Học nghề để rút ngắn con đường đến tương lai – Tại sao không?

Hiện nay, các doanh nghiệp cần đội ngũ lao động có nghiệp vụ chuyên môn và tay nghề thực tế hơn chú trọng bằng cấp. Trước sự thay đổi của những tiêu chuẩn tuyển dụng này, giá trị của các trường nghề được nhìn nhận chính xác hơn. Đồng thời các bạn trẻ cũng có tự tin hơn khi chọn học nghề để rút ngắn thời gian đến với nghề nghiệp mình yêu thích.

Suy nghĩ về việc học đại học đã thoáng hơn nhưng vẫn còn không ít bạn trẻ cố gò ép bản thân và có suy nghĩ nhất định phải vào đại học, cao đẳng; dù cảm thấy nó không phải là lựa chọn phù hợp với bản thân. Biết rằng việc học và tốt nghiệp CĐ, ĐH có những lợi thế và ưu điểm riêng. Nhưng thực tế đang chứng minh, môi trường học phù hợp mới là chìa khoá vàng cho con đường thành công. Học nghề là ‘lối tắt’ được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì nhiều lợi thế khác biệt.

học nghề ngăn hơn học đại học tạo cơ hội việc làm sớm hơn

Điều kiện tuyển sinh “mở”

Đa số các trường nghề, trung tâm dạy nghề hiện nay đều không quá khắt khe trong các tiêu chí tuyển sinh. Chỉ cần hoàn thành việc giáo dục bắt buộc 9 năm (tốt nghiệp THCS) trở lên, bạn đã có thể đăng ký học ngành nghề mà mình yêu thích. Không có áp lực thi cử, môi trường học tập thực tiễn, thời gian đào tạo ngắn… là những ưu điểm để các học viên phát triển khả năng của mình.

Đối tượng tuyển sinh của trung tâm dạy nghề 24h rất đa dạng về độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, hình thức học… Từ các bạn trẻ yêu thích tìm hiểu nghề, những người có mong muốn trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp, các sinh viên muốn học thêm một kỹ năng mới, những người làm nghề muốn nâng cao tay nghề hay người đi làm muốn học thêm nghề tay trái để tăng thu nhập và cơ hội việc làm.

Học phí thấp

So với Đại học thì chi phí học phí cho việc học nghề rất hợp lý. Đó là do chương trình được chia thành nhiều khoá học khác nhau và đi sâu vào vấn đề. Nhờ đó người học có thể chọn khoá học mình cần để học mà không cần lãng phí thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, học nghề cũng khá thoải mái về thời gian, nhờ lịch học linh động mà học viên có thể sắp xếp chọn thời gian học phù hợp.

Trong thời gian đào tạo, học viên có thể vừa học vừa làm để đảm bảo cuộc sống. Sau khi tốt nghiệp, học viên có tay nghề và kỹ năng để ổn định nghề nghiệp sớm hơn bạn bè cùng trang lứa.

Thời học đào tạo ngắn

Ưu thế nổi bật nhất của việc học nghề chính là thời gian đào tạo ngắn. Với chương trình học theo hướng ngắn hạn (dưới 1 năm) các bạn trẻ chọn học nghề như sửa chữa điện thoại sẽ sớm tiếp xúc với công việc thực tế và tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Ngoài những kiến thức lý thuyết nền tảng, học viên được dành đến 80% thời gian để thực hành, rèn luyện tay nghề với máy sống. Trước khi tốt nghiệp sẽ đi thực tập, cọ xát môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Bằng cấp có giá trị toàn quốc

Sau khi tốt nghiệp, các học viên học nghề nói chung và các học viên 24h nói riêng sẽ nhận được sẽ nhận được cấp bằng bởi Tổng cục Dạy nghề có giá trị hiện hành trên phạm vi cả nước. Đây sẽ là “tấm vé” giúp bạn tự tin vào nghề và mang lại những cơ hội phát triển; nhất là khi bạn học những ngành nghề không được đào tạo chính quy tại các trường ĐH, CĐ như sửa chữa điện thoại và laptop.

Cơ hội việc làm rộng mở

Các học viên tốt nghiệp trường nghề, trung tâm dạy nghề luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao về kỹ năng và tay nghề. Nhất là khi các doanh nghiệp đang chú trọng hơn về khả năng thực hơn là bằng cấp, học nghề trở thành điểm mạnh nhờ khả năng nghiệp vụ. Nhờ việc chương trình đào tạo chú trọng thực hành, học viên có được những kinh nghiệm và kỹ năng thực sự; chính vì vậy, cơ hội có việc làm ngay với mức lương khủng của bạn là rất cao. 

cơ hội việc làm với tay nghề thực sự

Những năm gần đây, việc tuyển dụng nhân lực từ các trường nghề / trung tâm dạy nghề ngày càng cao. Đó là nhờ họ có khả năng thích ứng nhanh và hiệu quả công việc cao. Qua đó, thay vì tốn thời gian và chi phí để đào tạo lại; nhà tuyển dụng chỉ cần giúp những người lao động giỏi có cơ hội nâng cao tay nghề.

Với mong muốn trở thành người đồng hành cùng tương lai của các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực sửa chữa, Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h là đơn vị đào tạo uy tín trong ngành đã cung cấp hàng ngàn Kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại và laptop cho các trung tâm bảo hành, trung tâm sửa chữa, cửa hàng sửa chữa trong và ngoài nước; Đồng thời, rất nhiều học viên 24h cũng đã khởi nghiệp và mở cho mình các cửa hàng kinh doanh và sửa chữa thiết bị công nghệ.

Tại sao nên chọn Trung Tâm Dạy Nghề 24h

Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h cam kết mang đến chương trình đào tạo chất lượng, giúp học viên hiểu được tầm quan trọng của đạo đức nghề nghiệp, có khả năng thích ứng, ứng biến trước những thay đổi trong thời buổi hội nhập và cạnh tranh quốc tế. 

các nhà tuyển dụng không còn chú trọng bằng cấp

Một điểm nổi bật khi học tại Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h là phương pháp học 2 chiều. Học viên được giảng viên chỉ dạy 1 kèm 1 và thực hành ngay tại lớp, giảng viên sẽ giải đáp những thắc mắc của học viên. Bên cạnh kiến thức và kỹ năng chuyên môn, học viên còn được hướng dẫn và rèn luyện khả năng tự học, tự suy luận giúp việc tiếp thu kiến thức tốt hơn. Đồng thời đây cũng là điều cần có đối với mỗi kỹ thuật viên, nhờ đó họ có thể nhanh chóng hòa nhập vào môi trường làm việc thực tế cũng như những thay đổi của thị trường công nghệ.

Nếu yêu thích, có mong muốn hay đam mê theo đuổi nghề sửa chữa điện thoại và laptop. Các bạn hãy điền thông tin vào form đăng ký bên dưới hoặc gọi đến hotline 1900.0213 – 0829.242424 để được đào tạo 24h hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.