Học hành như ý - Lì xì 40% học phí

14/05/2024 admin

Xem nhanh

  Vậy là một năm nữa lại qua đi, cùng gác lại mọi muộn phiền, lo toan và những chuyện đã cũ để đón chào một năm mới tràn đầy màu sắc và hy vọng. Nhân dịp này, Trung Tâm Đào Tạo KTV Sửa Chữa Điện Thoại và Laptop 24h xin gửi đến Quý học viên chương trình ưu đãi trong tháng 1, đặc biệt lì xì đến 40% học phí khóa học.

  Học hành như ý - Lì xì 40% học phí

  Học hành như ý - Lì xì 40% học phí

  Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ra những kỹ thuật viên xuất sắc cùng với đó là hàng loạt dự án đào tạo giảng viên, đào tạo hợp tác đưa công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập và định cư trong quá khứ, Trung Tâm Đào Tạo KTV Điện Thoại và Laptop 24h quyết định tung ra chương trình lì xì đến 40% học phí toàn khóa học cho tất cả Quý học viên khi đăng ký khóa học chỉ trong tháng 1 này. 

  Khi lựa chọn học tại đây, bạn sẽ được giảng dạy bởi những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm cùng với giáo án riêng cho riêng mình tùy theo nhu cầu và năng lực của bạn. Với hơn 80% thời gian thực hành trên thiết bị điện tử sẽ giúp học viên có thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn và tự tin vào nghề hơn khi kết thúc khóa học. 

  Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học bạn hoàn toàn có thể tự mở cửa hàng sửa chữa dành riêng cho mình hoặc trở thành kỹ thuật viên thuộc các công ty kỹ thuật lớn. 

  Chi tiết chương trình 

  Giảm 30% học phí cho các khóa học (PC-PM) - laptop có học phí trên 10.000.000đ.

  • Giảm thêm 5% học phí đối với những trường hợp sau:

          + Tài xế Chạy xe công nghệ ( Grab, Gojet, Baemin…).

          + Xuất ngũ nghĩa vụ quân sự.

  • Giảm thêm 10% học phí đối với những trường hợp sau:

         + Học viên có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo (Có sổ hoặc các loại giấy tờ được cơ quan Nhà Nước và các bên liên quan cấp).

         + Chiêu sinh nội bộ (học viên học ở trung tâm, đăng ký thêm khóa học). 

  • Lưu ý!

        + Giảm 30% khi hoàn thành học phí trong một lần.

        + Giảm 25% khi hoàn thành học phí trong 30 ngày.

  Trao lộc đầu xuân - Tặng ngay 24 suất học miễn phí 

  24 suất học miễn phí

  Nhân dịp Tết Quý Mão năm nay, Trung Tâm Đào Tạo KTV Điện Thoại và Laptop 24h xin gửi tặng bạn 24 suất học thử MIỄN PHÍ. Nếu bạn đang có định hướng với nghề sửa chữa điện thoại, laptop thì khóa học thử MIỄN PHÍ tại trung tâm rất phù hợp với bạn. Đây là cơ hội giúp bạn hiểu được định hướng nghề nghiệp của bản thân trong năm mới và hiểu thêm về những gì cần có để trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Vì vậy đừng bỏ lỡ nhé!

  Học hành như ý - Lì xì 40% học phí

  Trung Tâm Đào Tạo KTV Sửa Chữa Điện Thoại, Laptop 24h luôn trân trọng và chào đón các bạn học viên đến trung tâm tham quan và tìm hiểu các khóa học tại đây. Nếu bạn đang quan tâm và muốn hiểu thêm về các khóa học sửa chữa tại Trung tâm hãy gọi đến hotline 1900.0213 hoặc số điện thoại 0829.242424 để được tư vấn nhanh chóng và cụ thể từng lộ trình phù hợp với nhu cầu và năng lực của mỗi cá nhân nhé.

  Bài liên quan

  Màn hình bị sọc ngang mờ: Nguyên nhân và cách khắc phục tại nhà

  Friday, 24/05/2024

  Nguyên nhân nào khiến màn hình bị sọc ngang mờ? Làm sao để khắc phục tình trạng này. Hãy cũng xem bài viết ngay nhé!

  5 cách khắc phục lỗi không gỡ được tin nhắn trên Messenger

  Monday, 20/05/2024

  Lỗi không gỡ được tin nhắn trên Messenger khiến bạn gặp nhiều bất tiện? Cùng tham khảo bài viết sau để có thể khắc phục...

  Máy tính bị màn hình trắng xóa và cách khắc phục TRIỆT ĐỂ

  Friday, 10/05/2024

  Máy tính bị màn hình trắng là lỗi nhiều người dùng gặp phải. Để xác định chính xác lỗi và cách khắc phục thì hãy xem...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm