Có nên học các khoá đào tạo cấp tốc của Trung Tâm Dạy Nghề 24h 

Nhằm đáp ứng nhu cầu học sửa chữa điện thoại, laptop cấp tốc ngày càng cao, trung tâm 24h thường xuyên khai giảng các khoá đào tạo cấp tốc, phù hợp với các học viên muốn rút ngắn thời gian để nhanh chóng tiếp thu kiến thức, kỹ năng để làm nghề hoặc khởi nghiệp kinh doanh sửa chữa.

Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h sở hữu các khoá học cấp tốc Điện thoại, Laptop, Điện thoại và Laptop. Phù hợp với những bạn lần đầu tiếp xúc với sửa điện thoại/laptop, muốn rút ngắn thời gian học hoặc cải thiện kỹ năng và tay nghề chỉ trong 2 tháng.

hoc sua dien thoai cap toc

Dù cấp tốc nhưng nội dung giảng dạy vẫn bài bản, từ cơ bản đến chuyên sâu giúp học viên đánh giá được khả năng của bản thân. Nhanh – Chất lượng – Đúng trọng tâm chính là điểm đặc biệt khi miêu tả về các khoá đào tạo cấp tốc của trung tâm 24h. 

  • Nhanh ở đây là chỉ thời gian đào tạo của khoá học – 2 tháng
  • Chất lượng đào tạo bao hàm nhiều thứ như sự uy tín, môi trường, giảng viên, điều kiện đảm bảo, tay nghề của học viên sau khi hoàn thành khoá học…
  • Chương trình đào tạo đánh đúng vào trọng tâm, giúp học viên nhanh chóng nắm bắt trọng điểm của từng vấn đề. 

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo hiện đại theo tiêu chuẩn ISO/QMS 9001, ưu tiên thực hành. Trung Tâm Dạy Nghề 24h còn sở hữu giáo trình được thiết kế riêng và thường xuyên cập nhật theo sự phát triển của công nghệ. Chính vì vậy, nội dung được giảng dạy luôn là mới nhất và đúnh với nhu cầu sửa chữa của thị trường. 

chi phi hoc sua dien thoai laptop

Để học viên có thể nắm bắt sự thay đổi của thị trường sửa chữa (phần cứng và phần mềm) một cách nhanh chóng. Ngoài nâng cao kiến thức, kỹ năng và tay nghề cho học viên, 24h còn thúc đẩy khả năng tư duy giúp học viên tự phát triển bản thân. 

Ưu điểm khi chọn học nghề tại 24h

Điểm đặc biệt trong các khoá học của trung tâm 24h:

  • Tập trung chính vào thực hành, thời lượng dành cho thực hành trên máy lên đến 80% khoá học. 
  • Học viên được hỗ trợ 100% dụng cụ, máy móc và thiết bị thực hành. 
  • Thực hành 100% trên máy sống giúp các học viên tiếp cận và làm quen hơn trong việc sửa chữa các hư hỏng và vấn đề thiết bị gặp phải. 

trung tam day sua dien thoai laptop

Đây chính là lý do các học viên sau khi hoàn thành khoá cấp tốc của trung tâm 24h có thể nhanh chóng tìm việc làm và tự tin làm việc trong bất kỳ môi trường nào. Ngoài ra, kiến thức và kỹ năng trong khoá học cũng hoàn toàn đủ để giúp các bạn tự tin mở tiệm kinh doanh sửa chữa riêng. 

Đội ngũ giảng viên hàng đầu

Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h có hơn 15 năm kinh nghiệm, đã đào tạo và cung cấp hàng ngàn kỹ thuật viên chuyện nghiệp cho thị trường. Sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng dốc lòng truyền đạt kiến thức và bí quyết nghề. Giảng viên luôn sẵn sàng giúp học viên khắc phục, hoàn thiện những thiếu sót.

Phương pháp giảng dạy

Như đã nói ở trên, chương trình đào tạo của trung tâm đặt trọng tâm vào việc nâng cao kiến thức – kỹ năng – tay nghề của học viên. Giảng viên dạy theo phương pháp 1 kèm 1, đặt học viên làm trung tâm. Nếu bạn muốn đổi nghề, học thêm nghề tay trái,… các khoá học này là lựa chọn rất thích hợp. 

hoc sua chua dien thoai laptop tphcm

Lịch học

Trung tâm 24h khai giảng các khoá học mới vào mỗi thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

Thời gian học linh động (sáng – chiều – tối) phù hợp cho tất cả mọi đối tượng. 

Các lớp buổi tối là một sự lựa chọn phù hợp dành cho những đối tượng còn đang đi học muốn học thêm; người đi làm muốn học thêm nghề tay trái hay muốn chuyển nghề; những người chủ muốn biết thêm kiến thức, kỹ năng thậm chí là tự sửa cho khách.

Bằng cấp

Không thi tuyển – Không xét tuyển – Không cần bằng cấp là những điều kiện tuyệt vời và đơn giản khi đăng ký học nghề tại trung tâm 24h. 

Thủ tục nộp hồ sơ cũng rất đơn giản, bạn có thể nộp trực tiếp tại nơi học cho giáo viên:

  • 1 CMND không cần công chứng
  • 2 hình 2×3 để làm thẻ học viên

Sau khi hoàn thành khoá học học viên sẽ được hoàn 100% học phí nếu làm việc tại trung tâm 24h. Để biết thêm chi tiết vui lòng gọi 19000213 – 0829242424 để nhận tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.