Học sửa chữa điện thoại – Một lần cho tất cả: Khoá đào tạo KTV Đặc Biệt

Bạn đam mê về lĩnh vực sữa chữa điện thoại di động? Bạn mong muốn được học ở trung tâm uy tín chất lượng, có bằng cấp đạt chuẩn? Với chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp Khoá học KTV Đặc Biệt tại Trung tâm dạy nghề và sửa chữa điện thoại – laptop 24h là lựa chọn phù hợp cho bạn.

 

Đặc Biệt tại Trung tâm dạy nghề và sửa chữa điện thoại – laptop 24h là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Học sửa chữa điện thoại – Một lần cho tất cả: Khoá đào tạo KTV Đặc Biệt

Chương trình đào tạo bao gồm toàn bộ các kiến thức kỹ năng học sửa chữa điện thoại và cả hai phần cứng, phần mềm nâng cao bổ sung áp dụng cho tất cả các dòng điện thoại di động phổ biến hiện nay như iPhone, Samsung, HTC, Nokia, Sony…

Khoá học sửa chữa điện thoại lớp đặc biệt sẽ được phân ra 6 giai đoạn theo một cách hợp lý nhất cho học viên có thể dễ dàng tiếp thu nhất:

 

Học sửa chữa điện thoại – Một lần cho tất cả: Khoá đào tạo KTV Đặc Biệt

 1.Giai đoạn một (1.5 tháng): Học sửa chữa điện thoại phần cứng cơ bản

 – Giai đoạn đầu tiên cũng là giai đoạn quan trọng nhất trong khoá học sửa chữa điện thoại Đặc biệt này. Giáo viên sẽ hướng dẫn và phân tích cho học viên các kiến thức cơ bản về nghề sửa chữa điện thoại từ đó xây dựng nền tảng ban đầu vững chắc nhất. Sau giai đoạn các học viên đảm bảo có thể tìm hiểu nhận biết và đưa ra được phương pháp sửa chữa, chẩn đoán đúng “bệnh”, có thể phân biết giữa hàng dựng và hàng thật, khả năng tháo lắp, dựng máy tối ưu nhất.

 – Học viên sau khi học sửa chữa điện thoại lớp Đặc biệt có thể dễ dàng nhận dạng lỗi khắc phục những hư hỏng về các sự cố ngoại vi (Pan chuông, rung, màn hình, camera…); nhận dạng được máy bị hao pin, mất nguồn, mất sóng…

 

 2.Giai đoạn hai (2.5 tháng): Học sửa chữa điện thoại Phần cứng chuyên ngành

Ở giai đoạn 2, các học viên sẽ được trang bị kiến thức Phần cứng chuyên ngành về các đặc tính riêng biệt, sự bảo mật… của từng hãng điện thoại từ phổ biến đến cao cấp.  

Học viên sẽ được trải nghiệm các phương pháp xử lý những “ca bệnh” như Pan hao pin, mất nguồn, mất sóng, phân tích mạch cơ bản đến nâng cao. Đồng thời các học viên sẽ được hướng dẫn kỹ càng các thao tác thực hành nâng cao: tháo lắp IC chồng, IC có keo, IC công suất, socket trên Board…

 

Các phần khóa học sửa chữa điện thoại giai đoạn 2 bao gồm:

  1. Học sửa chữa điện thoại phần nâng cao
  2. Chuyên ngành iPhone – iPad
  3. Chuyên ngành Samsung
  4. Chuyên ngành Xiaomi/ Oppo
  5. Chuyên đề học sửa chữa điện thoại khác

 

Lịch học

 

 

  3. Giai đoạn ba (1.0 tháng): Học sửa chữa điện thoại Phần mềm chuyên nghiệp

Giai đoạn 3 sẽ là “bước ngoặt” mới với những bài học chuyên sâu về phần mềm. Đây là giai đoạn học sửa chữa điện thoại hoàn toàn khác với 2 giai đoạn trước, giảng viên sẽ đào tạo chuyên ngành phần mềm về Box cho các điện thoại thông dụng:

  1. Chuyên Ngành SamSung (Z3x, Octopus)
  2. Chuyên Ngành Xiaomi (MRT/BST)
  3. Chuyên Ngành LG (Z3x)
  4. Chuyên đề hỗ trợ khác: BlackBerry, Motorola, Nokia, Sony

 

 4. Giai đoạn bốn (15 ngày): Học sửa chữa điện thoại phần mềm iPhone  

Để có thể trở thành chuyên viên phần mềm thì học viên sẽ phải bước qua giai đoạn này trong khóa học. Tại đây, các học viên học sửa điện thoại sẽ được đào tạo cho tất cả các kỹ năng như Fix lỗi, Restore, Jailbreak, Unlock (mua code), cài Games, nâng cấp phần mềm ứng dụng… Các học viên sẽ trở thành một chuyên viên phần mềm iPhone thành thạo phục vụ theo yêu cầu của khách hàng.

 5. Giai đoạn năm (1 tháng): Học sửa chữa điện thoại phần mềm Android

Nếu ở giai đoạn 4 các học viên sẽ được học sửa chữa điện thoại phần mền iPhone thì giai đoạn 5 sẽ tiếp tục được học qua sửa chữa phần mềm trên hệ điều hành Android. Sau giai đoạn 5 các học viên có thể sửa chữa phần mềm của các thiết bị  của các hãng thông dụng Samsung, LG, Sony, HTC, Asus,…: Up Rom, Root máy, Unlock, Repair Boot, cài ứng dụng, Games…

 6. Giai đoạn sáu: Thực tập tốt nghiệp tại 24h & Thi kết khóa

Trải qua 5 giai đoạn học tập và thực hành trên các máy sống và các thiết bị tại Trung tâm sửa chữa điện thoại & laptop 24h, các học viên sẽ kết thúc khóa học qua kì thi kết thúc khóa.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ THEO TIÊU CHUẨN ISO/QMS 9001 

HỌC THỬ MIỄN PHÍ – CAM KẾT THÀNH NGHỀ – ĐẢM BẢO VIỆC LÀM

BẰNG CẤP UY TÍN CỦA TỔNG CỤC DẠY NGHỀ

CÓ NHÀ TRỌ – CHỖ NGHỈ TRƯA CHO HỌC VIÊN

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ VÀO THỨ 4, 5, 6 HÀNG TUẦN

Với niềm đam mê nghề cộng với một tinh thần học tập chăm chỉ, chịu khó, bạn chắc chắn sẽ có tấm bằng tốt và một nền tảng vững chắc để khởi đầu may mắn với ngành sửa chữa điện thoại.

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!

——————————————————–

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI & LAPTOP 24H

Địa chỉ 1: 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 418 Nguyễn Trãi, P.8, Q.5, TP.HCM

Email: daotao24h@chamsocdidong.com

Hotline: 1900.0213

Website: daotao.chamsocdidong.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.