Hướng dẫn cách chia đôi màn hình điện thoại Vivo hiệu quả, nhanh chóng

31/12/2021 13175 admin

Xem nhanh

  Vivo với thiết kế màn hình fullview giúp bạn có thể sử dụng được tính năng chia đôi màn hình trên điện thoại của hãng này. Bạn có thể tận dụng màn hình lớn của máy cho nhiều nhu cầu khác nhau như chơi game, lướt web, xem phim… mà ko bị hạn chế về tầm nhìn chỉ cần bạn biết cách chia đôi màn hình điện thoại Vivo.

  cách chia đôi màn hình điện thoại Vivo

  Cách chia đôi màn hình điện thoại Vivo đơn giản, dễ thực hiện

  Cách chia đôi màn hình Vivo không quá phức tạp, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác là xong. Sau đây là các bước hướng dẫn cách thực hiện:

  Bước 1: Bạn mở Cài đặt.

  Bước 2: Bạn nhấn vào tùy chọn Chia đôi màn hình thông minh. Lúc này màn hình sẽ hiển thị 2 tùy chọn Chia màn hình tin nhắn và Chia màn hình theo cách thủ công.

  cách chia đôi màn hình điện thoại Vivo

  Bước 3: Điện thoại sẽ xuất hiện Hướng dẫn chia đôi màn hình Vivo. Nhưng không phải ứng dụng nào trên điện thoại cũng hỗ trợ tính năng chia đôi màn hình.

  Bước 4: Lúc sử dụng những ứng dụng có áp dụng chia màn hình Vivo, bạn dùng 3 ngón tay vuốt xuống trên màn hình hoặc dùng nút “Đa nhiệm” trong trung tâm điều khiển và trượt lên. Bây giờ bạn đã sở hữu tính năng thêm ứng dụng khác và có thể sử dụng đồng thời 2 ứng dụng trên điện thoại.

  Lưu ý: Chia đôi màn hình trên Vivo là tính năng hữu ích nhưng bạn chỉ nên sử dụng khi thật cần thiết. Vì khi sử dụng đồng thời 2 ứng dụng điện thoại Vivo của bạn sẽ phải hoạt động với công suất lớn hơn. Điều này khiến cho máy nhanh bị nóng, gây ra tình trạng đơ, treo máy thường xuyên hơn.

  Trên đây là cách chia đôi màn hình điện thoại Vivo cực hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn thành công! Ngoài ra, Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, vì vậy nếu bạn có nhu cầu sửa chữa Vivo thì hãy nhanh chóng mang máy đến trung tâm để kiểm tra hoặc gọi đến hotline 1900.0213 để được hỗ trợ.

  Bài liên quan

  Tổng hợp các cách tra ý nghĩa số điện thoại đầy đủ nhất

  Friday, 24/03/2023

  Mỗi số điện thoại đều có một ý nghĩa nhất định, bao gồm cả tốt và xấu. Hãy theo dõi bài viết sau đây để tra ý nghĩa số...

  4 cách chuyển video TikTok sang MP3 cực dễ

  Friday, 24/03/2023

  Nếu muốn sử dụng nhạc trong video trên TikTok để làm nhạc chuông, bạn hoàn toàn có thể chuyển video TikTok sang MP3...

  Bí quyết tiết kiệm 20% pin điện thoại

  Friday, 24/03/2023

  Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá tính năng Always on Display của iPhone 14 Pro/14 Pro Max, cho phép hiển thị...

  Cách trình chiếu dữ liệu từ Android ngay trên Chromebook

  Friday, 24/03/2023

  Nạn đã biết cách điều khiển điện thoại khởi chạy Andrioid ngay trên Chromebook chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm