Đào tạo KTV Điện thoại giỏi kỹ năng và thạo tay nghề

Tại Trung Tâm Đào Tạo KTV Điện Thoại Và Laptop 24h, quá trình giảng dạy tập trung vào chính bản thân người học. Giáo trình được biên soạn riêng, kết hợp giữa lý thuyết – thực hành và tập trung vào thực hành thực tiễn. 

Với chương trình học hiện đại, đặt việc rèn luyện và nâng cao kỹ năng cho học viên lên hàng đầu. Điều này giúp học viên xây dựng được tính tự lực cao trong quá trình học tập. Một nhân tố quan trọng để trở thành kỹ thuật viên điện thoại chuyên nghiệp. 

hoc nghe co gi tot

Đặc trưng cơ bản khi học tại trung tâm 24h

  • Đặt học viên là trung tâm của toàn bộ quá trình học
  • Chương trình đào tạo tập trung vào rèn luyện kỹ năng và tay nghề
  • Thực hành trên 80% thời gian học và thao tác 100% trên trang thiết bị máy móc thực tiễn
  • Chương trình giảng dạy đa dạng các khoá học để học viên lựa chọn
  • Thời gian đào tạo linh động phù hợp với những học viên bận rộn đi học/ đi làm
  • Được học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và thực tập tại trung tâm sửa chữa hàng đầu TP.HCM

Tất cả những điều trên sẽ giúp học viên có kiên trì, tỉ mỉ khi thực hiện sửa chữa các thiết bị từ đơn giản đến phức tạp. Từ việc kiểm tra, tư duy phân tích lỗi, xác nhận hư hỏng đến thao tác sửa chữa. Qua đó tạo nên một kỹ thuật viên chất lượng cao đáp ứng được sự đòi hỏi của thị trường lao động đang ngày càng cao.

Vai trò của học viên và giảng viên trong quá trình đào tạo

co nen hoc sua dien thoai khong

Như đã nói ở trên, học viên chính là trung tâm của quá trình đào tạo. Họ là người quyết định cách tiếp cận nghề thông qua các khoá học để trở thành KTV Điện thoại, KTV Laptop… Nhờ phần lớn thời gian học là thực hành, học viên được tiếp xúc trực tiếp với máy móc trang thiết bị hiện đại để giải nâng cao kỹ năng và tay nghề.  

Trong quá trình học giảng viên đóng vai trò là người truyền đạt kiến thức, hướng dẫn và tham vấn cho học viên. Giảng viên không chỉ giảng dạy các nội dung trên giáo trình mà còn truyền đạt kiến thức từ kinh nghiệm thực tế. Không còn nắm vai trò chủ đạo như phương pháp giảng dạy truyền thống. Giảng viên là người hướng dẫn, giúp đỡ và tạo môi trường thuận lợi nhất cho học viên trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Trở thành học viên 24h có gì đặc biệt? 

Từ ngày 15/01/2021 – 30/01/2021, để chào đón năm Tân Sửu khi đăng ký học hoặc đặt cọc chỉ với 2.400.000đ sẽ được ưu đãi đến 45% học phí. Đăng ký học tại 24h ngay hôm nay để sở hữu trong tay ngành nghề nằm trong danh sách đáng lựa chọn nhất thế kỷ 21. Liên hệ hotline 1900.0213 hoặc 0829.242424 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.