Cách xem Netflix Free 100%, không cần tài khoản, không mất tiền, mới nhất 2021

Bạn muốn xem phim trên Netflix nhưng ngại vì chi phí quá cao? Đừng lo lắng, hôm nay Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h sẽ chia sẻ tới bạn một thủ thuật xem Netflix free 100% đơn giản, dễ thực hiện. Cùng theo dõi tại bài viết này nhé!

cach-xem-netflix-free
Hướng dẫn xem Netflix Free 100% không cần tài khoản, mới cập nhật 2021

Tài khoản dùng thử Netflix còn sử dụng được hay không?

Thời gian trước, Netflix cho phép mọi người sử dụng gói dùng thử với một số phim miễn phí. Tuy nhiên, gần đây bên Netflix đã tạm dừng tính năng này. Vì vậy chúng ta không thể dùng Netflix miễn phí thông qua bản dùng thử được nữa. 

Vậy còn cách nào để xem miễn phí phim trên Netflix hay không?

Cách 1: Cách sử dụng Netflix miễn phí 100% không giới hạn

Chắc hẳn các bạn đang rất háo hức muốn tìm hiểu và sử dụng Netflix để xem những bộ phim yêu thích liền. Không để bạn chờ lâu hơn nữa, Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h xin bật mí thông tin ngay, đừng bỏ qua vội.

Để sử dụng Netflix xem phim mà không tốn phí hãy thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào đường link: modradar.com trên trình duyệt của điện thoại.

tim-kiem-modradar-tren-trinh-duyet-dien-thoai
Tìm kiếm Modradar trên trình duyệt web điện thoại

Lưu ý là ghi đầy đủ tên và miền nữa thì mới ra nhé!

Bước 2: Trên thanh tìm kiếm bạn nhập Netflix hoặc là bạn kéo xuống dưới phần Ưa thích (Editor’s choice) hoặc là Top Download là thấy ngay Netflix rồi.

ung-dung-netflix-tren-modradar
Ứng dụng Netflix trên Modradar

Bước 3: Bấm vào Netflix và kéo xuống phần Download.

download-netflix
Chọn downlad để tải Netflix về máy

Bước 4: Sau khi tải xong bạn bấm vào ứng dụng trên màn hình để trải nghiệm thôi.

Lưu ý: Cách này hiện tại vẫn chỉ áp dụng được trên điện thoại Android và không áp dụng trên trình duyệt web máy tính và cả iOS.

  • Thêm nữa, khi lần đầu vào ứng dụng thì Netflix có thông báo là muốn Truy cập vào ảnh, nội dung nghe nhìn và tệp trên thiết bị của bạn thì bạn hãy bấm Từ chối nhé!

Để theo dõi các bước tải Netflix miễn phí chi tiết nhất, mọi người có thể tham khảo video bên dưới nhé!

Cách 2: Xem phim của Netflix free hoàn toàn trên máy tính, laptop

Như ở cách nêu trên thì ứng dụng này không thể sử dụng trên trình duyệt web của máy tính, laptop và cả iOS. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có cách để xem bằng cách thực hiện theo bước sau:

Bước 1: Bạn tải một phần mềm giả lập Android về máy tính như: Bluestacks, Noxplayer, LD Player,…

Bước 2: Sau khi cài đặt phần mềm giả lập Android các bạn hãy làm theo các bước như ở cách 2 sau đó chúng ta đã có thể xem Netflix miễn phí ngay trên máy tính, laptop rồi.

Trên đây là một số cách xem Netflix free mà Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h sưu tầm được, không cần phải đăng ký tài khoản hay là sử dụng bất kỳ tài khoản Netflix miễn phí nào. 

Tuy nhiên, nếu có điều kiện thì Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h vẫn mong mọi người hãy trả phí cho Netflix nha, còn không thì có thể sử dụng cách này, nếu không thì tội nghiệp nhà sản xuất lắm!

Hi vọng bài viết này sẽ giúp mọi người có những phút giây xem phim vui vẻ, và đừng quên theo dõi Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h để nhận được nhiều thủ thuật hữu ích khác nhé!

Chúc các bạn thành công!

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.