Hướng dẫn kết nối tai nghe Beats với iPhone siêu dễ

16/03/2023 admin

Xem nhanh

  Với hầu hết các sản phẩm của Apple, việc kết nối tai nghe không dây Beats rất đơn giản, dễ dàng. Chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây, bạn đã có thể tự kết nối tai nghe Beats với iPhone hoặc iPad nhanh chóng.

  việc kết nối tai nghe nhét tai hoặc không dây Beats rất đơn giản, dễ dàng

  Cách kết nối tai nghe không dây Beats với iPhone 

  Beats có một số thiết bị có dây vẫn được lưu hành, cụ thể là tai nghe urBeats, tai nghe Beats EP và tai nghe cách ly tiếng ồn Beats Pro. Tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng, tất cả những gì bạn cần để bắt đầu nghe âm thanh qua tai nghe Beats là kết nối thiết bị trực tiếp với iPhone hoặc iPad bằng cáp 3.5 mm hoặc cáp Lightning (qua Apple). 

  Trước khi bắt đầu, bạn cần đảm bảo rằng iPhone đã mở Bluetooth:

  • Khởi chạy Cài đặt.

  • Tới Bluetooth > Chuyển nút chuyển đổi Bluetooth sang trạng thái Bật.

  Để thực hiện nhanh hơn, bạn có thể vuốt xuống từ cạnh trên cùng bên phải của thiết bị Apple và chạm vào nút Bluetooth trong Trung tâm điều khiển cho đến khi nó chuyển sang màu xanh lam.

  nên cập nhật hệ điều hành mới nhất cho thiết bị để quá trình ghép nối thành công mà không gặp trục trặc

  Ghép đôi trên tai nghe không dây Beats

  Quá trình ghép đôi cho hầu hết các tai nghe Beats không dây như Beats Solo Pro, Beats Studio3 Wireless và Beats Solo3 Wireless hoặc tai nghe Beats Flex, Powerbeats, BeatsX đều giống nhau. Bạn nên cập nhật hệ điều hành mới nhất cho thiết bị để quá trình ghép nối thành công mà không gặp trục trặc gì. Sau đó kiểm tra xem Bluetooth đã được bật hay chưa, làm như sau:

  • Nếu bạn sử dụng tai nghe Solo Pro, hãy mở thiết bị để bật nguồn. Nếu không có, hãy nhấn nút nguồn trên tai nghe Beats của bạn.

  • Giữ tai nghe Beats bên cạnh iPhone hoặc iPad trong khoảng cách gần để quá trình ghép đôi không gặp trở ngại nào.

  • Sau vài giây, một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình iPhone yêu cầu kết nối Beats với thiết bị đó. Nếu không có thông báo, hãy nhấn và giữ nút nguồn hoặc nếu bạn có tai nghe Solo Pro, nút chế độ trên chụp tai trái khoảng từ 1-5 giây cho tới khi đèn báo nhấp nháy. Điều này có nghĩa là tiện ích Beats đã được ghép nối thành công.

  Khi ở chế độ ghép nối, hãy làm theo lời nhắc trên màn hình xuất hiện cho tới khi tai nghe Beats được liệt kê là Đã kết nối trong phần Thiết bị của tôi tại Bluetooth.

  Cách ghép nối tai nghe Beats bằng hộp sạc

  Nếu bạn đang sử dụng tai nghe Beats Fit Pro, Beats Studio hoặc Powerbeats Pro, làm theo hướng dẫn sau để tiến hành ghép đôi:

  • Sau khi bật Bluetooth, hãy mở nắp hộp sạc tai nghe Beats và đảm bảo rằng cả hai miếng được đặt chính xác vào khe cắm.

  • Giữ hộp sạc cách iPhone và iPad với hộp sạc tai nghe trong khoang cách gần.

  • Thông báo sẽ xuất hiện sau vài giây trên thiết bị và yêu cầu bạn kết nối tai nghe Beats với thiết bị đó. Nếu không có hướng dẫn nào, hãy nhấn và giữ nút hệ thống trên hộp sạc tai nghe cho đến khi đèn LED nhấp nháy để vào chế độ ghép đôi.

   tránh kết nối hai thiết bị khi có lò vi sóng, bộ định tuyến không dây hoặc các thiết bị điện tử khác gần đấy

  Khắc phục sự cố ghép đôi giữa iPhone hoặc iPad với tai nghe Beats

  Thông thường iPhone và iPad sẽ tự động phát hiện bất kỳ tai nghe Beats nào đang gần đó để tự động ghép nối. Trong trường hợp iPhone hoặc iPad của bạn không phát hiện được tai nghe Beats, bạn nên kiểm tra để đảm bảo rằng:

  • Tai nghe Beats đảm bảo đã được sạc đầy.

  • Tai nghe Beats nên được đặt cạnh iPhone và iPad. Bạn nên tránh kết nối hai thiết bị khi có lò vi sóng, bộ định tuyến không dây hoặc các thiết bị điện tử khác gần đấy.

  •  Bật âm lượng trên iPhone hoặc iPad.

  Sau đó, hãy làm theo các bước sau để tiến hành ghép nối:

  • Khởi chạy Cài đặt và truy cập Bluetooth.

  • Đảm bảo rằng Bluetooth đã được bật.

  • Danh sách các thiết bị có thể kết nối sẽ được tạo ở cuối trang. Chọn tai nghe bạn muốn kết nối.

  • Làm theo hướng dẫn trên màn hình để thêm tai nghe vào danh sách thiết bị kết nối của iPhone.

  Nếu tai nghe Beats thực sự được kết nối nhưng bạn vẫn không thấy nó hoạt động, hãy chạm vào ký tự “i” bên cạnh thiết bị Beats trang Bluetooth của iPhone, chọn Quên thiết bị này và thực hiện bất kỳ quy trình ghép nối nào.

  Cách ghép nối hai tai nghe Beats với thiết bị iPhone hoặc iPad cùng một lúc

  iOS và iPadOS mới nhất cho phép hai người dùng chia sẻ âm thanh trên cùng một iPhone hoặc iPad. Các mẫu tai nghe Beats cho phép kết nối hai thiết bị cùng một lúc:

  • Tai nghe không dây Solo Pro, Beats Studio3 Wireless hoặc Beats Solo3.

  • Tai nghe không dây Beats Fit Pro, Beats Flex, Powerbeats, Powerbeats Pro, Powerbeats3 Wireless hoặc BeatsX.

  • AirPods Max, AirPods Pro (thế hệ 1) trở lên hoặc AirPods (thế hệ 1) trở lên.

  Để bắt đầu chia sẻ âm thanh, hãy làm theo các bước sau:

  • Đảm bảo rằng iPhone hoặc iPad của bạn đang chạy phiên bản mới nhất của hệ điều hành.

  • Kết nối tai nghe với thiết bị Apple. Để kiểm tra, hãy mở Cài đặt, truy cập Bluetooth và đảm bảo các thiết bị đã được kết nối.

  • Nhấn nút AirPlay trên Trung tâm điều khiển của iPhone hoặc iPad. Sau đó, vuốt xuống từ cạnh trên cùng bên phải của màn hình để đến ứng dụng bạn đang phát âm thanh. Nếu bạn không thể tìm thấy biểu tượng thích hợp, chỉ cần tìm biểu tượng giống như thiết bị nghe của bạn hoặc bất kỳ thiết bị nào được tìm thấy.

  • Giữ cặp tai nghe tương thích thứ hai - với nắp hộp sạc đang mở, nếu tai nghe đó đi kèm hộp sạc ở vị trí gần iPhone hoặc iPad để có thể ghép nối.

  Sau khi bộ tai nghe thứ hai được phát hiện, nó sẽ xuất hiện trên màn hình iPhone hoặc iPad. Nhấn Chia sẻ âm thanh và làm theo lời nhắc trên màn hình để hoàn tất kết nối và bắt đầu nghe cùng nhau.

  Hy vọng vbạn có thể kết nối tai nghe Beats với iPhone thuận lợi qua các hướng dẫn vừa nêu. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa các thiết bị đến từ "nhà Táo" và hàng loạt thương hiệu khác, hãy đem máy trực tiếp đến Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h. Đội ngũ kỹ thuật viên nơi đây khắc phục nhanh chóng. Bạn có thể liên hệ trước tới số 1900.0213 để được tư vấn trực tiếp nhé!

  Bài liên quan

  Noel tới - Thả DEAL sửa chữa giá hời (Thay pin iPhone 0 đồng)

  Thursday, 30/11/2023

  Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h chúc bạn một mùa Giáng Sinh thật vui vẻ. Đến và trải nghiệm loạt "QUÀ NOEL" chưa từng...

  Chọn nghề hay - Cơ hội trong tay - Ưu đãi đến 40%

  Wednesday, 29/11/2023

  Hãy tưởng tượng mình là một thợ sửa chữa với khả năng biến những chiếc điện thoại, laptop hỏng thành những tác phẩm...

  Cách chụp ảnh đẹp bằng điện thoại Samsung bạn không nên bỏ qua

  Tuesday, 28/11/2023

  Hiện tại nhiều người vẫn chưa biết cách chụp ảnh đẹp bằng điện thoại Samsung. Vậy chụp như thế nào là đẹp? Cùng Chăm...

  Bàn phím iPhone bị loạn chữ: Cách khắc phục HIỆU QUẢ

  Tuesday, 28/11/2023

  Tình trạng bàn phím iPhone bị loạn luôn khiến cho người dùng gặp khó khăn trong việc soạn thảo. Cùng tìm hiểu ngay cách...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm