Khắc phục lỗi đầy bộ nhớ trên smartphone Android hiệu quả và đơn giản

Điện thoại Android của bạn đang bị quá tải vì đầy bộ nhớ mà bạn không biết thế nào để Khắc phục lỗi đầy bộ nhớ trên smartphone Android hiệu quả và đơn giản. Bạn không biết phải xóa đi những file nào, ứng dụng nào hay thậm chí là bạn có cố gắng xóa nhưng hiện tượng này vẫn xảy ra. 

Đừng lo lắng, ứng dụng Files Go đến từ Google sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng đầy bộ nhớ một cách triệt để hơn. Hãy cùng đọc qua bài viết nhé!

Bước 1: Tải ứng dụng Files Go trên CH Play. Tại đây.

Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng Files Go lên và bạn sẽ thấy được những gợi ý mà ứng dụng đưa ra để giải phóng dung lượng như: những tệp tin lớn, những tệp tin có thể chuyển sang thẻ nhớ, những tệp tin không được sử dụng trong một thời gian dài..v.v….

khac phuc loi day bo nho tren smartphone android hieu qua va don gian hinh 01

Bước 2: Sau khi đã lựa chọn được những file, thư mục bạn không cần dùng đến, hãy đánh dấu chúng và xóa đi là xong. Rất đơn giản phải không các bạn.

khac phuc loi day bo nho tren smartphone android hieu qua va don gian hinh 02

Bạn chọn chúng bằng cách chọn dấu tích vào những file và thư mục bạn ít và hầu như không dùng đến. Một bước khá đơn giản.

Ngoài việc giải phóng các tệp tin để giải phóng bộ nhớ của máy, ứng dụng còn hỗ trợ chuyển tệp tin qua wifi và bluetooth với điều kiện người nhjn cũng phải sử dụng chung ứng dụng này thì mới nhận được. Khi đó các bạn chỉ cần nhấn vào nút gửi và người nhận tệp tin cũng ấn nút nhận là được.

khac phuc loi day bo nho tren smartphone android hieu qua va don gian hinh 03

Qua bài viết trên, bạn đã biết cách khắc phục lỗi đầy bộ nhớ trên smartphone Android hiệu quả và đơn giản rồi nhé. Nếu thấy hay hãy share bài viết các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.