Hướng dẫn cài jailbreak iOS 13.2.2 bằng Checkra1n trên MacOS

Phiên bản Checkra1n Jailbreak của nhóm nghiên cứu cùng tên đã chính thức công khai cho tất cả người dùng tiếp cận. Tuy nhiên, bản nâng cấp mới chỉ cung cấp và hỗ trợ cho hệ điều hành MacOS, còn đối với Hệ điều hành Windows hay Linux phải đợi thêm một khoảng thời gian, lúc mà mọi thứ đã hoạt động ổn định và đồng bộ khả năng truy cập. Dưới đây là thao tác thực hiện cài đặt cũng như nguyên lý để bẻ khóa từ Phiên bản iOS 12.3 đến iOS 13.2.2 dành cho thiết bị iPhone, iPad thông qua Jailbreak.

Tổng hợp hướng dẫn cài và thiết lập trình quản lý thiết bị tối ưu nhờ Checkra1n Jailbreak

Tổng hợp hướng dẫn cài và thiết lập trình quản lý thiết bị tối ưu nhờ Checkra1n Jailbreak

Chuẩn bị một chiếc máy MacBook  

Tải về Checkra1n Jailbreak iOS 12.3 – 13.2.2 bản mới nhất [Checkra Releases beta #all-downloads ]

Cài đặt Checkra1n trên thiết bị Mac của người dùng, sau đó vào Cài đặt hệ thống >>> Quản lý bảo mật và quyền riêng tư >>> Cho phép chạy Checkra1n Jailbreak ở chế độ Không tin cậy (cho phép ứng dụng khác được thiết lập).

Kết nối iPhone, iPad với MacOS của thiết bị Macbook

Mở tính năng Checkra1n (để ý dòng đầu tiên xem thiết bị đã kết nối được với tool chưa, nếu chưa thì rút ra cắm lại).

Nhấn nút Start để chuyển iPhone hay iPad về chế độ DFU cho phép thiết bị tiếp tục thao tác.

Sau quá trình chuyển về DFU hoàn tất, Checkra1n sẽ chuyển sang giao diện mới kèm theo hướng dẫn từng bước rất chi tiết và dễ dàng theo dõi.

Phiên dịch phần hướng dẫn trên:

Bắt đầu.

Nhấn và giữ nút Nguồn với Home (đối với thiết bị cũ) hoặc Nút bên (Side button) kết hợp Giảm âm lượng (Volume Down), đối với thiết bị không có nút Home vật lý trở lên trong 10 giây (theo đếm số trong Checkra1n)

Sau khi 10 giây hoàn tất, bạn thả nút Nguồn hoặc Nút bên (Side Button) nhưng tiếp tục giữ phím Home hoặc Giảm âm lượng (đối với thiết bị không có nút Home vật lý).

Đợi quá trình thiết lập Checkra1n jailbreak hoàn tất, thiết bị sẽ tự động khởi động lại vào màn hình chính. Và sau đó người dùng có thể điều khiển thiết bị Mac từ các phiên bản mà thiết bị đã ghép đôi thành công.

Chúc các bạn thao tác thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.