ĐÓN CHÀO THÁNG HAI - HỌC CHO TƯƠNG LAI - ƯU ĐÃI 40% HỌC PHÍ

02/02/2023 admin

Xem nhanh

  Chào đón một tháng 2 tràn ngập hy vọng và sắc màu sau Tết, Trung Tâm Đào Tạo 24h xin gửi tặng đến Quý học viên chương trình khuyến mãi vô cùng đặc biệt chỉ dành riêng cho tháng 2 này với ưu đãi lên đến 40% toàn bộ học phí khóa học.

   

  ĐÓN CHÀO THÁNG HAI - HỌC CHO TƯƠNG LAI

  Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ra những kỹ thuật viên xuất sắc cùng với đó là hàng loạt dự án đào tạo giảng viên, đào tạo hợp tác đưa công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập và định cư trong quá khứ, Trung Tâm Đào Tạo KTV Điện Thoại và Laptop 24h quyết định tung ra chương trình ưu đãi đến 40% học phí toàn khóa học cho tất cả Quý học viên khi đăng ký khóa học chỉ trong tháng 2 này. 

  Khi lựa chọn học tại đây, bạn sẽ được giảng dạy bởi những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm cùng với giáo án riêng cho riêng mình tùy theo nhu cầu và năng lực của bạn. Với hơn 80% thời gian thực hành trên thiết bị điện tử sẽ giúp học viên có thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn và tự tin vào nghề hơn khi kết thúc khóa học. 

  Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học bạn hoàn toàn có thể tự mở cửa hàng sửa chữa dành riêng cho mình hoặc trở thành kỹ thuật viên thuộc các công ty kỹ thuật lớn. 

  Chi tiết chương trình 

  • Giảm 20% học phí cho các khóa học (PC-PM) - laptop có học phí trên 10.000.000đ.
  • Giảm thêm 10% học phí đối với những trường hợp sau:

         + Học viên có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo (Có sổ hoặc các loại giấy tờ được cơ quan Nhà Nước và các bên liên quan cấp).

         + Chiêu sinh nội bộ (học viên học ở trung tâm, đăng ký thêm khóa học). 

         + Con em thương binh, liệt sĩ.

  • Giảm thêm 5% học phí đối với những trường hợp sau:

          + Tài xế Chạy xe công nghệ ( Grab, Gojet, Baemin…).

          + Xuất ngũ nghĩa vụ quân sự.

          + Học sinh vừa tốt nghiệp THPT.

          + Sinh viên lĩnh vực điện, điện tử.

  • Giảm thêm 5% học phí đối với những trường hợp sau:

         + Học buổi tối.

         + Đăng ký nhóm từ 2 người trở lên.

   Đón chào tháng 2 - Tặng ngay 24 suất học miễn phí 

   Hiện tại, nếu bạn đang có định hướng với nghề sửa chữa điện thoại, laptop thì khóa học thử MIỄN PHÍ tại trung tâm rất phù hợp với bạn. Đây là cơ hội giúp bạn hiểu được định hướng nghề nghiệp của bản thân trong tương lai và hiểu thêm về những gì cần có để trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Vì vậy đừng bỏ lỡ nhé!

   Trung Tâm Đào Tạo KTV Sửa Chữa Điện Thoại, Laptop 24h luôn trân trọng và chào đón các bạn học viên đến trung tâm tham quan và tìm hiểu các khóa học tại đây. Nếu bạn đang quan tâm và muốn hiểu thêm về các khóa học sửa chữa tại Trung tâm hãy gọi đến hotline 1900.0213 hoặc số điện thoại 0829.242424 để được tư vấn nhanh chóng và cụ thể từng lộ trình phù hợp với nhu cầu và năng lực của mỗi cá nhân nhé.

   Bài liên quan

   Học nghề hợp thời đại - Vững chắc tương lai

   Wednesday, 04/10/2023

   Thời đại công nghệ bùng nổ ngày nay, học nghề sửa chữa điện thoại và laptop là một lựa chọn đỉnh cao vô cùng. Không chỉ...

   Hướng dẫn cho người mới bắt đầu học nghề sửa chữa điện thoại, laptop

   Saturday, 30/09/2023

   Sửa chữa điện thoại và laptop ngày nay phổ biến và cần thiết. Với sự phát triển công nghệ, người dùng điện thoại di...

   Sửa chữa bạt ngàn - Vô vàn ưu đãi - Thay pin iPhone giá 24.000 đồng

   Friday, 29/09/2023

   Từ 1.10 đến 31.10.2023, trải nghiệm không gian tuyệt vời với hàng ngàn ưu đãi đặc biệt: thay pin iPhone chỉ từ 24.000...

   Hướng dẫn tải MIỄN PHÍ và thêm font chữ vào iPad đơn giản, nhanh chóng

   Wednesday, 27/09/2023

   Kho font chữ trên iPad khá hạn chế, giới hạn khả năng làm việc của người sử dụng iPad. Vì vậy, bài viết cung cấp cách...

   Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

   Đánh giá:

   Xem thêm