Cách tắt chế độ an toàn trên Samsung đơn giản

22/03/2022 admin

Xem nhanh

  Chế độ an toàn trên điện thoại Samsung thường được kích hoạt khi ứng dụng xảy ra lỗi. Mặc dù vậy, nhưng chế độ này cũng gây không ít phiền toái cho người dùng. Vì vậy, Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tắt chế độ an toàn trên Samsung đơn giản nhất.

  cach tat che do an toan tren samsung

  Cách mở chế độ an toàn trên Samsung đơn giản

  Nếu như người dùng không biết phải làm thế nào để thoát khỏi chế độ an toàn Samsung thì người dùng có thể tham khảo và áp dụng theo hướng dẫn cách tắt chế độ an toàn trên Samsung dưới đây. Những bước thoát chế độ an toàn trên điện thoại Samsung cụ thể như sau:

  Bước 1: Nhấn giữ phím nguồn cho đến khi xuất hiện menu tắt nguồn, sau đó nhấn giữ Tắt nguồn khoảng 2 giây nhằm kích hoạt chế độ an toàn Safe Mode.

  cach tat che do an toan tren samsung

  Bước 2: Nhấn vào Chế độ an toàn. Tiếp theo, điện thoại Samsung sẽ tắt nguồn, người dùng chỉ việc nhấn nút nguồn để mở thiết bị lên và những ứng dụng bên thứ ba sẽ bị vô hiệu hóa tạm thời. Như vậy, thiết bị của người dùng đang được bảo vệ an toàn.

  Để tắt Chế độ an toàn này, người dùng chỉ việc nhấn giữ phím nguồn để menu tắt nguồn hiện lên, sau đó chọn lệnh Khởi động lại.

  cach tat che do an toan tren samsung

  Ngoài ra, để tắt có thể chế độ an toàn trên Samsung người dùng cũng có thể làm theo các cách sau:

  - Tháo viên pin Samsung ra để thoát chế độ an toàn. Để thực hiện, người dùng hãy tắt nguồn điện thoại, tháo pin và chờ đợi vài phút để pin trong máy có thể xả ra hoàn toàn. Sau đó, người dùng hãy lắp pin vào và bật nguồn lên lại.

  - Nếu người dùng mới cài ứng dụng nào đó mà thiết bị tự kích hoạt chế độ an toàn thì ngay lập tức gỡ bỏ ứng dụng đó ra. Bên cạnh đó, nên gỡ bỏ những ứng dụng không tương thích để thiết bị có thể hoạt động ổn định.

  - Dọn dẹp và thiết lập lại điện thoại Samsung cũng là cách vô cùng hiệu quả. Việc này sẽ giúp xóa toàn bộ dữ liệu trên máy và đưa máy trở về thiết lập ban đầu. Giúp người dùng tắt hoàn toàn chế độ an toàn trên Samsung. 

  Ngoài cách tắt chế độ an toàn trên Samsung, Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h còn rất nhiều thủ thuật hữu ích hãng hãy đón xem nhé. Hoặc gọi vào hotline 1900.0213 để được hỗ trợ nhanh.

  Bài liên quan

  Noel tới - Thả DEAL sửa chữa giá hời (Thay pin iPhone 0 đồng)

  Thursday, 30/11/2023

  Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h chúc bạn một mùa Giáng Sinh thật vui vẻ. Đến và trải nghiệm loạt "QUÀ NOEL" chưa từng...

  Chọn nghề hay - Cơ hội trong tay - Ưu đãi đến 40%

  Wednesday, 29/11/2023

  Hãy tưởng tượng mình là một thợ sửa chữa với khả năng biến những chiếc điện thoại, laptop hỏng thành những tác phẩm...

  Cách chụp ảnh đẹp bằng điện thoại Samsung bạn không nên bỏ qua

  Tuesday, 28/11/2023

  Hiện tại nhiều người vẫn chưa biết cách chụp ảnh đẹp bằng điện thoại Samsung. Vậy chụp như thế nào là đẹp? Cùng Chăm...

  Bàn phím iPhone bị loạn chữ: Cách khắc phục HIỆU QUẢ

  Tuesday, 28/11/2023

  Tình trạng bàn phím iPhone bị loạn luôn khiến cho người dùng gặp khó khăn trong việc soạn thảo. Cùng tìm hiểu ngay cách...

  Hỗ trợ hỏi đáp 24/7 ( 0 bình luận )

  Đánh giá:

  Xem thêm