Cách tắt chế độ an toàn trên Samsung đơn giản

22/03/2022 333 admin

Xem nhanh

  Chế độ an toàn trên điện thoại Samsung thường được kích hoạt khi ứng dụng xảy ra lỗi. Mặc dù vậy, nhưng chế độ này cũng gây không ít phiền toái cho người dùng. Vì vậy, Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tắt chế độ an toàn trên Samsung đơn giản nhất.

  cach tat che do an toan tren samsung

  Cách mở chế độ an toàn trên Samsung đơn giản

  Nếu như người dùng không biết phải làm thế nào để thoát khỏi chế độ an toàn Samsung thì người dùng có thể tham khảo và áp dụng theo hướng dẫn cách tắt chế độ an toàn trên Samsung dưới đây. Những bước thoát chế độ an toàn trên điện thoại Samsung cụ thể như sau:

  Bước 1: Nhấn giữ phím nguồn cho đến khi xuất hiện menu tắt nguồn, sau đó nhấn giữ Tắt nguồn khoảng 2 giây nhằm kích hoạt chế độ an toàn Safe Mode.

  cach tat che do an toan tren samsung

  Bước 2: Nhấn vào Chế độ an toàn. Tiếp theo, điện thoại Samsung sẽ tắt nguồn, người dùng chỉ việc nhấn nút nguồn để mở thiết bị lên và những ứng dụng bên thứ ba sẽ bị vô hiệu hóa tạm thời. Như vậy, thiết bị của người dùng đang được bảo vệ an toàn.

  Để tắt Chế độ an toàn này, người dùng chỉ việc nhấn giữ phím nguồn để menu tắt nguồn hiện lên, sau đó chọn lệnh Khởi động lại.

  cach tat che do an toan tren samsung

  Ngoài ra, để tắt có thể chế độ an toàn trên Samsung người dùng cũng có thể làm theo các cách sau:

  - Tháo viên pin Samsung ra để thoát chế độ an toàn. Để thực hiện, người dùng hãy tắt nguồn điện thoại, tháo pin và chờ đợi vài phút để pin trong máy có thể xả ra hoàn toàn. Sau đó, người dùng hãy lắp pin vào và bật nguồn lên lại.

  - Nếu người dùng mới cài ứng dụng nào đó mà thiết bị tự kích hoạt chế độ an toàn thì ngay lập tức gỡ bỏ ứng dụng đó ra. Bên cạnh đó, nên gỡ bỏ những ứng dụng không tương thích để thiết bị có thể hoạt động ổn định.

  - Dọn dẹp và thiết lập lại điện thoại Samsung cũng là cách vô cùng hiệu quả. Việc này sẽ giúp xóa toàn bộ dữ liệu trên máy và đưa máy trở về thiết lập ban đầu. Giúp người dùng tắt hoàn toàn chế độ an toàn trên Samsung. 

  Ngoài cách tắt chế độ an toàn trên Samsung, Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h còn rất nhiều thủ thuật hữu ích hãng hãy đón xem nhé. Hoặc gọi vào hotline 1900.0213 để được hỗ trợ nhanh.

  Bài liên quan

  Tổng hợp các cách tra ý nghĩa số điện thoại đầy đủ nhất

  Friday, 24/03/2023

  Mỗi số điện thoại đều có một ý nghĩa nhất định, bao gồm cả tốt và xấu. Hãy theo dõi bài viết sau đây để tra ý nghĩa số...

  4 cách chuyển video TikTok sang MP3 cực dễ

  Friday, 24/03/2023

  Nếu muốn sử dụng nhạc trong video trên TikTok để làm nhạc chuông, bạn hoàn toàn có thể chuyển video TikTok sang MP3...

  Bí quyết tiết kiệm 20% pin điện thoại

  Friday, 24/03/2023

  Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá tính năng Always on Display của iPhone 14 Pro/14 Pro Max, cho phép hiển thị...

  Cách trình chiếu dữ liệu từ Android ngay trên Chromebook

  Friday, 24/03/2023

  Nạn đã biết cách điều khiển điện thoại khởi chạy Andrioid ngay trên Chromebook chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm