HỌC NGHỀ CỰC CHẤT - NGÂY NGẤT ĐÓN HÈ - ƯU ĐÃI 50% HỌC PHÍ

14/05/2024 admin

Xem nhanh

  Khi tháng 4 đến, có phải bạn sẽ nghĩ ngay tới những kế hoạch thú vị cho mùa hè sắp tới hoặc kỳ nghỉ lễ dài ngày? Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn đầu tư vào việc học hỏi nhằm khai thác tối đa tiềm năng của bản thân và bắt đầu một chặng đường mới đầy triển vọng. Trung tâm Đào Tạo 24h đang diễn ra chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn với ưu đãi lên đến 50% toàn bộ học phí cho khóa học, đặc biệt chỉ áp dụng trong tháng 4 này.

  Học nghề cực chất - Ngây ngất đón hè

  Học nghề cực chất - Ngây ngất đón hè

  Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật viên xuất sắc cùng với việc triển khai hàng loạt các dự án đào tạo giảng viên và hợp tác đưa công dân Việt Nam ra nước ngoài để học tập và định cư trong quá khứ, Trung Tâm Đào Tạo KTV Điện Thoại và Laptop 24h quyết định giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho Quý học viên. Khi đăng ký khóa học trong tháng 4 này, tất cả các bạn đều có cơ hội được nhận ưu đãi lên đến 40% học phí toàn khóa học.

  Nếu bạn lựa chọn học tại trung tâm, bạn sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng với giáo trình được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu và khả năng của từng học viên. Điều đặc biệt là hơn 80% thời gian học sẽ dành cho việc thực hành trên các thiết bị điện tử, giúp bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế và tăng thêm sự tự tin trong công việc khi kết thúc khóa học.

  Đặc biệt, với những kỹ năng và kiến thức cần thiết mà khóa học trang bị, bạn có thể mở cửa hàng sửa chữa cho riêng mình hay trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại các công ty kỹ thuật lớn.

  Chi tiết chương trình

  Duy nhất 3 ngày từ 27/4, 28/4 và 29/4 GIẢM ĐẾN 50% học phí, cụ thể:

  • Giảm 30% học phí cho các khóa học Điện thoại - Laptop có học phí trên 10.000.000đ.
  • Giảm thêm 10% học phí đối với những trường hợp sau:

         + Học viên có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo (Có sổ hoặc các loại giấy tờ được cơ quan Nhà Nước và các bên liên quan cấp).

         + Chiêu sinh nội bộ (học viên học ở trung tâm, đăng ký thêm khóa học). 

         + Con em thương binh, liệt sĩ.

  • Giảm thêm 5% học phí đối với những trường hợp sau:

          + Tài xế Chạy xe công nghệ ( Grab, Gojet, Baemin…).

          + Xuất ngũ nghĩa vụ quân sự.

          + Học sinh vừa tốt nghiệp THPT.

          + Sinh viên lĩnh vực điện, điện tử.

  • Giảm thêm 5% học phí đối với những trường hợp sau:

         + Học buổi tối.

         + Đăng ký nhóm từ 2 người trở lên.

  Riêng từ 1/4 - 26/4 và 30/4:

  • Giảm 20% học phí cho các khóa học Điện thoại - Laptop có học phí trên 10.000.000đ.

  Nhập học liền tay - Nhận ngay 24 suất học phí miễn phí

  Học nghề cực chất - Ngây ngất đón hè

  Nếu bạn đang quan tâm đến nghề sửa chữa điện thoại và laptop, khóa học thử MIỄN PHÍ tại trung tâm sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Mặc dù nghề này mang lại thu nhập cao và dễ dàng tìm được việc làm, nhưng tình trạng thiếu nhân lực luôn diễn ra do các trường đào tạo nghề ở Việt Nam thiên về lý thuyết hơn là thực hành khiến cho các học viên thường cảm thấy mất hứng thú và không có định hướng trong nghề nghiệp. 

  Do đó, Trung Tâm Đào Tạo KTV Điện Thoại và Laptop 24h đã xây dựng mô hình đào tạo dựa trên phương pháp giảng dạy khoa học của Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM và thực hành liên tục trên các thiết bị di động và máy tính hiện đại trong các phòng kỹ thuật mô phỏng tại Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h. Nhờ đó, kỹ năng sửa chữa thực tế của học viên được cải thiện và nâng cao đáng kể.

  Minh chứng là trong suốt 18 năm hoạt động, trung tâm đã đào tạo hàng ngàn học viên xuất sắc với những thành tựu vượt bậc. Ngày nay, các cựu học viên của trung tâm đã thành công trên con đường sự nghiệp, trở thành chủ cửa hàng ĐTDĐ cao cấp hoặc làm việc tại các trung tâm bảo hành lớn tại Việt Nam, đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghệ điện tử trong nước.

  Chính vì thế, đây là cơ hội tuyệt vời để giúp bạn xác định được nghề nghiệp của mình trong tương lai và cũng là dịp để bạn tìm hiểu thêm và rèn luyện những kỹ năng cần có nếu bạn muốn trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Hãy nhanh tay đăng ký ngay và đừng bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng này nhé!

  Học nghề cực chất - Ngây ngất đón hè

  Trung Tâm Đào Tạo KTV Sửa Chữa Điện Thoại, Laptop 24h rất hoan nghênh và sẵn sàng tư vấn tận tình để giúp các bạn tìm hiểu về những khóa học tại đây. Nếu bạn đang quan tâm đến các khóa học sửa chữa tại trung tâm, hãy gọi ngay vào hotline 1900.0213 hoặc số điện thoại 0829.242424 để được hỗ trợ thông tin chi tiết về chương trình khóa học và các lộ trình phù hợp với khả năng và mục tiêu của bạn.

  Bài liên quan

  Màn hình bị sọc ngang mờ: Nguyên nhân và cách khắc phục tại nhà

  Friday, 24/05/2024

  Nguyên nhân nào khiến màn hình bị sọc ngang mờ? Làm sao để khắc phục tình trạng này. Hãy cũng xem bài viết ngay nhé!

  5 cách khắc phục lỗi không gỡ được tin nhắn trên Messenger

  Monday, 20/05/2024

  Lỗi không gỡ được tin nhắn trên Messenger khiến bạn gặp nhiều bất tiện? Cùng tham khảo bài viết sau để có thể khắc phục...

  Máy tính bị màn hình trắng xóa và cách khắc phục TRIỆT ĐỂ

  Friday, 10/05/2024

  Máy tính bị màn hình trắng là lỗi nhiều người dùng gặp phải. Để xác định chính xác lỗi và cách khắc phục thì hãy xem...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm