HỌC NGHỀ ĐỂ TĂNG CƠ HỘI CÓ VIỆC LÀM

Sự phát triển của công nghệ đang mở rộng sự đa dạng ngành nghề liên quan. Có nhiều nghề có tốc độ tăng trưởng khá nhanh như sửa chữa điện thoại, khiến nguồn nhân lực chuyên môn không đủ để đáp ứng. Trung Tâm Dạy Nghề 24h là địa chỉ đào tạo và cung cấp kỹ thuật viên chất lượng cao uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

học nghề đảm bảo việc làm

Cách mạng công nghiệp 4.0 đòi hỏi nguồn nhân lực lớn để cung cấp cho nhành dịch vụ kỹ thuật. Không những cơ hội nghề nghiệp cao mà còn được nhận mức lương cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Đặc biệt những học viên 24h đều nhận được đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng vì có khả năng thích ứng, kỹ năng và tay nghề cao. Ngoài ra, nhiều học viên tìm đến 24h với mục đích rèn luyện vững tay nghề để tự mở cửa hàng sửa chữa, lập nghiệp.

Không phải trào lưu học nghề trở thành xu hướng

Theo đại diện Cục Quản lý chất lượng (Bộ GDĐT),việc hơn 257.000 thí sinh không xét tuyển đại học 2020 là một xu hướng tích cực. Điều này thể hiện việc nước ta đang phân luồng tốt, người trẻ có nhiều lựa chọn hơn: xét tuyển học bạ, du học hay học nghề. Tư duy bằng mọi giá phải vào đại học của học sinh và phụ huynh không còn nặng như trước. Đây là áp lực để các trường đại học nâng cao chất lượng đào tạo, cam kết đầu ra để có ưu thế cạnh tranh tuyển sinh. 

Nhiều học sinh có xu hướng chọn học nghề, đi xuất khẩu lao động sau khi tốt nghiệp lớp 12. Thậm chí nhiều bạn trẻ còn chọn học các khoá học nghề ngắn hạn khi còn đang học cấp 3. Đây chính là thực tế khi mà nhiều gia đình còn khó khăn về kinh tế, học đại học vẫn thất nghiệp hay mức lương không như mong muốn. Vì lo thất nghiệp và học phí đại học tăng, nhiều phụ huynh định hướng con em chọn học nghề để bắt đầu sự nghiệp.

học nghề là xu hướng không phải trào lưu

Không phải trào lưu, học nghề chính là xu hướng chung của thế giới. Nó cho thấy các bạn trẻ đang có cái nhìn trực quan và trở nên thực tế hơn trong việc quyết định chọn ngành nghề. Đặc biệt là khi bối cảnh hội nhập, cách mạng công nghiệp lần thứ 4 phát triển yêu cầu tuyển dụng lao động theo năng lực thay vì bằng cấp. Không còn áp lực tâm lý về bằng cấp, đại học trở thành lựa chọn thay vì con đường tất yếu.

Nhiều người học nghề ưu tiên lựa chọn trung tâm 24h

Một trong những ngành nghề ‘nóng’ nhất năm 2020 là sửa chữa điện thoại. Nói về lý do thì nhiều: chỉ riêng di động Việt Nam 2020 đã có 127 triệu thuê bao, chưa tính tới máy tính, máy tính bảng, đồng hồ thông minh…; sự phát triển của công nghệ có tác động tích cực đến những ngành nghề liên quan, trong đó có sửa điện thoại và laptop; thời gian học ngắn giúp bạn ra nghề sớm và có khả năng kiếm sống nhanh hơn những bạn cùng trang lứa.

chọn học sửa điện thoại tại trung tâm 24h

Trung Tâm Dạy Nghề 24h là địa chỉ uy tín, có 15 năm kinh nghiệm đào tạo. Là nơi cung cấp hàng ngàn kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại và laptop uy tín cho các trung tâm bảo hành, trung tâm sửa chữa… Những chương trình khuyến học, chính sách đảm bảo tuyệt vời. Tính chất của việc học nghề sửa điện thoại tại 24h: Thời gian học ngắn – ra nghề sớm, chi phí học thấp – thu nhập cao, cơ hội thăng tiến lớn – tuổi thọ nghề dài, bằng cấp bởi Tổng Cục Dạy Nghề – có giá trị toàn quốc, đặc biệt các học viên 24h luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Có rất nhiều lý do để chọn học sửa chữa điện thoại, càng nhiều lý do để bạn chọn học sửa điện thoại tại trung tâm 24h. Nếu bạn đang quan tâm đến nghề sửa chữa điện thoại hay các khoá học tại 24h, hãy liên hệ hotline 1900.0351 – 0829.242424 để được tư vấn rõ và kỹ hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.