HỌC NGHỀ BUỔI TỐI TẠI TP.HCM – HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI VÀ LAPTOP

Liệu học ban đêm có tốt hơn ban ngày? Có nhiều ý kiến khác nhau, tuy nhiên việc học vào buổi tối có thể giúp bạn tận dụng tối đa thời gian của mình.

 

Học nghề được nhiều người lựa chọn khi muốn nâng cao tay nghề. Hoặc đơn giản là có thêm nghề tay trái, để kiếm thêm thu nhập và có nhiều cơ hội việc làm hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để theo học các lớp chính quy, thậm chí là các lớp dạy vào buổi sáng. Chính vì vậy, các lớp học nghề buổi tối trở thành lựa chọn hợp lý đối với:

 

  • Người đã đi làm nhưng muốn học thêm nghề mới hoặc nâng cao tay nghề
  • Sinh viên muốn học thêm nghề để có nhiều sự lựa chọn hơn sau khi ra trường

 

Lợi ích của việc học nghề buổi tối

 

Thời gian linh động: Việc học nghề vào buổi tối phù hợp với mọi đối tượng, nhất là đối với những người bận rộn vì đi học, đi làm… Học tối giúp các học viên có thể cân bằng lịch trình giữa học trên trường – học nghề, đi làm – học nghề một cách hợp lý.

 

Không ảnh hưởng đến công việc khác: Học buổi tối là một cách để các học viên không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Bởi họ vẫn có thời gian đi làm, đi học hoặc chăm sóc bản thân và gia đình.

 

Nâng cao tay nghề: Việc phát triển chuyên môn và nâng cao tay nghề là điều cần thiết để bắt kịp sự phát triển của công nghệ và xã hội.

 

Tăng thu nhập, có nghề tay trái: Học nghề buổi tối không chỉ là cơ hội nâng cao tay nghề mà còn là cơ hội tăng thu nhập. Thậm chí người biết nhiều nghề có thể đổi nghề và phát triển nó khi có điều kiện.

 

 

Thực hiện đam mê: Nhiều người trẻ băn khoăn khi lựa chọn học gì, nhiều sinh viên muốn có việc làm ngay sau khi ra trường… Các lớp học buổi tối có thể cung cấp, nâng cao kiến thức và kỹ năng. Qua đó người học có thể thực hiện đam mê một cách nhanh chóng và ít tốn kém nhất.

 

Nên học nghề gì vào buổi tối và học ở đâu?

 

Nhóm nghề sửa chữa điện tử trong đó có sửa chữa điện thoại, laptop đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ thị trường lao động. Ngoài ra, đây là một trong những nghề thích hợp cho người bận rộn đăng ký học vào buổi tối. 

 

Để việc học nghề vào buổi tối có hiệu quả, người học cần đăng ký tại các trung tâm uy tín. Nhờ đó việc học sẽ đảm bảo chất lượng, học phí phù hợp và được công khai trên website. Bên cạnh đó các bạn có thể hỏi thăm người thân hoặc trực tiếp đến trung tâm để kiểm chứng.

 

 

Cách để đăng ký các khóa học tại Trung Tâm Dạy Nghề 24h: 

 

Đến trực tiếp trung tâm 24h tại 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5 để đăng ký học

Gọi điện qua hotline 1900.0213 hoặc 0829.242424 để được tư vấn và đăng ký

Lớp học sửa chữa điện thoại và laptop buổi tối tại 24h có gì?

 

Các học viên 24h nhận được gì khi học lớp buổi tối:

 

  • Thời gian học: 18h30 – 21h00
  • Chương trình khuyến học nhằm giảm áp lực học phí cho học viên
  • Cơ hội học thử miễn phí khoá học 7 ngày trị giá 3.500.000Đ (thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần)
  • Chương trình học ưu tiên thực hành với 80% thời lượng khoá học
  • Hỗ trợ miễn phí thiết bị, máy móc và dụng cụ học tập
  • Học viên được thực hành 100% trên máy thật
  • Bằng cấp bởi Tổng Cục Dạy Nghề có giá trị toàn quốc khi hoàn thành khoá học

 

 

Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h với 15 năm kinh nghiệm đào tạo. 24h tự hào là một trong những trung tâm đào tạo uy tín hàng đầu, là địa chỉ cung cấp nhân lực chất lượng cao được nhiều công ty, hãng bảo hành, trung tâm sửa chữa… tin tưởng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.