẽ tạo điều kiện cho bạn sở hữu được video lẫn phiên bản âm thanh dưới nhiều tùy chọn độ phân giải cũng như kích thước tệp tin đi kèm.

Để tải một video cụ thể, ngay tại đường link video đó trên Youtube bạn hãy tiến hành chèn thêm 2 chữ cái “pp” vào phía sau cụm từ “youtube” xuất hiện trên thanh tìm kiếm màn hình và nhấn Enter để chuyển tới website Y2mate.com.

Mẹo tải video trên YouTube từ Y2mate.com

 

Trường hợp video đó không cho phép tải về do URL hiển thị sẵn tại thanh tìm kiếm đã hết hạn tồn tại, bạn có thể nhấp chuột phải ngay tại phần video và chọn Sao chép URL video trong thời gian hiện tại. Kế đến, hãy tiến hành dán đường dẫn này vào khung tìm kiếm liên kết trong website Y2mate.com và lựa chọn định dạng video cần tải như bình thường.

Sao chép URL ở thời gian hiện tại là cách để bạn hoàn trình quá trình tải video trên Y2mate.com tốt hơn

 

Website 10convert.com

Tương tự như Y2mate.com, website 10convert.com cũng giúp người dùng tải xuống video trên YouTube. Ngay tại đường link video trên thanh tìm kiếm, bạn xóa đi chữ “youtube” và thêm lại vào chữ “10convert” và nhấn Enter để chuyển sang giao diện chứa các tùy chọn tải video. Nhấn vào nút “Tải xuống” tại các định dạng tệp tin là xong.

Mẹo tải viedo trên Youtube về máy tính qua 10convert.com

 

Website Getvideo.org

Đối với website Getvideo.org, bạn chỉ có thể tải về video trên Youtube ở định dạng mp4, webm, 3gp. Để thực hiện quá trình tải xuống, bạn hãy gõ thêm “gv” trước chữ “youtube” ở link dẫn video trong thanh tìm kiếm trên trình duyệt Google của máy tính.

Hướng dẫn tải video trên Youtube qua Getvideo.org

Website Converto.io

Không chỉ cho phép tải về video trên YouTube dưới dạng mp3 hoặc mp4, Converto.io còn hỗ trợ người dùng chỉnh sử chất lượng tệp tin, cắt video hoặc đoạn âm thanh tùy ý.

Hãy nhấp chuột phải ngay video đang mở trong YouTube và chọn Sao chép URL video trong thời gian hiện tại. Sau đó, bạn hãy tiến hành dán link vào khung tìm kiếm trong Converto.io và lựa chọn định dạng cần tải hoặc nhấn vào biểu tượng bánh răng để chỉnh lại tệp tin.

Cách tải video trên YouTube qua converto.io

Đó là những cách tải video trên Youtube về máy tính mà bạn có thể áp dụng chỉ trong thời gian ngắn. Trường hợp không thể thao tác do thiết bị của bạn gặp trục trặc về bộ phận màn hình, nguồn hay pin, hãy liên hệ Bệnh Viện Điện Thoại để được kiểm tra và khắc phục vấn đề kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.