Đại dịch COVID-19 khiến việc học sửa chữa laptop trở thành xu hướng

Toàn bộ thế giới đều bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, trật tự nhiều ngành nghề như bị đảo lộn. Nhiều nghề đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ, đồng thời, cũng không ít nghề thụt lùi về phía sau. Sửa điện thoại, laptop là một trong số ít những ngành nghè ít bị ảnh hưởng, nếu không muốn nói là không hề bị ảnh hưởng bởi sự cần thiết (tầm quan trọng) đối với cuộc sống làm việc từ xa được ưu tiên như hiện nay.

hoc sua laptop co kho khong

Việc các ngành nghề có sự dịch chuyển do xã hội, nhu cầu thay đổi đã tác động rất lớn đến việc các bạn trẻ lựa chọn nghề nghiệp tương lai. Những năm gần đây việc học nghề được ưa chuộng hơn, là cơ hội đặc biệt cho những bạn trẻ không muốn học đại học, đang thất nghiệp hoặc đơn giản là muốn ổn định cuộc sống với mức thu nhập hấp dẫn bởi nghề sửa chữa laptop. Nghề này đang là ‘điểm sáng’ thu hút nhiều bạn trẻ tìm hiểu và theo học.

Xu hướng học sửa chữa laptop đang nở rộ

Sức hút của nghề sửa laptop không phải tự nhiên mà có, nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn nghề này là do tầm quan trọng của nghề với xã hội cũng như nhu cầu tuyển dụng mỗi năm một tăng. Thậm chí đây là một trong số ít ngành nghề có được sự tăng trưởng dù đang trong đại dịch.

nen hoc sua laptop o dau

Chúng ta đều biết tầm quan trọng của các thiết bị di động như điện thoại, laptop – những công cụ quan trọng để liên lạc, làm việc hay giải trí trong cuộc sống hiện nay. Cho nên sửa điện thoại, sửa laptop trở thành những nghề ‘sống sót’ và có bước phát triển mạnh mẽ trong tình hình hiện nay.

Theo Bệnh Viện Điện Thoại, Laptop 24h – trung tâm sửa chữa các thiết bị công nghệ hàng đầu TP.HCM cho biết: Số lượng điện thoại, laptop được khách hàng gửi đến trung tâm để sửa chữa tăng mạnh dù không phải mùa cao điểm. Điều này khiến các kỹ thuật viên phải tăng ca để kịp sửa máy, trung tâm cũng phải tuyển dụng thêm để đáp ứn nhu cầu khách hàng. Đây chính là cơ hội tuyệt vời nếu bạn muốn ổn định việc làm trong mùa dịch. 

Trải nghiệm nghề sửa laptop với khóa học thử miễn phí tại Trung Tâm Dạy Nghề 24h

Tuy nhiên nếu bạn vẫn còn những băn khoăn vì không biết có nên học nghề sửa chữa laptop hay không? Nghề này có hợp với bản thân không?… Các bạn có thể đăng ký học thử miễn phí – khóa học trải nghiệm để tìm hiểu nhiều hơn về nghề sửa chữa laptop. Mong rằng sau khóa học này bạn sẽ có được quyết định chính xác và phù hợp nhất.

hoc sua laptop gia re

Lợi ích đặc biệt của những học viên tham gia các khóa đào tạo tại trung tâm 24h:

  • Đào tạo kỹ thuật viên LAPTOP chuyên nghiệp, cam kết thành nghề.
  • Được dạy 1 KÈM 1 với giảng viên và THỰC HÀNH 80% thời gian học.
  • Học thử miễn phí, HỌC LẠI MIỄN PHÍ nếu không hiểu. 
  • Hỗ trợ miễn phí 100% trang thiết bị, máy móc thực hành trong suốt quá trình học.
  • Cam kết 100% học viên có việc làm sau khóa học, HOÀN 100% học phí nếu làm việc tại 24h.

Nắm chắc cơ hội khi thời cơ tới, kết quả nằm trong tay bạn. Đừng chần chờ mà hãy đăng ký các khóa học sửa laptop tại Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Điện Thoại Và Laptop 24h. LIÊN HỆ hotline 1900.0213 hoặc 0829.242424 để được tư vấn chi tiết nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.