Học sửa chữa điện thoại tại Trung Tâm Dạy Nghề 24h

Trong những năm gần đây, nghề sửa chữa điện thoại đã thu hút nhiều người trẻ Việt. Thế nhưng để có thể hái ra tiền bằng công việc này, nói dễ thì không dễ nói khó cũng không hẳn. Nghề sửa chữa điện thoại đòi hỏi người làm nghề phải có tính kiên nhẫn, am hiểu các lỗi hư hỏng và khả năng thích nghi trước những sự thay đổi của công nghệ.

 

 

Với 15 năm kinh nghiệm đào tạo nghề, Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h hiểu được điều này. Trung tâm đã nghiên cứu và xây dựng chương trình đào tạo nghề sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp. Đến với các khoá học, học viên sẽ nắm chắc được kiến thức lý thuyết về nghề. Bên cạnh đó việc tập trung vào thực hành sẽ giúp học viên thành thục các kỹ năng và luyện được tay nghề trong quá trình học.

 

Chương trình học

 

Học viên sẽ nắm bắt được những kiến thức tổng quát về nghề sửa chữa điện thoại. Sau đó học viên sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên sâu về phần cứng, phần mềm. Ngoài việc đào tạo tay nghề, học viên còn được dạy cách tự phát triển để có thể thích nghi trước cuộc chạy đua công nghệ của các hãng.

 

 

Ưu điểm khi học nghề tại 24h

 

  • Giáo trình học được nghiên cứu và soạn theo tiêu chuẩn ISO/QMS 9001. Nội dung đào tạo sát với thực tế, tập trung phần lớn thời lượng đào tạo vào thực hành.
  • Sửa chữa điện thoại là một nghề có thời gian đào tạo ngắn. Kiến thức được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu kết hợp với việc thực hành nhiều. Nhờ đó học viên có thể tiếp thu và ghi nhớ nhanh để áp dụng ngay vào thực tế.
  • Phương pháp học 1 kèm 1 và kích thích việc tự phát triển của 24h rất có ý nghĩa. Học viên có thể tự tìm ra những khác biệt và mọi thắc mắc sẽ được giảng viên giải đáp một cách chuyên nghiệp và dễ hiểu.
  • Học viên được hỗ trợ 100% dụng cụ, máy móc và thiết bị thực hành trong suốt quá trình học mà không phát sinh thêm chi phí.

 

 

Học phí

 

Hiện trung tâm 24h có nhiều khoá học khác nhau, tuỳ thuộc vào nhu cầu mà học viên có những lựa chọn phù hợp. Ngoài ra trung tâm có những chương trình khuyến học và ưu đãi học phí nhằm hỗ trợ các bạn muốn tìm hiểu và học nghề.

 

 

Công việc

 

Nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại ở Việt Nam đang rất cao, do sự phát triển của ngành công nghệ. Sau khi hoàn thành các khoá học sửa chữa điện thoại tại 24h, học viên hoàn toàn có đủ chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ để làm nghề. Qua đó học viên có thể tự tin làm việc dù ở bất kỳ môi trường nào (trung tâm bảo hành, trung tâm sửa chữa, tự mở cửa hàng…).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.