Chọn học nghề sửa chữa điện thoại có tương lai không

Học nghề đang là lựa chọn của nhiều người trẻ, vậy học nghề sửa chữa điện thoại có là con đường hướng đến thành công? 

 

Mỗi người đều có con đường học hành khác nhau, có người lựa chọn đại học cũng có người chọn học nghề để phát triển tương lai. Như chúng ta biết đại học không còn là lựa chọn duy nhất hay con đường ngắn nhất để đi đến thành công. Trong những năm gần đây, học nghề sửa chữa điện thoại thu hút sự quan tâm của giới trẻ. 

 

có nên học sửa điện thoại không

 

Thay đổi suy nghĩ về học nghề sửa chữa điện thoại

 

Cùng với sự phát triển của xã hội, những định kiến về học nghề khó mà thành công đang dần thay đổi. Điều này được chứng minh bằng năng lực và tương lai của các bạn trẻ học nghề sửa chữa điện thoại. Các công ty, doanh nghiệp… thiếu hụt nhân lực có kỹ năng và tay nghề. 

 

Bối cảnh thị trường lao động hiện nay quả thật không còn chú trọng bằng cấp. Điều mà các nhà tuyển dụng quan tâm hơn là kỹ năng và thực lực thật sự. Bởi vậy giá trị của tấm bằng nghề đang vươn lên và chiếm được vị thế riêng. Chính vì vậy đừng để những suy nghĩ lạc hậu làm bạn mất đi cơ hội.

 

Cuộc chạy đua của các hãng công nghệ về điện thoại, laptop, máy tính bảng… cho thấy sự phát triển của các thiết bị cầm tay trong những năm gần đây. Một điều có thể thấy rõ ràng khác đó là những công việc liên quan, trong đó có sửa chữa điện thoại sẽ là một nghề trở thành ‘xu hướng’ được nhiều bạn trẻ lựa chọn. 

 

nghề sửa chữa điện thoại có khó học không

 

Lựa chọn của bạn là chìa khoá thành công

 

Chắc hẳn nhiều bạn từng bị áp đặt hoặc bị ảnh hưởng suy nghĩ về lựa chọn nghề nghiệp. Ai đã từng nằm ở thế “tiến thoái lưỡng nan” trước mong muốn, kỳ vọng của gia đình và đam mê, sở thích cá nhân. Quyết định của mỗi người một khác, nhiều bạn lựa chọn không để gia đình thất vọng. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều bạn kiên đinh thực hiện đam mê và chứng minh cho sự lựa chọn của bản thân.

 

Chấp nhận làm điều khác biệt sẽ khiến các bạn trẻ gặp áp lực nhất định. Nhưng đó chính là cái giá nhất định để có thể chọn việc đúng đam mê, sơ thích và khả năng. Hãy nhớ rằng chìa khoá thành công là do chính bản thân bạn. Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều phụ huynh hướng con em của mình chọn học nghề.

 

Trước sự phát triển của xã hội, cơ hội nghề nghiệp cũng đa dạng hơn. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết lựa chọn thì có một gợi ý cho bạn, đó là nghề sửa chữa điện thoại và laptop. Đây là một nghề hot và có xu hướng phát triển mạnh trong tương lai mà bạn nên suy nghĩ.

 

Nắm bắt tương lai với xu hướng nghề hot 

 

Sửa chữa điện thoại nói riêng và các thiết bị cầm tay nói chung hiện không được giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng. Tuy nhiên trước sự phát triển của công nghệ, các hãng công nghệ các trung tâm hay cửa hàng đều yêu cầu lượng lớn KTV sửa chữa chất lượng cao trước nhu cầu của thị trường.

 

lý do nên học sửa điện thoại tại 24h

 

Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Và Laptop 24h có 15 năm kinh nghiệm đào tạo nghề. Chúng tôi chứng kiến những thăng trầm trong nghề cũng như những thay đổi trong suy nghĩ của học viên và gia đình học viên. 

 

Một số lý do bạn nên chọn học nghề tại 24h:

 

  • Điều kiện tuyển sinh đơn giản: Học viên không cần trải qua kỳ tuyển sinh nghiêm ngặt, chỉ cần đã tốt nghiệp THCS, THPT là có thể đăng ký học.
  • Rút ngắn thời gian học: Học nghề có đặc điểm là thời gian học ngắn, chính vì thế người học nghề sẽ học, ra nghề, ổn định việc làm và tương lai mở rộng hơn
  • Chương trình học chú trọng thực hành: Học nghề là tập trung vào kỹ năng và tay nghề nhiều hơn là kiến thức lý thuyết. Chương trình đào tạo của trung tâm dạy nghề 24h có đến 80% thời gian học là thực hành. Rèn luyện và nâng cao tay nghề chính là hành trang trung tâm trang bị cho học viên để có thể bước bước vào nghề cũng như đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.
  • Bằng cấp: Sau khi hoàn thành khoá học học viên sẽ được cấp bằng bởi Tổng cục Dạy nghề có giá trị toàn quốc.
  • Chi phí học tập: Trung tâm dạy nghề 24h có nhiều ưu đãi học phí giúp học viên có thể học tập thoải mái hơn. Đầu tiên trung tâm chia nhỏ nội dung thành nhiều khoá học nhỏ giúp học viên có thể giảm chi phí và học được đúng thứ mình muốn; thứ hai, học phí học nghề đã thấp 24h còn giảm học phí cho học viên.
  • Cơ hội việc làm và thăng tiến: Học nghề ngắn giúp học viên nắm bắt cơ hội nghề nghiệp nhanh hơn trong khi những người cùng lứa tuổi vẫn đang học. Ngoài ra các học viên 24h xuất sắc sẽ có cơ hội làm việc tại 24h, với những học viên quyết định làm việc tại 24h sẽ được hoàn 100% học phí.

 

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn chọn được con đường sự nghiệp phù hợp. Những thông tin trên chỉ có mục đích mở ra nhiều hơn một cánh cửa để bạn có thể lựa chọn theo đam mê và yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.