Facebook trên Android cập nhập chế độ nền tối và sẽ có tính năng theo dõi Corona

Chế độ nền tối cũng đã xuất hiện trên ứng dụng Facebook dành cho Android. Và sẽ có thêm tính năng theo dõi dịch bệnh Corona thời gian tới.

Facebook cập nhập nhiều tính năng mới
Facebook cập nhập nhiều tính năng mới hấp dẫn

Facebook đã sẵn sàng phát hành tính năng Dark Mode cho Android. Nền tảng truyền thông được xây dựng bởi Mark Zuckerberg được đã hoạt động trên tính năng này đủ lâu để triển khai nó trên phiên bản ổn định. Ngoài ra, Facebook cũng đang tung ra một số tính năng mới bao gồm tính năng theo dõi corona và Chế độ Im lặng trên Android.

Trước đó, Chế độ im lặng đã được Facebook cho phép trên iOS vào đầu 4/2020. Trong khi đó, máy tính để bàn cũng đã nhận được tính năng Chế độ tối của Facebook. Bảng màu của tính năng này trên di động giống với bảng màu trên máy tính để bàn.

Tính năng này đi kèm với một nút chuyển đổi cho phép người dùng chọn bật hay tắt chế độ theo ý. Người dùng có thể thiết lập chế độ để thay đổi theo cài đặt hệ thống. Chuyển đổi giữa 2 chế độ bình thường và chế độ tối.

Facebook cập nhập nhiều tính năng mới
Facebook cập nhập nhiều tính năng chế độ nền tối

Ngoài việc che phép sử dụng màu đen, chế độ tối của Facebook còn có màu xám. Và một bảng màu trắng với màu xanh lam truyền thống. Hơn nữa, Facebook cũng đang thay đổi Time Spent trên ứng dụng. Tính năng này sẽ cung cấp thông tin về thời lượng bạn truy cập phương tiện truyền thông.

Một bổ sung khác cho ứng dụng được chú ý là sự tích hợp công cụ thông báo các trường hợp COVID-19 gần vị trí người dùng và số lượng các trường hợp chung trong quốc gia. Dữ liệu sẽ được cập nhật mới tùy thuộc vào thời gian được người dùng chọn. Chúng tôi không biết tính năng này sẽ chỉ được giới hạn ở Hoa Kỳ hay sẽ là một công cụ tương ứng cho mỗi quốc gia.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn ghim bài viết trên trang cá nhân Facebook

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.