Học nghề gì để có tương lai tươi sáng sau khi tốt nghiệp 12?

19/04/2023 Ngọc Bích

Xem nhanh

  Sau khi tốt nghiệp lớp 12 thì nên học gì để tương lai về sau được tươi sáng? Có thể nói đây là một chủ đề không bao giờ ngừng được, bởi năm nào cũng có lứa học sinh sắp tốt nghiệp phải đứng trước lựa chọn ngành nghề.

  Làm sao để có một tương lai tươi sáng sau khi học xong lớp 12? Câu trả lời một phần nào đó sẽ dựa vào việc bạn chọn phát triển theo phương hướng nào. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại những thông tin nghề nghiệp hữu ích cho các bạn!

  Các bạn nghĩ sao về nghề sửa điện thoại laptop?

  Thời gian gần đây ngày càng nhiều bạn trẻ có nhu cầu tìm hiểu và học nghề, đặc biệt là các bạn mới tốt nghiệp lớp 12. Nên học nghề hay không, nên học nghề gì để có một tương lai tươi sáng là mối quan tâm của nhiều người. Và vấn đề ở đây chính là bạn chọn nghề nào để phát triển thành sự nghiệp!

  Việc học nghề ngay sau khi học xong cấp 3 không dễ nhưng cũng không quá khó. Bạn có rất nhiều lựa chọn nghề để làm, trong đó có nghề sửa chữa điện thoại laptop. Đây được đánh giá là một nghề hấp dẫn và không thể thiếu của thế kỷ 21 - một thời đại của công nghệ và các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay,... là vật không thể thiếu để liên lạc, làm việc hay giải trí.

  Học nghề sửa chữa điện thoại

  Nhu cầu học nghề đến từ nhu cầu thực tế của thị trường lao động, nơi mà nhà tuyển dụng cần những lao động “làm được nghề”. Điều mà các bạn có được nhanh hơn khi học tại các trường nghề, trung tâm dạy nghề đang làm rất tốt. Để có một cuộc sống tốt bạn cần chọn nghề mà thị trường có nhu cầu. Nắm được điều này và học đúng nghề thì chắc chắn bạn sẽ không lo thiếu việc và sửa điện thoại laptop là sự lựa chọn của thời đại!

  Tại sao học xong 12 nên học sửa điện thoại laptop?

  Nếu 10 năm trước các thiết bị di động như điện thoại, laptop mới bắt đầu phổ biến thì giờ đây đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống. Số lượng người dùng nhiều đồng nghĩa với nhu cầu sửa chữa tăng lên, do bất cẩn của người dùng có thể làm hư hỏng thiết bị nặng nhẹ khác nhau. Và dù sao thì sửa chữa so ra cũng tiết kiệm hơn việc mua mới.

  Nghề sửa điện thoại laptop có nhiều cái hay để các bạn mới tốt nghiệp lớp 12 lựa chọn, các bạn có thể tham khảo một số điều ở dưới như: 

  học nghề sửa chữa điện thoại laptop

  - Thị trường có nhu cầu nhận lực lớn nhất là đối với những người có tay nghề giỏi.

  - Thời gian học nghề ngắn, tuy có dao động từng nghề khác nhau nhưng thường không quá 1 năm.

  - Không đòi hỏi trình độ học vấn, thực chất các bạn đã có thể học nghề khi đã tốt nghiệp lớp 9.

  - Khi chọn học nghề tức là bạn sẽ không cần học những môn lý thuyết lan man mà được tập trung vào thực hành nhiều hơn.

  - Người làm nghề có thể ổn định công việc với thu nhập hấp dẫn, mới vào nghề cũng dễ dàng có lương từ 8 - 12 triệu/tháng.

  Lý do nên học sửa điện thoại, laptop tại Đào tạo 24h

  Trung tâm 24h được thành lập từ năm 2006 khi mà điện thoại chưa phổ biến. Đi cùng thời cuộc, 24h nhìn từng sự thay đổi và phát triển của các thiết bị di động từ chỉ là chiếc điện thoại bàn phím cho đến smartphone, laptop cồng kềnh trở nên mỏng nhẹ, máy tính bảng, đồng hồ thông minh xuất hiện... 

  Đến nay trung tâm 24h đã có 18 năm kinh nghiệm trong nghề, đào tạo hàng ngàn kỹ thuật viên cho ngành, sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi sẵn sàng chia sẻ những mẹo hay bí quyết nghề,... kết hợp cùng chương trình học có nội dung tập trung vào thực hành, khi mà 80% thời gian là rèn luyện kỹ năng tay nghề với máy móc thiết bị hiện đại.

  Đặc biệt các bạn còn được tặng 7 ngày học thử, đây là chương trình ưu đãi cho phép bạn được trải nghiệm môi trường học tại 24h trước khi quyết định có thực sự muốn theo đuổi nghề sửa điện thoại, laptop cùng Đào Tạo 24h.

  Trung tâm 24h

  Để được tư vấn chi tiết các bạn hãy liên hệ hotline 1900.0213 - 0829.242424 để được tư vấn nhé. Cùng 24h bước vào hành trình nghề sửa chữa điện thoại và laptop vững vàng nhé!

  Bài liên quan

  Không có bằng cấp có đi học nghề sửa chữa điện thoại, laptop được không?

  Friday, 15/09/2023

  Không có bằng cấp không có nghĩa là bạn không thể học nghề. Có nhiều lựa chọn và cơ hội cho những người không có bằng...

  6 cách khắc phục lỗi Messenger không gửi được ảnh trên iOS và Android

  Thursday, 07/09/2023

  Lỗi không gửi được ảnh trên Messenger có thể khiến việc truyền đạt thông tin quan trọng của bạn đến người khác bị ảnh...

  10 cách khắc phục lỗi báo thức iPhone không đổ chuông nhanh chóng

  Thursday, 07/09/2023

  Khi cài đặt báo thức trên iPhone nhưng lại bị lỗi và không phát ra âm thanh, bài viết này sẽ giải thích tại sao tình...

  3 cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook cực an toàn

  Monday, 04/09/2023

  Bạn có thể ngăn người khác tải xuống hoặc chia sẻ ảnh đại diện của mình một cách tùy tiện bằng cách bật khiên bảo vệ...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm