Học sửa điện thoại và laptop: Bệ phóng thành công cho sự nghiệp 

Trung tâm Đào Tạo KTV Điện Thoại Và Laptop 24h đang ngày càng khẳng định ưu thế đào tạo kỹ thuật viên điện thoại và laptop. Không chỉ được nhiều học viên lựa chọn để phát triển sự nghiệp, trung tâm còn là địa chỉ cung cấp kỹ thuật viên chất lượng cao.

Những năm gần đây có nhiều người trẻ trở nên quan tâm đến việc học nghề nhiều hơn. Rất đông các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp cấp ba, tốt nghiệp đại học đã chọn học nghề làm con đường phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, khá nhiều người đã đi làm có ý muốn chuyển nghề cũng đầu tư thời gian học nghề. Điều này phần nào cho thấy được sự ảnh hưởng của tư tưởng học đại học đang giảm bớt và lựa chọn học nghề đang là lựa chọn của nhiều người. 

con đường thành công từ học nghề

Chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu người học

Đặc biệt, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 yêu cầu phải có đội ngũ lao động có trình độ và kỹ năng hơn là một tấm bằng giấy. Như lẽ đương nhiên, học nghề là một sự lựa chọn hợp lý. Bởi vì học nghề tập trung vào thực hành, điều quan trọng của những ngành nghề liên quan đến kỹ năng. Ví dụ như nghề sửa điện thoại, đây là ngành nghề nằm trong danh sách 100 nghề đáng giá nhất thế kỷ 21. 

Là trung tâm đào tạo kỹ thuật viên có 15 năm kinh nghiệm. 24h đã đào tạo và cung cấp hàng ngàn kỹ thuật viên chuyên nghiệp cho ngành. Trung tâm 24h là nơi nâng bước giúp nhiều học viên có sự phát triển và thành công trong sự nghiệp. Những thành quả này không chỉ là sự cố gắng của học viên mà còn đòi hỏi người học cần được đào tạo trong môi trường uy tín, chất lượng, đáp ứng được nhu cầu học tập.

học nghề có thành công được không

Kỹ năng, tay nghề là vấn đề hàng đầu mà các đơn vị tuyển dụng quan tâm ở người lao động. Đến nay, trung tâm đang sở hữu rất nhiều khoá học, hỗ trợ học viên trở thành nâng cao kiến thức và rèn luyện kỹ năng sửa điện thoại và laptop. Sự đa dạng trong các khoá học, lịch học linh động giúp những người bận rộn có thể cân bằng giữa việc học và đi làm.

Trung Tâm 24h – địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên Điện thoại Laptop chuyên nghiệp

Trung tâm Đào tạo KTV Điện thoại – Laptop sở hữu đội ngũ thầy cô giáo giỏi, sẵn sàng chia sẻ các bí quyết trong nghề giảng dạy. Nội dung đào tạo thường xuyên cập nhật theo sự phát triển của công nghệ và sự thay đổi của thị trường. Tuy nhiên xuyên suốt chương trình đào tạo tập trung vào thực hành – rèn luyện kỹ năng và tay nghề của học viên. Dưới đây là một số ưu điểm khi học nghề nói chung và học sửa điện thoại tại 24h:

học sửa điện thoại ở đâu tại tphcm

  • Lịch học linh động, học viên bận rộn dễ dàng sắp xếp thời gian.

  • Chương trình đào tạo được thiết kế tập trung thực hành.

  • Sở hữu nhiều khoá học khác nhau, phù hợp với mục đích học của từng học viên.

  • Thực hành 100% trên máy sống, tạo điều kiện cho học viên cọ xát thực tế nâng cao kỹ năng, phản xạ cùng tay nghề.

  • Giảng viên đào tạo theo hướng: thực hành và ứng dụng, phù hợp cả với các học viên muốn tham gia công tác giảng dạy hay đang làm việc tại trung tâm sửa chữa/bảo hành muốn phát triển tay nghề.

  • Môi trường học năng động, chuyên nghiệp giúp học viên nâng cao khả năng tư duy, phát triển kỹ năng và đưa ra cách xử lý hiệu quả những vấn đề phát sinh trong công việc.

Với hướng đào tạo thực hành, đem lại nhiều hiệu quả thiết thực nhất cho học viên. Trung Tâm Đào Tạo KTV Điện Thoại và Laptop 24h đã đạt được vị trí nhất định trong ngành. Là địa chỉ đào tạo uy tín được nhiều học viên tin chọn, học viên 24h tốt nghiệp được các đơn vị tuyển dụng tin tưởng. Tại 24h, người học hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm để nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng và tay nghề với sự lựa chọn của mình. Liên hệ hotline 1900.0213 – 0829.242424 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết các khoá học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.