Mi A2: chiếc điện thoại chạy Android One thứ 2 của Xiaomi

Ngày hôm qua, Xiaomi vừa cho trình làng 2 mẫu sản phẩm là Xiaomi Mi A2 và Mi A2 Lite. Hai sản phẩm mới nhất này sẽ là 2 chiếc điện thoại chạy trên nền tảng Android One. Bản thân Android One là hệ điều hành dành cho những dòng máy có cấu hình tầm trung nhưng khẳng định rằng Mi A2 sẽ chạy trên nền tảng Android 8.1 cực kỳ mượt mà.

Chính thức trình làng Xiaomi Mi A2: chiếc điện thoại chạy Android One thứ 2 của Xiaomi

Cũng như người tiền nhiệm Mi A1 với phiên bản ở Trung Quốc là Mi 5X. Thì lần này chiếc Xiaomi Mi A2 được dựa trên chiếc Xiaomi 6X ở thị trường Trung Quốc. Cả hai chiếc điện thoại Xiaomi Mi A2 và Mi 6X đều có kích thước với độ dày 7.3mm. Cùng sở hữu màn hình tỷ lệ 18:9 1080p LCD, vi xử lý chip Snapdragon 660 cùng cụm camera kép 20MP và 12MP. Camera selfie với cảm biến 20MP cùng một đèn flash giúp selfie dễ dàng hơn. Chiếc Mi A2 có phiên bản lên tới 128GB bộ nhớ trong và 6GB RAM.

thiết kế của mẫu Xiaomi Mi A2

Còn phiên bản hạ cấp của Mi A2 là Mi A2 Lite thì có màn hình nhỏ hơn. Tuy nhỏ hơn nhưng lại sở hữu màn hình tai thỏ. Cùng với chip Snapdragon 625 cùng với cụm camera kép 12MP+5MP, hứa hẹn sẽ không làm người dùng thất vọng.

camera sau của Xiaomi Mi A2

Với nhiều người, chiếc Mi A2 Lite lại có sức hút hơn Mi A2. Trang bị màn hình có tai thỏ đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều diện tích sử dụng màn hình hơn. Ngoài ra nó còn được trang bị cổng cắm headphone 3.5mm với viên pin dung lượng lớn. Điều này thu hút khá nhiều quan tâm của người dùng.

Giá bán Xiaomi Mi A2

Những chiếc Mi A2 đầu tiên sẽ được ra mắt ở Tây Ban Nha. Giá cho sản phẩm này lần lượt là gần 7 triệu đồng cho phiên bản 4GB/32GB. Khoảng 7 triệu rưỡi cho phiên bản 4GB/64GB và gần 9 triệu đồng cho phiên bản 6GB/128GB. Chiếc Mi A2 Lite sẽ có giá rẻ hơn một chút. Lần lượt là 4 triệu rưỡi cho 3GB/32GB, và 6 triệu cho bản 4GB/64GB. Từ hôm nay, hãng Xiaomi đã nói rằng bộ đôi sản phẩm này sẽ đến với hơn 40 thị trường. Và thị trường đầu tiên là Ấn Độ, dựa theo những gì người tiền nhiệm đã từng làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.