Có nên học nghề kỹ thuật sửa chữa điện thoại và laptop vào năm 2019?

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng điện thoại, laptop của con người ngày càng tăng. Và chính lẽ đó, nhân lực cho ngành sửa chữa điện thoại – laptop càng ngày càng khan hiếm. Và câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều phụ huynh và học viên là không biết có nên học nghề kỹ thuật sửa chữa điện thoại & laptop vào thời điểm hiện tại?

Có nên học nghề kỹ thuật sửa chữa điện thoại và laptop vào năm 2019?

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng điện thoại, laptop của con người ngày càng tăng. Và chính lẽ đó, nhân lực cho ngành sửa chữa điện thoại – laptop càng ngày càng khan hiếm. Với những người theo đuổi nghề này, họ có cơ hội sở hữu một sự nghiệp vững chắc cùng với mức thu nhập khủng chỉ trong một thời gian ngắn.

Thời gian học tập ngắn: Trung bình chỉ từ 1 – 3 tháng học nghề tại các trung tâm dạy nghề là các bạn đã có thể nắm vững các kiến thức về nghề sửa chữa điện thoại di động – laptop. Cùng với đó là sự trau dồi kỹ năng thêm khoảng thời gian 6 tháng để có thể trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại – laptop giỏi và có thể mở cửa hàng sửa chữa cho riêng bản thân mình. Đây là một lợi thế cho những bạn trẻ không có nhiều thời gian cho việc học nghề để theo đuổi ngành nghề này.

Thu nhập trung bình cao: Theo số liệu thống kê của Bộ Lao Động, Thương Binh và Xã Hội thì mức lương trung bình của những kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại và laptop đạt mức 8 – 9 triệu đồng. Tại các cửa hàng nhỏ thì thấp nhất là từ 5 – 7 triệu đồng cho một kỹ thuật viên vừa tốt nghiệp. Còn với những thợ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm thì mức lương của họ sẽ từ 10 – 13 triệu đồng. Đây là mức lương cứng chứ chưa tính tới những thu nhập khác như hoa hồng, bán linh kiện điện thoại. Mức thu nhập này còn cao hơn mức lương trung bình của bất cứ người tốt nghiệp đại học hay cao đẳng khác.

Việc bạn bắt đầu học nghề này cũng không cần thiết phải biết quá nhiều kiến thức trong ngành. Chỉ cần bạn có sự tỉ mỉ, khéo léo và kỹ càng thì bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản để trở thành một kỹ thuật viên hàng đầu chỉ trong vòng vài tháng. Chính vì vậy, việc học sửa chữa điện thoại và laptop không có gì là khó, kể cả nam hay nữ, người trẻ hay lớn tuổi.

Đến đây, bạn thấy mình có bao nhiêu điểm phù hợp để theo đuổi ngành Sửa chữa điện thoại & Laptop rồi? Nếu bạn mới chỉ có một trong những điểm trên, đừng ngần ngại, hãy đến với Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại & Laptop 24h để hiện thực hóa mơ ước và thỏa mãn đam mê của chính bạn! Chỉ cần bạn đủ dũng cảm, quyết tâm theo đuổi, 24h sẽ là nơi chắp cánh cho ước mơ của bạn.

Đào tạo hơn 3000 Kỹ Thuật Viên mỗi năm trong nước và Quốc Tế

Hàng tháng, ngoài tuyển sinh các lớp cơ bản cho người chưa biết nghề gì về nghề sửa chữa điện thoại – laptop, Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại & Laptop 24h còn liên tục tổ chức các khóa học thử MIỄN PHÍ ngày được giảng dạy trực tiếp bởi các giảng viên tay nghề cao và có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Các khóa học mà học viện này mở liên tục hàng tháng bao gồm: KTV Phần Mềm, KTV Phần Cứng, KTV Laptop, KTV Ép kính, KTV Đặc Biệt,…

Chất lượng đầu ra là điều tạo nên chất lượng của 24h

Đặc thù của nghề sửa chữa điện thoại-laptop là thời gian đào tạo ngắn ( chỉ từ 1 – 3 tháng). Trong thời gian học nghề, các học viên sẽ được truyền đạt hết các kiến thức từ cơ bản nhất đến nâng cao để mỗi học viên sẽ có một nền tảng vững chắc để phát triển kỹ năng của bản thân.

Thành công của mỗi học viên sẽ là thước đo cho sự phát triển của Trung tâm. 24h sẽ không ngừng nỗ lực trong công tác giảng dạy cũng như phát triển các giáo trình, giáo án để có thể bắt kịp với xu hướng công nghệ của các thiết bị điện thoại – laptop nói chung.

Để đảm bảo đạt được chất lượng đào tạo tốt nhất cũng như việc làm ổn định đầu ra, bạn có thể đến 24h – Trung tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại & Laptop hàng đầu Việt Nam. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo sửa chữa điện thoại, chúng tôi tự tin đem lại cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất, đảm bảo việc làm đầu ra 100% đồng thời giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc trong suốt quá trình học tập. Đặc biệt, bằng cấp sẽ do Tổng Cục Dạy Nghề cấp để sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu bạn muốn.

Trung tâm 24h cũng hân hạnh giới thiệu cùng các bạn chương trình học thử hoàn toàn miễn phí vào chiều ngày thứ 4, 5, 6 hàng tuần. Nếu các bạn có nhu cầu về học nghề sửa chữa điện thoại – laptop, đừng ngần ngại làm 1 phép thử xem mức độ phù hợp của mình với nghề đến đâu.

Đăng ký học thử ngay tại đây : https://chamsocdidong.com/hoc-thu-sua-chua-dien-thoai-laptop-mien-phi/

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI & LAPTOP 24H

Địa chỉ 1: 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM
Địa chỉ 2: 191/9 Hà Tôn Quyền, P.4, Q.11, TP.HCM
Email: daotao24h@chamsocdidong.com
Hotline: 1900.0213
Website: daotao.chamsocdidong.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.