Địa chỉ học sửa điện thoại giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp

Năm 2020 có nhiều biến động về thị trường lao động cũng như lựa chọn nghề nghiệp. Học sửa điện thoại trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong năm 2020. Trung tâm Đào Tạo KTV Điện Thoại và Laptop 24h sẽ trở thành người cố vấn giàu kinh nghiệm và đáng tin giúp bạn có những bước tiến trong sự nghiệp. 

Các bạn hiện nay có vô số nguồn thông tin khác nhau để tìm cho mình địa chỉ học nghề. Tuy nhiên để chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng không phải là dễ. Chính vì vậy, việc tìm hiểu giữa nhiều nguồn tin, so sánh và phân tích là rất quan trọng. Với kinh nghiệm đào tạo lên đến 15 năm, trung tâm 24h đã đào tạo và cung cấp cho thị trường lao động hàng ngàn kỹ thuật viên chất lượng cao.

hoc sua dien thoai o dau

Lý do nên học sửa điện thoại tại trung tâm 24h

Khi tham gia các khoá học tại 24h, học viên sẽ được những giảng viên đầy nhiệt hướng dẫn. Với nội dung giảng dạy sát thực tế thị trường, cập nhật sự thay đổi của công nghệ, học viên tiếp cận bài giảng nhẹ nhàng nhưng đúng trọng tâm, chương trình đào tạo tập trung thực hành… Tất cả đều đặt học viên làm trung tâm, để cung cấp cho thị trường lao động cho ngành những kỹ thuật viên chất lượng cao.

Khi chọn một địa chỉ đào tạo uy tín các bạn sẽ có bước đệm vững chắc để phát triển sự nghiệp. Đồng thời, 24h cũng có thể hỗ trợ các bạn có ý định lập nghiệp về ý tưởng mô hình hay công nghệ:

Được phía tuyển dụng tin cậy

Trung tâm 24h với 15 năm kinh kinh nghiệm đào tạo là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Đã đào tạo hàng ngàn kỹ thuật viên chuyên nghiệp hiện đang làm việc tại các trung tâm sửa chữa, trung tâm bảo hành hay trở thành ông chủ của các cửa hàng kinh doanh sửa chữa. Mỗi học viên tốt nghiệp từ 24h được phía đơn vị tuyển dụng đánh giá cao và tin dùng.

co nen hoc sua dien thoai tai 24h khong

Có được lời khuyên thiết thực từ những người từng trải

Đội ngũ giảng viên là những người có kinh nghiệm, những lời khuyên từ họ có giá trị thực tiễn hơn những lý thuyết khô khan. Kỹ thuật là lĩnh vực yêu cầu kỹ năng và tay nghề của người làm nghề. Chính vì vậy những lời khuyên được đúc kết từ những gì mà người giảng viên trải qua không phải có tiền là ‘mua’ được. 

Được trải nghiệm thực tế trong môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp

Tất cả các khoá học của 24h đều tập trung vào việc thực hành, nâng cao trình độ kỹ năng cùng tay nghề của học viên. Với việc học đến 80% thời gian là thực hành, 100% là thao tác trên trang thiết bị máy móc thực – giúp học viên làm quen với những lỗi hay hư hỏng trên thiết bị. Được rèn luyện tay nghề, rèn luyện khả năng phân tích và xử lý các lỗi một cách thực tiễn. 

Một phần của chương trình đào tạo là đi thực tập, các bạn học viên được tiếp xúc và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Khi thực tập ở Bệnh Viện Điện Thoại 24h, học viên được làm quen với từng bước trong quá trình sửa chữa. Tại đây, học viên được tiếp xúc và học cách xử lý tình huống từ thực tế, một kỹ năng mềm rất quan trọng dù bạn làm ngành nghề gì.

ly do nen hoc sua dien thoai

Cơ hội việc làm và mở rộng mạng lưới quan hệ

Khi hoàn thành các khoá học các bạn sẽ có hướng đi riêng. Tuy nhiên mỗi quá trình đều sẽ mang lại những mối quan hệ cho bạn. Dù ở bất kỳ vị trí nào, ngành nghề nào những mối quan hệ luôn là sức mạnh khó có thể đong đếm. Học tập tại một địa chỉ uy tín, có được lời giới thiệu từ một người có uy tín giúp bạn mở ra những cánh cửa mới.

Việc làm luôn là vấn đề mà những người lao động quan tâm khi chọn học một ngành nghề. Bạn không phải lo lắng điều này khi học nghề sửa chữa điện thoại – một nghề đang cực kỳ thiếu nhân lực chất lượng cao. Cơ hội làm việc tại 24h và được hoàn 100% học phí, một chính sách mở rộng đối với tất cả các học viên.

Học tại trung tâm 24h có gì đặc biệt?

Khi đăng ký tham gia các khoá học tại 24h, các bạn chắc chắn sẽ nhận được chương trình đào tạo với nội dung hiện đại và nhiều chính sách ưu đãi:

 • Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, chương trình hiện đại, giáo trình được biên soạn riêng và thường xuyên cập nhật theo sự thay đổi của thị trường công nghệ.
 • Nội dung đào tạo ưu tiên thực hành, 80% thời gian học là thực hành và được hỗ trợ 100% trang thiết bị máy móc thực hành. 
 • Thao tác 100% trên máy sống giúp học viên rèn luyện kỹ năng, tay nghề và làm quen với các trang thiết bị sửa chữa hiện đại.
 • Thời gian học tại 24h linh động, lại có nhiều khoá học để học viên lựa chọn. Học viên được lựa chọn giữa ba ca học sáng – chiều – tối, chính vì vậy các khoá học tại 24h phù hợp với cả những học viên bận rộn.
 • Giảng dạy theo phương pháp đặt học viên làm trung tâm, giảng viên là người hướng dẫn và chú trọng việc trao đổi giữa giảng viên – học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và sẵn sàng chia sẻ bí quyết nghề. Qua đó giúp học viên trang bị những đầy đủ nhất sau khi tốt nghiệp.

co nen hoc sua dien thoai khong

Cơ hội giảm thêm 50% học phí khi:

 • ĐĂNG KÝ NHÓM từ 2 trở lên giảm thêm 5% học phí tất cả các khoá học
 • Học viên vừa THI TỐT NGHIỆP THPT giảm thêm 5% học phí tất cả các khoá học
 • SINH VIÊN trong lĩnh vực ĐIỆN, ĐIỂN TỬ giảm thêm 5% học phí tất cả các khoá học
 • Riêng BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ (thời hạn 1 năm) giảm thêm 5% học phí tất cả các khoá học
 • Con em THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ, HỘ NGHÈO giảm thêm 10% học phí khoá học
 • Anh/em lái xe công nghệ Grab, Gojeck… giảm thêm 10% học phí các khoá học

Những gì viết bên trên đã phần nào cho thấy sự đặc biệt khi học nghề tại 24h. Ngoài ra, từ ngày 15/01/2021 – 30/01/2021 đối với các học viên đăng ký hoặc đặt cọc trước 2.400.000đ sẽ được GIẢM đến 45% học phí cho tất cả các khoá học. Để biết thêm chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ 1900.0213 – 0829.242424 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.