Có nên mua iPhone 5S, iPhone 5C ?? ngay thời điểm hiện tại

Làng công nghệ thực sự háo hức khi Apple chính thức công bố sản phẩm được mong đợi nhất trong năm iPhone 5S và iPhone 5C vào ngày 10 tháng 9. Tuy nhiên sau một năm kể từ khi đàn anh iPhone 5 chính thức trình làng thì các sản phẩm mới chưa thực sự mang tính đột phá lớn so với người tiền nhiệm.

Chúng ta có thể làm một cuộc so sánh nhỏ để so sánh bộ ba iPhone 5S, 5C và iPhone 5 để đánh giá các siêu phẩm mới của “Họ Nhà Táo”

iPhone 5C 

Phần cứng: Cấu hình và kích thước màn hình hoàn toàn không có thay đổi gì so với iPhone 5 ngoài bộ vỏ ngoài được thiết kế khá màu mè hoa lá.

Đánh giá iPhone 5C 

Giá: được Apple quảng cáo cả năm là “iPhone giá rẻ” nhưng thực tế mức giá dự đoán 10 – 12 triệu đồng không hề rẻ chút nào !!!

Nhiều FAN của Apple cho rằng iPhone 5C nhìn khá rẻ tiền và không sang. Nếu được chọn giữa iPhone 5C – iPhone 5, iPhone 4S  thì hầu hết 80 – 90% đều chọn iPhone 4S, iPhone 5

Ảnh được Apple cho là của iPhone 5S chụp

iPhone 5S 

Phần cứng: Có đột phá mới bằng chip A7 64 bit và được Apple “thổi phồng” là chơi game nhanh gấp 5 lần so với iPhone 5

Camera: Được trang bị đèn flash kép tuy nhiên các tấm hình mà Apple cho rắng do iPhone 5S chụp nhận được khá nhiều “gạch đá” vì nghi án là được “mông má” bằng Photoshop.

Camera của iPhone 5s

Ảnh được Apple cho là của iPhone 5S chụp

Giá: Mức giá dự kiến khi về Việt Nam nhiều khả năng dao động từ 16 – 18 triệu đồng.

Kết luận: iPhone 5C thực sự mang lại nỗi thất vọng lớn đối với FAN hâm mộ của Apple, còn iPhone 5S chỉ cải tiến chút ít  bao gồm Chip xử lý A7 và camera trang bị đèn flash kép nhưng giá lại khá cao so với iPhone 5. Rõ ràng với những gì iPhone 5S thể hiện thì FAN của Apple chưa chắc sẽ bỏ ra 16 – 18 triệu đồng để rước iPhone 5S về nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.