Hướng dẫn cách jailbreak iOS 12 trực tiếp trên iPhone bằng rootlessJB3

Với tiến bộ công nghệ ngày càng nhanh thì việc các phiên bản hệ điều hành điện thoại càng được nâng cấp và cập nhật. iOS cũng nằm trong số đó. Tuy nhiên, do iOS là một hệ điều hành kín nên rất nhiều người dùng muốn jailbreak máy để có thể có những tinh chỉnh tốt hơn cho chiếc iPhone của mình. Và mới đây, người dùng iPhone đã có thể chính thức jailbreak iOS 12 nhờ vào công cụ rootlessJB3.

Hướng dẫn cách jailbreak iOS 12 trực tiếp trên iPhone, iPad bằng rootlessJB3

Hiện tại, thì người dùng iPhone đã có thể chính thức jailbreak iOS 12 với công cụ rootlessJB3. RootlessJB3 là một công cụ khai thác lỗ hổng từ các nhà nghiên cứu bảo mật giúp cho máy có thể dễ dàng jailbreak mà không gặp bất kỳ trở ngại gì.

Nếu bạn đang muốn tinh chỉnh cho chiếc iPhone đã lên iOS 12 của bạn thì hãy làm theo những bước sau để jailbreak iOS 12 nhé.

Một số lưu ý cần biết trước khi sử dụng:

  • Hiện tại rootlessJB3 hỗ trợ jailbreak các thiết bị chạy nền iOS 12.0 – 12.1.2, bao gồm các dòng máy iPhone 6s, 6s Plus, SE, 7, 7 Plus, 8. 8 Plus, X iPad 5 (2017), iPad 6 (2018), iPad Pro 12.9″, iPad Pro 9.7″, iPad Pro 10.5″, iPad Pro 2 12.9″ (đối với phiên bản dành cho lập trình viên thì hỗ trợ thêm một số thiết bị khác nữa).
  • Phiên bản jailbreak này chưa được tích hợp Cydia (hiện tại quá trình phát triển cũng sắp hoàn tất nên sẽ sớm có trong thời gian tới).
  • Việc cài đặt tinh chỉnh và ứng dụng trên thiết bị sau khi jailbreak hiện tại chỉ có thể thực hiện thủ công, mình sẽ hướng dẫn chi tiết trong bài viết khác nhé.

Bước 1: Mở đường link bên dưới trên chiếc iPhone của bạn.

  • Install ftOS X – FTiOS Team tại : ftios.vn/install

Bước 2: Cài đặt công cụ mới tải về cho iPhone, iPad đang chạy iOS 12 của bạn. Tiếp tục truy cập vào mục Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý thiết bị để cài đặt độ tin cậy cho ứng dụng ftOS mới cài vào máy.

Bước 3: Mở ứng dụng ftOS lên. Chuyển sang trang của AppStore và ấn vào biểu tượng rootlessJB3 trong danh sách gợi ý (bạn có thể tìm bằng từ khoá). Tiếp theo chọn cài đặt và đợi vài giây để ứng dụng được thêm vào máy.​

Bước 4: Khởi chạy ứng dụng rootlessJB3 rồi nhấn nút Jailbreak. Việc của bạn là chỉ cần chờ cho quá trình mở khóa hoàn tất là xong.

Thật đơn giản phải không nào. Bây giờ bạn có thể tinh chỉnh những thông số hay ứng dụng tùy ý rồi đấy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.