Làm thế nào để tắt tính năng tự động mở ứng dụng khi khởi động máy tính?

01/09/2022 230 Bảo Tiên

Xem nhanh

  Không quá khó để bạn có thể tắt tính năng tự động mở ứng dụng khi khởi động máy tính. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn thật chi tiết.

  Hướng dẫn cách tắt tính năng tự động mở ứng dụng khi khởi động máy tính

  Để tắt tính năng tự động mở ứng dụng khi khởi động máy tính nhanh chóng, bạn chỉ cần thực hiện lần lượt theo các bước sau.

  Bước 1: Mở All Settings bằng cách bấm vào biểu tượng Notification và chọn All Settings.

  Bước 2: Chọn Accounts và vào mục Sign-in options.

  Bước 3: Trong mục Sign-in options tìm đến phần Privacy và chuyển dòng Use my sign-in info automatically…. or restart sang trạng thái Off.

  Nên làm gì nếu máy tính rơi vào tình trạng hư hỏng nặng?

  Trong trường hợp bạn không thể tắt tính năng tự động mở ứng dụng khi khởi động máy tính hoặc thực hiện các tác vụ khác thuận lợi do gặp phải các lỗi như màn hình bị liệt, hư nguồn... Hãy mang thiết bị đến trung tâm sửa chữa uy tín để cải thiện vấn đề.

  Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h là một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn bởi các lý do sau đây:

  • Trung tâm đã trang bị hệ thống máy móc hiện đại để đáp ứng nhu cầu sửa chữa nhanh chóng của khách và hạn chế rủi ro tái hư hỏng.
  • Nơi đây còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có hơn 17 năm kinh nghiệm, không ngừng mang đến các giải pháp khắc phục hiệu quả.
  • Các linh kiện dùng để thay thế cho máy tính của khách như màn hình, RAM, ổ cứng... luôn được cam kết là hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng. Khách hàng cũng sẽ được kiểm tra chất lượng sản phẩm trực tiếp tại chỗ.
  • Mọi thao tác tháo lắp máy của kỹ thuật viên đều được thực hiện trước sự chứng kiến của khách hàng, đảm bảo không phát sinh tình trạng tráo đổi linh kiện bên trong.
  • Trong quá trình sửa chữa, nếu có xảy ra sai sót khiến khách hàng không thể trải nghiệm dịch vụ một cách trọn vẹn, trung tâm sẵn sàng hoàn lại 100% chi phí.

  Ngoài ra, trung tâm cũng dành tặng ưu đãi giảm 10% (tối đa 50.000 đồng) cho các đối tượng khách hàng là học sinh - sinh viên hoặc tài xế công nghệ khi đặt lịch trước qua 1900.0213.

  Bài liên quan

  Cách đăng Story không bị mờ trên Facebook trong vài bước đơn giản

  Wednesday, 29/03/2023

  Khi bạn đăng Story lên Facebook nhưng chất lượng hình ảnh/video không được như mong muốn, điều này có thể xảy ra do một...

  Tổng hợp các cách tra ý nghĩa số điện thoại đầy đủ nhất

  Friday, 24/03/2023

  Mỗi số điện thoại đều có một ý nghĩa nhất định, bao gồm cả tốt và xấu. Hãy theo dõi bài viết sau đây để tra ý nghĩa số...

  4 cách chuyển video TikTok sang MP3 cực dễ

  Friday, 24/03/2023

  Nếu muốn sử dụng nhạc trong video trên TikTok để làm nhạc chuông, bạn hoàn toàn có thể chuyển video TikTok sang MP3...

  Bộ sạc thay thế cho iPhone: Lưu ý khi mua!

  Friday, 24/03/2023

  Bạn xem cần xem xét một số vấn đề khi mua bộ sạc iPhone của bên thứ ba. Với sự đa dạng của các loại sạc trên thị...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm