ĐÓN CHÀO THÁNG BA - BAO LA ƯU ĐÃI

04/03/2022 726 admin

Notice: Trying to get property 'full_name' of non-object in /home/chamsocdidongcom/chamsocdidong.com/public_html/modules/news/views/news/default.php on line 70

Xem nhanh

  Tháng Ba được xem là tháng của yêu thương, có lẽ không phải trùng hợp khi ngày Quốc Tế Phụ Nữ cũng nằm trong tháng này. Để chào đón tháng Ba về, Trung Tâm Đào Tạ KTV Sửa Chữa Điện Thoại Laptop 24h quyết định dành tặng tất cả các học viên của mình gói ưu đãi học phí lên đến 30%.

  24H TẶNG BẠN KHÓA HỌC 0Đ

  Don-chao-thang-ba-uu-dai-bao-la

  Đây là cơ hội để những bạn có đam mê và muốn theo đuổi nghề sửa chữa điện thoại, laptop trực tiếp trải nghiệm khóa học hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ hiểu được hướng đi của ngành nghề trong tương lai, hiểu thêm về những tố chất và yêu cầu cần thiết để trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Tất cả hoàn toàn miễn phí, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này nhé!

  ĐÓN CHÀO THÁNG BA - BAO LA ƯU ĐÃI

  Don-chao-thang-ba-bao-la-uu-dai

  Có rất nhiều bạn học viên "thỏ thẻ" tâm sự với trung tâm rằng bạn rất muốn trở thành kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại, laptop nhưng đang có xíu xiu lo ngại về chi phí các khóa học quá cao. Hiểu được nỗi lòng của các bạn, trung tâm quyết định tung ra chương trình giảm đến 30% học phí toàn khóa học trong tháng Ba cho tất cả các bạn học viên của mình. Sau khi kết thúc khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tin mở cửa hàng riêng hoặc trở thành kỹ thuật viên của những thương hiệu lớn.

  Nội dung chương trình:

  - Giảm 20% cho tất cả học viên đăng ký và hoàn tất học phí trong tháng 03/2022

  - Giảm 25% cho các học viên thuộc nhóm đối tượng:

  • Chiêu sinh nội bộ (học viên đang học tại trung tâm, đăng ký thêm khóa,..)
  • Là tài xế xe công nghệ Grab, Be, GoJek, Loship...
  • Là bộ đội vừa xuất ngũ nghĩa vụ quân sự.

  - Giảm 30% cho các học viên thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn (có giấy tờ chứng nhận của Nhà Nước và các bên liên quan).

  Thời gian áp dụng ưu đãi: Từ 01/03/2022 đến 31/03/2022

   

  Đón chào tháng ba - bao la ưa đãi

  Trung Tâm Đào Tạo KTV Sửa Chữa Điện Thoại Laptop 24h đã có hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo, trở thành học viên của trung tâm, bạn sẽ được giáo viên soạn giáo án cho riêng mình, tùy theo nhu cầu và khả năng của bạn. Với hơn 80% thời gian thực thành trên máy sống sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm và tự tin vào nghề hơn khi kết thúc khóa học. Hãy liên hệ đến hotline 1900.0213 để đăng ký và nhận ưu đãi tháng Ba ngay hôm nay nhé.

  Bài liên quan

  Nhập học cuối năm - Ưu đãi 40% học phí

  Saturday, 03/12/2022

  Trung Tâm Đào Tạo 24h xin gửi tặng đến Quý học viên chương trình khuyến mãi chỉ dành riêng cho tháng 12 với ưu đãi lên...

  Cách chụp màn hình iPhone đơn giản

  Saturday, 26/11/2022

  Tính năng chụp màn hình cực kỳ hữu dụng được nhiều người dùng quan tâm vì sự tiện lợi của nó, giúp lưu trữ...

  Những ai có thể theo học sửa chữa laptop?

  Friday, 25/11/2022

  Bất kỳ ai cũng có thể học sửa chữa laptop nếu có đủ đam mê và sự quyết tâm. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau...

  12 thiết lập cơ bản trên macOS mà bạn nên biết

  Thursday, 24/11/2022

  Sau đây là 12 thiết lập cơ bận trên macOS mà không phải ai cũng biết.

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm