Giao diện đa nhiệm sẽ có mặt trên Android 11

Bubble – Ứng dụng SMS mới là một trong những tính năng cải tiến sẽ tích hợp trên Android 11 giúp thao tác người dùng trở nên đa nhiệm tiện lợi hơn.

 

Bubble - Ứng dụng SMS mới

Khám phá tính năng mới trên Android 11

Như Chat Head trên Facebook Messenger, Bubble cũng thực hiện tính năng tương tự trên Android 11. Tính năng này phát huy khi người dùng đang trải nghiệm hoạt động nào đó trên màn hình và không muốn bị gián đoạn bởi thông báo tới, nhưng đồng thời không muốn bị nhỡ tin nhắn. Với tính năng này người dùng có thể vừa tiếp tục với thông tin đang trải nghiệm mà có thể phản hồi thông tin đến và không để lỡ.

 

 

bạn sẽ không nhỡ tin nhắn trên Android 11

Cụ thể, khi có tin nhắn đến, người dùng sẽ nhận được tin báo ở góc màn hình với hình ảnh đại diện của người gửi, người dùng có thể chạm vào đó để mở đoạn hội thoại và phản hồi tin nhắn ngay. Với hướng giải quyết này Bubble giúp người dùng  có thể yên tâm sử dụng ứng dụng khác mà không không phải lo việc để lỡ thông báo tin nhắn.

Theo thông tin mới nhất từ Phone Arena, các nhà phát triển ứng dụng Android sẽ tiến hành bật hỗ trợ Bubble và sẽ có mặt trên ứng dụng nhắn tin Android trong tháng tới.

Đặc biệt, một thông tin sốt dẻo cho những người đã đăng ký bản thử nghiệm Android 11 là họ sẽ được ưu tiên nhận cập nhật trên máy trong tuần này hoặc tuần tới.

 

người dùng sẽ nhận được tin báo ở góc màn hình Android 11

Hi vọng Bubble sẽ có mặt sớm trên Android 11 và mang đến tiện lợi cho người dùng.

Hãy cùng tiếp tục theo dõi website Chamsocdidong để cùng cập nhật những thông tin mới nhất và áp dụng những mẹo hay cho điện thoại của mình. Nếu điện thoại bạn đang có vấn đề hoặc trục trặc không rõ nguyên nhân hãy để lại tình trạng bệnh bên dưới để chúng tôi hỗ trợ ngay. Bạn cũng có thể đến một trong trung tâm trong hệ thống Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.