Khám phá cách test điện thoại Samsung chính xác nhất

22/03/2022 301 admin

Xem nhanh

  Một trong những thương hiệu chuyên sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới không thể không kể đến chính là Samsung đến từ hàn Quốc. Các sản phẩm smartphone của Samsung đều mang đến cho người dùng trải nghiệm khác biệt hoàn toàn so với những hãng khác. Tuy nhiên, nhiều người dùng lại có thắc mắc rằng smartphone của Samsung có còn hoạt động tốt sau một thời gian sử dụng không? Vì vậy, ở bài viết này Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h sẽ hướng dẫn bạn cách test điện thoại Samsung đơn giản, chính xác nhất.

  cach test dien thoai samsung

  Cách test máy Samsung đơn giản

  Để kết quả test điện thoại Samsung là chính xác nhất, người dùng nên thực hiện đúng trình tự theo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

  Bước 1: Trước tiên, người dùng cần mở ứng dụng Samsung Members có trên điện thoại Samsung của người dùng và chọn mục Trợ giúp tại góc phải của màn hình.

  cach test dien thoai samsung

  Bước 2: Sau đó, người dùng hãy chọn tiếp lệnh Xem bài kiểm tra. Tại đây, người dùng sẽ nhìn thấy 23 chức năng của điện thoại Samsung, tùy vào từng phiên bản của điện thoại mà người dùng sẽ có số lượng chức năng hông giống nhau, người dùng hãy nhấn vào Kiểm tra tất cả và thiết bị sẽ tiến hành những bước kiểm tra hết tất cả 23 chức năng có trên máy. 

  cach test dien thoai samsung

  Sau khi đã hoàn tất quá trình kiểm tra các chức năng trên, nếu thiết bị của người dùng có vấn đề tại chức năng nào, điện thoại Samsung sẽ báo ngay với người dùng, việc của người dùng là nên mang máy ra Trung tâm chuyên sửa chữa Samsung uy tín, chẳng hạn như Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h để được hỗ trợ nhé..

  Để biết thêm nhiều thủ thuật hấp dẫn khác, bạn đừng quên theo dõi Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h nhé. nếu bạn không thể tự thực hiện cách test điện thoại Samsung trên thì có thể đến trực tiếp trung tâm của 24h để được hỗ trợ hoặc gọi vào hotline 1900.0213.

  Bài liên quan

  Tổng hợp các cách tra ý nghĩa số điện thoại đầy đủ nhất

  Friday, 24/03/2023

  Mỗi số điện thoại đều có một ý nghĩa nhất định, bao gồm cả tốt và xấu. Hãy theo dõi bài viết sau đây để tra ý nghĩa số...

  4 cách chuyển video TikTok sang MP3 cực dễ

  Friday, 24/03/2023

  Nếu muốn sử dụng nhạc trong video trên TikTok để làm nhạc chuông, bạn hoàn toàn có thể chuyển video TikTok sang MP3...

  Bí quyết tiết kiệm 20% pin điện thoại

  Friday, 24/03/2023

  Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá tính năng Always on Display của iPhone 14 Pro/14 Pro Max, cho phép hiển thị...

  Cách trình chiếu dữ liệu từ Android ngay trên Chromebook

  Friday, 24/03/2023

  Chromebook là máy tính xách tay chạy hệ điều hành Chrome của Google thay vì những chiếc laptop chạy Windows hay MacOS...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm